‘เบอร์แทรม’ ลุยปั้นแบรนด์ใหม่ ‘SIANGPURE Experience’ พร้อมก้าวสู่ผู้นำประสบการณ์ Healthy Lifestyle

กรุงเทพฯ- บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาดม ยาหม่องน้ำระดับตำนาน ‘เซียงเพียวอิ๊ว’ ที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 60 ปี ตอกย้ำดีเอ็นเอของแบรนด์เซียงเพียว ที่ต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์สุขภาพที่ดีสำหรับทุกคน จากรุ่นสู่รุ่น โดยมีผู้บริหารเบอร์แทรม ทายาทรุ่นที่ 3 ลุยปั้นแบรนด์ ‘SIANGPURE Experience’ (เซียงเพียว เอ็กซ์เพียเรนซ์) เปิดสนาม SIANGPURE Tennis Club (เซียงเพียว เทนนิสคลับ)SIANGPURE Bike Park (เซียงเพียว ไบค์พาร์ค) และ SIANGPURE Pumptrack (เซียงเพียว ปั๊มแทร็ค)  ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย

นางสาวมีนา อัครพงศ์พิศักดิ์ ผู้ช่วยประธานบริหารด้านการตลาด บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัดเปิดเผยว่า  “จุดเริ่มต้นของ SIANGPURE Experience มาจาก passion ของตัวเองและครอบครัวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและทำกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ต่างๆอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบใหน ก็ทำให้เรามีสุขภาพทั้งกายและใจที่ดี ส่งผลถึงการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน สอดคล้องกับ Vision และเป้าหมายของเซียงเพียว ที่เรามุ่งมั่นให้เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์และส่งมอบประสบการณ์ Healthy Lifestyle ที่ท้าทายและสนุกสำหรับทุกคน ทุกวัย”

ทางบริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด ได้ปรับเปลี่ยนพื้นที่สีเขียวใจกลางกรุงเทพฯกว่า 10 ไร่ ในซอยโยธินพัฒนา3 ให้เป็นศูนย์รวมกิจกรรมออกกำลังกายและยังเป็นพื้นที่ลมหายใจที่มีคุณภาพของคนในเมือง โดยมี SIANGPURE Tennis Club ซึ่งเป็นสนามเทนนิสกลางแจ้ง ขนาดมาตรฐานพรีเมี่ยม จำนวน 2 คอร์ท ปูพื้นสนามแบบอะคริลิค Super Soft จากอิตาลี ซึ่งมีความยืดหยุ่น ทำให้การกระดอนของลูกบอลได้ระดับ เล่นสนุก และยังช่วยเซพร่างกายได้ดี

SIANGPURE Bike Park ซึ่งได้มีการรีแบรนด์จากเดิมคือ PEPPERMINT Bike Park ซึ่งเป็นสนามปั่นจักรยานเสือภูเขาที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักปั่นทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพที่ต้องการประสบการณ์ความสนุกและท้าทาย ภายในสนามมีเลนให้ปั่นหลายระดับตั้งแต่ง่ายถึงยาก ทั้งเส้นทางเรียบและเส้นทางแบบ Mountain Bike Trail ให้สายปั่นได้อัพสกิลกัน ท่ามกลางความร่มรื่นรายล้อมด้วยต้นไม้ทั่วบริเวณสนาม ตอบโจทย์นักปั่นชาวเมืองที่ต้องการออกกำลังกายปั่นจักรยานหลังเลิกงานหรือมาปั่นเพื่อนและครอบครัวได้ทุกวัน  รวมทั้งให้บริการรอบ Balance Bike จักรยานขาไถสำหรับเด็กเล็ก ทุกวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

SIANGPURE Pumptrack สนามปั๊มแทร็คบนพื้นที่กว่า 12 ไร่ ใจกลางเขาใหญ่ ซึ่งได้เปิดบริการตั้งแต่ต้นปี 2565 เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กแห่งใหม่สำหรับนักเล่นเซิร์ฟสเก็ต และนักปั่นจักรยานเสือภูเขา ทั้งมือใหม่และมืออาชีพ รวมถึงกลุ่มครอบครัวและคนรุ่นใหม่ที่ได้มาแวะเวียน ทดสอบความสามารถบนเส้นทางเนินลูกคลื่นที่มีความยาวถึง 280 เมตร หรือท้าทายสกิลเล่นเซิร์ฟสเก็ตกับ Bowl ในสนาม รวมถึงเส้นทางเรียบความยาวกว่า 320 เมตร ให้นักเซิร์ฟสเก็ตและนักปั่นจักรยานได้สนุกกันยาวๆ พร้อมผ่อนคลายไปกับความสวยงามของสนาม รวมถึงสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขา

สำหรับพื้นที่กิจกรรมของ SIANGPURE Experience ทุกแห่ง มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำหรือฝึกสอนการเล่นกีฬา การบริการให้เช่าอุปกรณ์กีฬา รวมถึงการรักษาความสะอาดพื้นที่และความปลอดภัยภายใต้โดยมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวด ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจได้ในการออกกำลังกายและทำกิจกรรมต่างๆ ภายในพื้นที่ของ SIANGPURE Experience

ผู้บริหารเจเนอเรชั่น 3 ของเบอร์แทรม ยังได้เสริมอีกว่า  “ภายในกลางปีนี้จะได้เห็นความร่วมมือระหว่างแบรนด์SIANGPURE Experience และแบรนด์ WARRIX  ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดกีฬา อุปกรณ์กีฬาชั้นนำของไทย เพื่อเชื่อมโยงประสบการณ์ด้านสุขภาพและไลฟสไตล์ในกลุ่มเป้าหมายนักกีฬา ผู้ที่รักการออกกำลังกาย และคนรุ่นใหม่ ซึ่งทางเซียงเพียวพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นอย่างแข็งแกร่งในธุรกิจ Healthy Lifestyle”

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการสนามเทนนิส สนามปั่นจักรยาน หรือสนามปั๊มแทร็คของเซียงเพียว สามารถสอบถามและรับข้อมูลข่าวสารได้ที่ FB: Siangpure Experience และทาง LINE: @Siangpure_exp