สยาม ทาคาชิมายะ เปิดโซนใหม่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ J-STYLE อัดแน่นด้วยแบรนด์ดัง ส่งตรงจากญี่ปุ่น ปักหมุดเป็นศูนย์รวมสินค้า Made in Japan ขนานแท้!!

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ชวนเปิดประสบการณ์ช้อปกับโซนใหม่ J-Style : Japanese Lifestyle Shop ณ ชั้น UG ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และนวัตกรรมภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น (Japan Quality) ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ กับสินค้า Made in Japan แท้ๆ ส่งตรงจากทั่วภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น มาให้ช้อปกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

มร.อัตสึชิ โอะคูโมริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) กล่าวถึงที่มาในการเปิดโซนใหม่ J-Style ในเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปี “SIAM Takashimaya 4th Anniversary” ทางห้างฯ มีความยินดีที่จะเสนอสินค้าคุณภาพดี จากญี่ปุ่น เพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ให้กับนักช้อป โดยได้เนรมิตพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น UG ให้เป็นศูนย์รวมสินค้าครบครัน และไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของขาวญี่ปุ่นแท้ๆ

พร้อมเพลิดเพลินกับสินค้าคุณภาพที่คัดสรรส่งตรงจากญี่ปุ่นมารวมไว้มากกว่า 40 แบรนด์ โดยเฉพาะสินค้า Made in Japan จากทั่วภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น ถูกจัดวางอย่างลงตัวให้เลือกช้อปสินค้าได้อย่างสะดวก ครบเครื่องตั้งแต่ของตกแต่งบ้าน สินค้าแม่และเด็ก สุขภาพและความงาม สินค้าคราฟต์ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง และสินค้านวัตกรรม รวมถึงสินค้า Sustainable ที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมแบบญี่ปุ่น ตลอดจนการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่นของร้านดอกไม้ชื่อดัง GANON จากฮอกไกโด

เจาะกลุ่มเป้าหมาย เป็นผู้หญิง 60% ผู้ชาย 40% ด้วยทำเลของศักยภาพที่รายล้อมด้วยปัจจัยบวกสำคัญเข้าถึงง่าย ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะทำให้นักช้อปเข้ามาเลือกซื้อสินค้าในโซนใหม่ J-Style  โดยมีการประมาณการณ์สัดส่วนของผู้บริโภคเป็นคนไทย (75%) และกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างประเทศไว้ที่ 25%  การเปิดตัวโซนใหม่ J-Style  จะเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ ของการเป็นห้างฯ ญี่ปุ่นขนานแท้ และสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด

พบกับไอเท็มเด่นใน J-STYLE ที่มีเฉพาะ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น

Musubi ผ้าห่อฟุโรชิกิ (Furoshiki) จากเมือง Kyoto ก่อตั้งในปี 1937 “Musubi” มาจาก “เกิด (生す/musu)” และ “ความงาม (美/bi)” ในภาษาญี่ปุ่น ผ้าฟุโรชิกิของแบรนด์เป็นที่นิยมอย่างมากของชาวญี่ปุ่นในเกียวโต ลวดลายดั้งเดิมและลวดลายทันสมัย สีสันสดใสทำจากฝ้ายธรรมชาติ 100%

Musubi Kiln จากเมือง Tokyo เป็นแบรนด์ที่รวบรวมสินค้าดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ได้แก่งานเซรามิกญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยศิลปะคุตานิยากิ หรือการเพนต์สีแบบหนาใช้เพียง 5 สี ได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีม่วง และสีฟ้าเข้ม ให้สีสันที่สวยงามทุกชิ้นเป็นงานฝีมือที่ได้รับความชื่นชอบในด้านงานศิลปะ อาทิ แมวกวัก ตุ๊กตานำโชคญี่ปุ่นที่ออกแบบให้ยกอุ้งเท้าสูงกวักสูงทุกชิ้นช่างฝีมือจะเพนต์ลวดลายที่มีความหมายมงคล ลักษณะการยกอุ้งเท้าก็มีความหมายต่างกัน ยกอุ้งเท้าขวา-กวักเงิน,โลคลาภทอง, อุ้งเท้าซ้าย-กวักเรียกลูกค้า, ยกทั้งสองข้าง-เรียกเงินโชคลาภและลูกค้า เป็นต้น

East Table จากเมือง Gifu เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกญี่ปุ่นในสไตล์โมเดิร์นและดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส มีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นจานชามแบบเซต, ตะเกียบ, ถ้วย, เซตชา-กาแฟ ครั้งแรกกับการเปิดตัวในไทยพร้อมคัดสรรสินค้า Exclusive มาเพื่อทุกคนไว้ที่ J-Style

Ichiyama จากเมือง Gifu ผลิตภัณฑ์พอร์ซเลนจากญี่ปุ่น (เซรามิกเนื้อละเอียด) แนะนำแก้วพอร์ซิเลน น้ำหนักเบา ด้านนอกตกแต่งด้วยลวดลายคลื่นซึ่งเป็นลายยอดนิยมของญี่ปุ่น มีสีทอง สีเงิน และสีทองแดง มาพร้อมกล่องไม้สวยงามเลือกไปมอบเป็นของขวัญผู้รับประทับใจแน่นอน

Decole จากเมือง Aichi แบรนด์ของใช้เซรามิกญี่ปุ่นและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ดีไซน์เอกลักษณ์นำเสนอความสดใสผ่านคาแรคเตอร์น่ารักๆ ในรูปแบบต่างๆ ทั้งแก้วน้ำ ตุ๊กตาวางตะเกียบ เครื่องพ่นอโรมา ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณเต็มอิ่มด้วยความสุข

Ishida Hashi จากเมือง Fukui แบรนด์ตะเกียบคุณภาพสูงอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ตะเกียบเคลือบเงา Wakasa งานฝีมือแบบดั้งเดิมที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยเอโดะ ส่วนบนแต่งลายทั้งแบบดั้งเดิม และสีสันทันสมัย นอกจากตะเกียบทำจากไม้แล้วยังพัฒนานำวัสดุอื่น อาทิ ซิลิโคน มาใช้โดยยังคงจุดเด่นของตะเกียบญี่ปุ่นลักษณะสั้น และปลายเรียวซี่งเหมาะกับคีบเลาะก้างและเนื้อปลา

Soto แบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากเมือง Aichi อีกหนึ่งแบรนด์ที่สายเอาท์ดอร์พลาดไม่ได้ โดดเด่นเรื่องอุปกรณ์ของสายแคมป์เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น โดยเฉพาะอุปกรณ์จุดไฟเพื่อการออกแคมป์ของ Soto ที่ตัวหัวเบิร์นเนอร์ออกแบบตามหลักการทางวิศวรรมแบบญี่ปุ่น ให้กำลังไฟที่แรงทนต่อลมและอากาศหนาวจัดได้ดี ยังมีไม้รมควันกลิ่นต่างๆ เพื่อใช้ในการประกอบอาหารสร้างอรรถรสในการออกแคมป์ได้เป็นอย่างดี

มาร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพญี่ปุ่นและสินค้า อีกมากมาย ได้ฟีลลิ่งสุขสุโก้ยเหมือนเดินเลือกสินค้าหลากสไตล์อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ปักหมุดเช็คอินกัน ได้ที่ J-Style : Japanese Lifestyle Shop ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม

#SIAMTakashimaya #ICONSIAM #ห้างญี่ปุ่น #JStyle #lifestyle #japanquality