ส่องบรรยากาศสุดหรู! ยูบิลลี่ ไดมอนด์เผยโฉม Jubilee Diamond Boutique Store คอนเซ็ปต์ใหม่ ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 โซนพลาซ่า

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ สร้างความตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่กับการเปิดบูติกสโตร์สุดหรูคอนเซ็ปต์ใหม่ Jubilee Diamond Boutique Store ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 โซนพลาซ่า พร้อมจัดเต็มบรรยากาศสุดเรียบหรู โมเดิร์น และสง่างาม ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างใส่ใจ ประณีตและบรรจง บ่งบอกเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ Jubilee Diamond พร้อมยกระดับการเลือกชมสินค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในโซน VIP Sparkling Lounge เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่สุดพิเศษ ที่เป็นมากกว่าการเลือกชมเครื่องประดับเพชรด้วยบริการที่น่าประทับใจและความใส่ใจของ Diamond Advisor ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ให้ทุกการเลือกเครื่องประดับเพชรเต็มไปด้วยความอบอุ่น

สำหรับยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดตัวสาขาใหม่ Jubilee Diamond Boutique Store ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 เปิดตัวบนพื้นที่กว่า 155 ตารางเมตร ถือได้ว่าเป็น  Boutique Store แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เรียบหรู โมเดิร์นและสง่างาม สะท้อนถึงความหรูหรา ความคิดสร้างสรรค์ และความทันสมัย ที่ยูบิลลี่ ไดมอนด์ได้ให้ความสำคัญและนำไอเดียมาออกแบบ โดยภายในร้านประดับไปด้วยกระจกเงาสะท้อนที่สื่อถึงความเปล่งประกาย ความมั่นใจ ความสวยงาม ผสานลวดลายบนแผ่นกระจกสัญลักษณ์ emblem ตัว J ที่ย่อมาจาก Jubilee บ่งบอกเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ ตกแต่งด้วยโทนสีคลาสิกเรียบหรูอย่างสีขาว สีดำ และสีเบจ อีกทั้งยังมีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งสีสันภายในร้าน ที่ให้บรรยากาศแบบทันสมัย มีสไตล์ 

ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้รองรับดิสเพลย์สินค้ามากขึ้นหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ที่เนรมิตพื้นที่ทุกตารางนิ้วด้วยเพชรคุณภาพจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดในโลกอย่างเมืองแอนเวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น เพชรกะรัต เพชรทรงแฟนซี เพชรสีแฟนซี แหวนแต่งงาน เครื่องประดับเพชรทุกๆ ประเภท รวมไปถึงเพชรมาสเตอร์คัท ไอเทมพิเศษที่หาชมได้ยาก และไฮไลท์ของซีซันอย่างคอลเลกชั่นสินค้าใหม่จากแบรนด์ ภายในร้านมีการแบ่งโซนเพื่อรับรองลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่หน้าร้านที่เปรียบเสมือนประตูบ้านเปิดต้อนรับสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ให้อารมณ์ราวกับว่ากำลังเดินช้อปปิ้งอยู่ในห้างต่างประเทศ ภายในมีการตกแต่งมุมพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกสรรเครื่องประดับเพชรสำหรับใช้ในโอกาสพิเศษอย่าง แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น ให้เหล่าคู่รักจับมือมานั่งชมเพชรกันแบบสบายๆ ได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้การ Mix&Macth เครื่องประดับเพชรในชีวิตประจำวันสนุกมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายความพิเศษของบูติกสโตร์แห่งนี้ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟโซน VIP Sparkling Lounge ซึ่งพื้นที่พิเศษเพื่อรับรองลูกค้าที่ชอบความเป็นส่วนตัวให้สามารถใช้เวลาเลือกชมและลองสินค้าได้เต็มที่ อย่างสบายเป็นกันเอง ด้วยบริการจาก Diamond Advisor ประจำสาขาที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการเลือกซื้อเพชรคุณภาพ รวมถึงการบริการหลังการขาย

พบกับ Jubilee Diamond Boutique Store กับการยกระดับประสบการณ์การเลือกสรรเครื่องประดับเพชรที่พร้อมให้บริการลูกค้าคนพิเศษของยูบิลลี่ ไดมอนด์ไปอีกขั้นแห่งใหม่ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 โซนพลาซ่า  สอบถามนัดหมายได้ที่เบอร์ 083 842 8647 หรือติดต่อ Jubilee Customer Center  ที่ 02 625 1111 Facebook : Jubilee Diamond (Thailand) หรือ Line Official : @Jubileediamond