สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนช้อปของขวัญกับเทศกาลส่งต่อความสุขให้แก่กัน กับ Siam Discovery Gifts of Discovery Catalog ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ตลอดเวลา

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชูคอนเซปต์ของการเป็นศูนย์รวมของคอมมูนิตี้ที่หลากหลาย ที่นำเสนอผ่านทั้งสินค้า บริการ การตกแต่ง กิจกรรม พร้อมให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสและค้นพบสิ่งที่ใช่สำหรับตนเองและเปิดให้ทุกคนมา Come Play With Us  ได้ทุกวัน สำหรับเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น Everyday Gift Destination ที่มีสินค้าน่าสนใจที่พร้อมให้เลือกเป็นของขวัญสุดพิเศษ

ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง สยามดิสคัฟเวอรี่ ตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมของขวัญสำหรับทุกคนทุกโอกาส ส่งท้ายปีกับเทศกาลส่งต่อความสุขให้แก่กัน ระดมสินค้าที่คัดสรรเหมาะกับเป็นของขวัญสุดพิเศษ กับ Siam Discovery – Gifts of Discovery Catalog ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ตลอดเวลา กับแคตตาล็อกออนไลน์ รวมสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสยามดิสคัฟเวอรี่หลากหลายหมวดหมู่ ทั้งสินค้ารักษ์โลกจาก Ecotopia  สินค้าไลฟ์สไตล์ที่ ODS. และสินค้าคราฟเก๋ๆ ที่ ICONCRAFT และร้าน LOFT ที่ระดมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ไว้มากมาย และยังมีสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังอย่าง Alexander Wang, Jacquemus, Phillip Lim, Deisel, Coperni, Balmain, Paul Smith, Comme des garcon, Bao Bao, Ganni, Tela, Pipatchara, ADER, Ambush, Starwalk, Converse  หรือสินค้าไลฟ์สไตล์ ของใช้ในบ้าน PATAPIAN, KLIN, VINN PATARARIN, AMOLN หรือของใช้ในชีวิตประจำวันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าสปอร์ตและoutdoor สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง หรือจะเป็นgadgetต่างๆก็มีให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคน

นอกจากนี้ยังมีบริการห่อของขวัญฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ในปีนี้มาพร้อมกับกระดาษห่อของขวัญลาย Smiley® ฉลองครบรอบ 50 ปี ที่น่ารักมาก เพียงแสดงบิลใช้จ่ายที่สยามดิสคัฟเวอรี่ขั้นต่ำ 500 บาท/ใบเสร็จ ณ จุดให้บริการ หน้าลิฟต์ด้านข้างร้าน LOFT ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ วันนี้-15 มกราคม 2565 และสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุดเมื่อช้อปถึงยอดที่กำหนดก่อนเป็น 35 ท่านแรก รับที่พักสุดหรูและ Cash Vouchers จากร้านอาหารพรีเมียม รวมมูลค่ากว่า 150,000.-* ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. 65 – 31 ธ.ค. 65 รับรองว่า ของขวัญที่ซื้อจากสยามดิสคัฟเวอรี่ แค่เห็นกระดาษห่อของขวัญ ใครๆ ก้ออยากได้แน่นอน ช้อปได้เลยที่

เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์และสีสันการตลาดที่สยามดิสคัฟเวอรี่โชว์ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า ที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าทุกคน