อลังการ “บิวตี้ เจมส์” โชว์เครื่องประดับมูลค่านับ 1,000 ล้านบาท พาเดินทางสู่จักรวาล “THE DISCOVERY OF BEAUTY GEMS UNIVERSE” ทอแสงประกายด้วยความงามจากอัญมณี

ตระการตาจัดเต็มสมกับความเป็นตำนาน สำหรับ “Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์)” ผู้รังสรรค์เครื่องประดับและอัญมณีของไทย ที่เนรมิตงานใหญ่สุดอลังการส่งท้ายปี  “BEAUTY GEMS X ZONTA THAILAND  THE DISCOVERY OF BEAUTY GEMS UNIVERSE” โดยเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของ “บิวตี้ เจมส์” และ “ซอนต้า ประเทศไทย” ร่วมกันจัดงานเพื่อให้เหล่าคนรักเครื่องประดับได้ชื่นชมความสวยงามของอัญมณี พร้อมเดินทางสู่จักรวาลไปร่วมกัน ตอกย้ำการเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์เครื่องประดับและ อัญมณี สุดล้ำค่าจากฝีมือคนไทย

ทวีความอลังการด้วยการยกจักรวาลมาไว้ในงานครั้งนี้ผ่านธีม THE DISCOVERY OF BEAUTY GEMS UNIVERSE เพื่อให้ทุกคนในงานได้ทอแสงประกายด้วยความงามจากอัญมณีอันเลอค่า พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์จากนางแบบกิตติมศักดิ์ เหล่าสมาชิกซอนต้าฯที่เป็นนักธุรกิจหญิงในแวดวงสังคมมากถึง 62 ท่าน ซึ่งรวมมูลค่าเครื่องประดับที่นำมาโชว์ในงานครั้งนี้สูงถึง 1,000 ล้านบาท

“หนึ่ง – สุริยน ศรีอรทัยกุล” กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้ เจมส์ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “จากการได้ไปท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ และชอบใช้เวลาในการมองท้องฟ้ายามค่ำคืน ซึ่งตกผลึกว่าทุกที่ล้วนแต่มีความงดงามของดวงดาว จึงอยากจะเก็บโมเมนต์อันสวยงามและตราตรึงใจจากความระยิบ ระยับของดวงดาวบนท้องฟ้ามารวมเป็นส่วนประกอบในงานครั้งนี้ในธีม THE DISCOVERY OF BEAUTY GEMS UNIVERSE และความพิเศษของการจัดงานในครั้งที่ได้ร่วมกับ ซอนต้าฯ องค์กรที่ให้บริการด้านสาธารณกุศล ที่ในปีนี้ซอนต้า ประเทศ ครบรอบ 103 ปี บิวตี้เจมส์ ครบรอบ 58 ปี รวมกันเป็น 161 ปี ถือเป็นการร่วมมือที่ยิ่งใหญ่

สำหรับการออกแบบเครื่องประดับ บิวตี้ เจมส์ได้ออกแบบด้วยการหยิบยกความงดงามของจิวเวลรี่ นำมารังสรรค์ให้ทุกๆ ท่านได้สวมใส่ เป็นดั่งยูนิเวิร์สของความสุข โดยเครื่องประดับไฮไลท์ของงานที่สุดวิจิตร ระยิบระยับ รับแสงไฟอย่าง GALACTIGA” สร้อยคอพลอยไพลินประดับเพชรกาแลคติก้า ตัวแทนของระบบห้วงอวกาศ ที่ประกอบด้วยเหล่าดาวเคราะห์น้อยใหญ่ และรายล้อมด้วยกลุ่มของดาวฤกษ์ที่เปล่งแสงระยิบ ระยับนับหลายล้านดวง ไพลินหลากหลายเม็ดไล่ระดับความน้อยใหญ่เป็นตัวแทนของเหล่าดาวเคราะห์ ห้อมล้อมด้วยเพชรหลากหลายเม็ดเป็นตัวแทนของกลุ่มดาวฤกษ์ ที่คอยเปล่งแสงเพิ่มความงดงามให้กับกลุ่มดาวเคราะห์ จึงนับเป็นความลงตัวที่สร้างสีสันและเสน่ห์ที่น่าค้นหาของห้วงอวกาศแห่งระบบจักรวาล เครื่องประดับชิ้นนี้มีมูลค่าสูงถึง 177 ล้านบาท ได้ถูกถ่ายทอดความสวยงามโดย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน

ด้าน ดร.ลาลีวรรณ กาญจนจารี District 17 Foundation Ambassador เผยถึงการร่วมมือในการจัดงานครั้งนี้ว่า “นับได้ว่าเป็นงานครั้งสำคัญที่ได้ทำร่วมกับบิวตี้ เจมส์ ถือโอกาสในวันที่ 8 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันครบรอบการก่อตั้งซอนต้าสากล 103 ปี จึงได้ร่วมเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญในครั้งนี้ จัดงานการกุศลเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการประมูลมอบให้ซอนต้า ประเทศไทยในการใช้ประโยชน์ต่อไป นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดงานครั้งนี้ขึ้นมา”

หนึ่ง สุริยน ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “การจัดงานของบิวตี้ เจมส์ คือ พื้นที่ที่เปิดให้ทุกคนที่รักจิวเวลรี่สวมเพชร พลอย เครื่องประดับมาพบกันในงาน และธีมงานในครั้งนี้จึงทำให้ทุกคนเป็นสตาร์ที่เปล่งแสงความงดงามที่รายล้อมด้วยบรรยากาศของจักรวาลที่สวยงาม ซึ่งสิ่งนี้คือความภาคภูมิใจสูงสุดของบิวตี้ เจมส์ ที่ได้จัดงานแล้วมีดวงดาวมากมายเข้าร่วมในยูนิเวิร์สแห่งนี้”

ทั้งนี้ ภายในงาน “BEAUTY GEMS X ZONTA THAILAND THE DISCOVERY OF BEAUTY GEMS UNIVERSE”ไม่เพียงพบกับความงามของอัญมณีที่เปล่งประกายทั่วทั้งจักรวาลแล้ว บิวตี้ เจมส์ ยังได้มีการประมูลเครื่องประดับและกระเป๋าจูดิธ ลีเบอร์ จำนวน 23 ชิ้น เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับทางซอนต้า ประเทศไทย เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณกุศลอีกด้วย

ใครสนใจสามารถมาชมเครื่องประดับสุดงดงามของบิวตี้ เจมส์ ได้ที่ The Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 4-27 พ.ย.นี้ แล้วมาร่วมเป็นสตาร์ที่เปล่งแสงความงดงามที่รายล้อมด้วยบรรยากาศของจักรวาลไปด้วยกัน