โฮมโปร คอลแลปส์ ‘Jeep Kongdechakul’ ออกคอลเลกชันพิเศษรับปีใหม่ “Enjoy Every Moment” ผ่านสินค้าบ้านสุดสร้างสรรค์

โฮมโปร ดึงศิลปินไทย คุณ “จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล” นักวาดภาพประกอบมากความสามารถ
ร่วมออกแบบคอลเลกชันพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยไอเดีย “Enjoy Every Moment” : ความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นได้ทุกวัน รังสรรค์ลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว เติมความสนุก มีสีสัน และความทันสมัย ลงบนสินค้า โฮมโปร สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้บ้าน ตอบโจทย์คนรักบ้านกลุ่ม Gen Y

นางสาวอิษฏพร ศรีสุขวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ-กลุ่มงาน Design & Product Development บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เผยว่า โฮมโปรมีไอเดีย Collaboration ต้อนรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ภายใต้โปรเจค “Homepro X Jeep Kongdechakul” เพื่อพัฒนาสินค้าโฮมโปร ของเราให้สนุก มีสีสัน และมีความทันสมัยมากขึ้น พร้อมทั้งเป็นการร่วมงานและสนับสนุน Thai Artist ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อถ่ายทอดผลงานความสร้างสรรค์นี้ไปยังกลุ่มเป้าหมาย Gen Y ที่ชื่นชอบการตกแต่งสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้บ้านและมีความรักในสินค้าดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์


โปรเจคการ Collab ในครั้งนี้ มีการออกคอลเลกชันพิเศษ “Enjoy Every Moment” : ความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นได้ทุกวัน ออกแบบลวดลายสำหรับสินค้าโดย คุณ “จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล” ศิลปินนักวาดภาพประกอบจาก The Factory Studio & Art House ที่มีลายเส้นและเทคนิคเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
มีคาแรกเตอร์ชัดเจนในความโดดเด่นเรื่องการใช้สีที่สดใส และยังเป็นนักวาดภาพประกอบสายแฟชั่นที่เคยร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับหลายแบรนด์ดัง อาทิ ลวดลายบนรถยนต์ เสื้อผ้า เครื่องใช้ เครื่องสำอาง ภาชนะอาหารเครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งรูปแบบการทำงานที่หลากหลายของคุณจี๊ปนั้นตอบรับกับโจทย์ ในการนำผลงานมาเพิ่มลวดลายลงบนสินค้าของโฮมโปร ในช่วง Season Gift & Giving ที่กำลังจะมาถึงนี้

โดยตัวศิลปิน คุณจี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล ให้ข้อมูลว่า “คอนเซปต์ Enjoy Every Moment หรือ ความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นได้ทุกวัน เป็นคอลเลกชันที่บ่งบอกถึงความพิเศษที่ได้ส่งต่อความรู้สึกดีผ่านสิ่งของได้ โดยที่เราอยากให้ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ในชีวิตประจำวันมีความน่ารัก สนุกสนาน รวมถึงสามารถส่งต่อเอาความรู้สึกเหล่านี้ผ่านสินค้าของโฮมโปรไปถึงคนที่เรารักได้ทุกเพศทุกวัย จี๊ปจึงเป็นการหยิบเอาความน่ารักของดอกไม้ สัตว์เลี้ยง และองค์ประกอบอีกหลายอย่างที่มีความหมายในตัวเอง รวมถึงใส่ลายเส้นและสีสันที่ให้ความหมายที่ดี เพื่อส่งต่อพลังบวกให้กับทุกคน”

“โฮมโปรเห็นถึงโอกาสในการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค เริ่มด้วยตัวสินค้าโฮมโปรของเราที่มีคุณภาพดีและมีหลากหลายเซกเมนต์ ถูกเติมเต็มและจัดสรรด้วยลวดลายที่สะท้อนตัวตนของศิลปิน ทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน ของตกแต่งบ้าน หรือของขวัญในโอกาสพิเศษ อาทิ โต๊ะ ตู้ ผ้าห่ม กระถางต้นไม้ กล่องกระดาษทิชชู กล่องอาหาร กล่องใส่ของ ถ้วยจานชาม จากแบรนด์ Furdini, HLS, KECH, Stacko, MOYA, Porrin, Spring และอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้บ้านมีชีวิตชีวามากกว่าเดิม และช่วยสร้างความรู้สึกดีๆ ให้คนในบ้านได้ทุกวันและทุกครั้งที่ใช้สินค้า” คุณอิษฏพร กล่าว

สัมผัสความรู้สึกพิเศษจากคอลเลกชัน “Enjoy Every Moment” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่
ได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ และบนออนไลน์ http://bit.ly/3AIAwzp

#homeproxjeepkongdechakul #เรื่องบ้านโฮมโปรคือคำตอบ