GUESS เปิดตัว GUESS Virtual Store ตอบรับกระแส Metaverse เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งผ่านออนไลน์เสมือนวาร์ปไปช้อปด้วยตัวเองที่ร้าน

ในช่วงปีที่ผ่านมากระแสเมตาเวิร์ส (Metaverse) กลายเป็นที่พูดถึงของคนทั่วโลก และไม่ได้จำกัดอยู่เพียงเฉพาะในวงการเทคโนโลยีเท่านั้น หากแต่ยังได้รับความสนใจจากหลากหลายแวดวง ล่าสุด GUESS (เกส) แบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ผ่าน “GUESS Virtual Store” (เกส เวอร์ชวล สโตร์)ตอบรับเทรนด์เมตาเวิร์ส ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสนุกกับการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เสมือนวาร์ปไปช้อปด้วยตัวเองถึงที่ร้าน

GUESS แบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 เริ่มต้นจากธุรกิจยีนส์ จนกระทั่งเติบโตพัฒนากลายเป็นแบรนด์ไอคอนิคระดับโลก เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวทั้งเสื้อผ้า ready-to-wear สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ตลอดจนกระเป๋า นาฬิกา และจิวเวลรี่ ภายใต้ดีเอ็นเอแบรนด์อย่าง Young, Sexy, Timeless ในขณะที่กลุ่มเดนิมก็ยังคงเป็นสินค้าซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล โดยปัจจุบันมีร้านค้าถึง 945 ร้านในอเมริกา ยุโรป และ เอเชียและมีร้านค้าภายใต้ผู้แทนจำหน่ายอีก 735 ร้านค้าทั่วโลก และมีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 101 ประเทศทั่วโลก

สำหรับแบรนด์ GUESS ในประเทศไทย มีการเปิดตัวเว็บไซต์ www.guess.co.th เมื่อปลายปี 2564 ที่ผ่านมา และล่าสุดเพื่อตอบรับเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ รวมถึงอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในช่วงที่ยังมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงเปิดตัว GUESS Virtual Store จำลอง GUESS Flagship Store สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดของ GUESS ในประเทศไทย มาสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสนุกกับการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริงที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้มาช้อปถึงที่ร้านด้วยตัวเอง

ภายใน GUESS Virtual Store ประกอบด้วยสินค้าทุกชิ้นที่มีวางจำหน่ายใน GUESS Flagship Store สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับสตรีและบุรุษ เสื้อผ้าสำหรับเด็ก รวมไปถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ตั้งแต่กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา และเครื่องประดับ โดยสามารถคลิกเลือกดูสินค้าที่ชื่นชอบได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส แล้วช้อปได้ทันทีผ่านลิงก์ในเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อไปยัง www.guess.co.th และ Line Official : GUESS Thailand ซึ่งมีทั้งบริการชำระเงินแบบออนไลน์ ชำระเงินปลายทาง และช้อปก่อนจ่ายทีหลังผ่าน Atome บริการจัดส่งภายใน 3-5 วัน นอกจากนี้ยังมีระบบหลังบ้านที่คอยดูแลบริการรับเปลี่ยน-คืน หรือหากซื้อไปแล้วไม่ถูกใจยังสามารถนำคืนที่หน้าร้านด้วยตัวเองได้อีกด้วย

สนุกกับการเลือกช้อปเสื้อผ้าและสินค้าไลฟ์สไตล์จากแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน บนเทคโนโลยีเสมือนจริงได้แล้วทาง https://takealook360.com/vrtour/guess/

#GUESSVirtualStore #LoveGuessThailand