กระแสแรง “อันดามันดา ภูเก็ต” ฟีเว่อร์! นักท่องเที่ยวและชาวภูเก็ต แห่เข้าคิวจองตั๋ว สัมผัสความสนุกชุ่มฉ่ำกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มได้แล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ พราว กรุ๊ป จัดพิธีเปิดตัว “อันดามันดา ภูเก็ต” อาณาจักรสวนน้ำและเอนเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ระดับโลก แลนด์มาร์คใหม่แห่งการพักผ่อน และแหล่งความบันเทิงแบบครบวงจรใจกลางเมืองภูเก็ต หลังใช้ระยะเวลาดำเนินการก่อสร้างกว่า 4 ปี ด้วยงบลงทุนกว่า 4.5 พันล้านบาท พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาสัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์ครั้งใหม่ โดยเริ่มเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พร้อมจัดแคมเปญสุดพิเศษ! เพื่อหวังดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก 1 ล้านคนต่อปี

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐสนตรี นายพิเชษฐ์ ปาณะพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายนิธี สีแพร รองผู้ว่าการด้านดิจิทัล วิจัยและพัฒนา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติ และบุคคลสำคัญของจังหวัดภูเก็ตกว่า 300 ท่าน ร่วมแสดงความยินดีแก่ นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พราว พร้อมทำพิธีกดปุ่มเปิดประตูและถ่ายรูปเป็นประวัติศาสตร์ร่วมกับมังกรพ่นควันสามหัว (The Great Nagon) ที่สูงกว่า 9 เมตร

อันดามันดา ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต บริเวณสี่แยกสามกอง เป็นสวนน้ำที่ผสมผสานความมหัศจรรย์ของวรรณคดีไทยความงดงามของทัศนียภาพแห่งทะเลอันดามัน และความสนุกสุดมันส์ไว้ทุกๆ มุมภายใต้แนวความคิด “Thai Legend Meets Fantasy” โดยภายในพื้นที่เต็มไปด้วยจุดที่น่าสนใจอย่าง ทะเลเทียมขนาดใหญ่กว่า 10,000 ตารางเมตร ที่สามารถสร้างคลื่นได้สูงถึง 3 เมตรที่เดียวในไทย จึงทำให้สามารถเล่นโต้คลื่นตลอดทั้งปีได้ มาพร้อมกับหาดทรายเทียมที่มีความยาวกว่า 300 เมตร สามารถมองไปเห็นเขาตะปูจำลอง ที่มีความสูงถึง 23 เมตร เลซี่ริเวอร์ หรือว่าสระทางน้ำไหลที่ยาวที่สุดในประเทศ บาร์ในน้ำ สไลเดอร์สุดเร้าใจกว่า 12 สไลเดอร์ โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กกว่า 5,300 ตารางเมตร

โดยเครื่องเล่นแต่ละชิ้นผลิตและติดตั้งโดยบริษัท ไวท์วอเตอร์ เวสท์ อินดัสทรีส์ จำกัด จากประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นผู้นำด้านการผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำอันดับหนึ่งของโลก ผู้เข้ามาใช้บริการยังหายห่วง และพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ใช้จ่ายแบบ cashless  ผ่านสายข้อมือ RFID และ Andamanda Application และอันดามันภูเก็ตยังให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด โดยมีไลฟ์การ์ดกว่า 200 ชีวิตที่ผ่านการฝึกและอบรบภายใต้หลักสูตร International Lifeguard Training Program (ILTPTM) ของ Ellis & Associates จากประเทศสหรัฐอเมริกา สถาบันที่ได้การรับรองด้านความปลอดภัยและการช่วยเหลือทางน้ำระดับโลก

นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พราว กล่าวในพิธีเปิดว่า “อันดามันดาภูเก็ต จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ไม่ใช่แค่สวนน้ำ แต่ยังคงเป็นศูนย์รวมแห่งการพักผ่อน และความบันเทิงในรูปแบบ Integrated Entertainment and Resort Destination ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต้องการให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่ทั้งชาวภูเก็ตและชาวไทยภาคภูมิใจ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก เป็นส่วนหนึ่งในการดึงความเชื่อมั่นกลับสู่เศรษฐกิจการท่องเที่ยวของไทย อีกทั้งส่งเสริมความเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นน้ำของโลกอย่างภูเก็ตให้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก”

บรรยากาศการในวันแรก เป็นการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ชาวภูเก็ตกว่า 1,500 ท่าน จากจำนวนผู้ลงทะเบียนอีกหลายพันท่าน ที่เป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์ในการเป็นคนกลุ่มแรกในการยลโฉมอันดามันดาภูเก็ต ด้วยการลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์และได้รับ QR Code เพื่อเข้าสวนน้ำฟรี โดยสามารถเล่นสวนน้ำได้ตั้งแต่ 11:00 น. เป็นต้นไป โดยผู้โชคดี 100 ท่านแรก ยังได้รับบัตร Member Card เล่นได้ไม่อั้นสนุกมันส์ตามใจได้ตลอดทั้งปี ปิดท้ายด้วย Night Pool Party ปาร์ตี้สุดมันท่ามกลางบรรยากาศสระอโนดาต หรือ Emerald Pool พร้อมการแสดงจาก Bangkok Invaders จนถึงเที่ยงคืน  โดยที่ทางสวนน้ำจะเปิดให้บริการแบบ Soft Opening แก่นักท่องเที่ยวและบุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

พิเศษดีลเด็ด!  โปรโมชั่นในช่วงเริ่มเปิดบริการ สำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์  บัตรสำหรับผู้ใหญ่ราคา 850 บาท (ปกติ 1,500 บาท)  บัตรสำหรับเด็กและผู้สูงอายุจะได้รับส่วนลดเหลือ 550 บาท (ปกติ 1,000 บาท) เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรได้ผ่านทาง Facebook: Andamanda Phuket หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่  info@andamandaphuket.com  โทร 076 646 777