Modernform x Pomme Chan เปิดตัว “Couple Chair Collection” อาร์มแชร์ตัวแรกของ ปอม-ธัชมาพรรณ ที่ออกแบบร่วมกับ Modernform ผสมผสานศิลปะและความสบายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ระดับประเทศมากว่า 4 ทศวรรษ ร่วมกับ“ปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง” หรือ “Pomme Chan” ศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง ร่วมสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษในคอลเลกชัน “COUPLE CHAIR COLLECTION” อาร์มแชร์ที่ผสมผสานศิลปะและความสบายเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตอบโจทย์ความสัมพันธ์ที่หลากหลาย เช่น คู่รัก พี่น้อง เพื่อน หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงาน เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกดีๆ ร่วมกัน

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “โมเดอร์นฟอร์มเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์ ทั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน และวัสดุตกแต่งภายใน ที่สร้างความสุขในการใช้ชีวิตและมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังสร้างสรรค์สิ่งใหม่ผ่านการ Collaboration กับศิลปินต่างๆ มากมาย เพื่อเชื่อมโยงศิลปะกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ในหลากหลายมิติ

“สำหรับครั้งนี้ โมเดอร์นฟอร์ม ร่วมมือกับคุณปอม ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงที่ฝากผลงานออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลก เป็นการเพิ่มมุมมองใหม่ให้กับคอลเลกชันของโมเดอร์นฟอร์มด้วยการผสมผสานกับความงามทางศิลปะผ่านเส้นสายที่โค้งมนของเก้าอี้ เจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วย Iconic Piece ผ่านโปรเจกต์ “Modernform x Pomme Chan: COUPLE CHAIR COLLECTION” เพื่อเติมความงามและความสุขให้กับการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ชื่นชอบศิลปะและสนใจในประโยชน์ใช้สอย รวมถึงเจ้าของบ้านที่ต้องการสร้างบรรยากาศที่สวยงามและอบอุ่น หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Modernform x Pomme Chan ที่จะสร้างสรรค์ความสุข และพื้นที่ในการอยู่อาศัยเพื่อลูกค้าคนสำคัญ”

ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงนักวาดภาพชื่อดังระดับโลก กล่าวถึงโปรเจ็กต์นี้ ว่า “เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ หลังจากที่มีคอลเลกชันแรกซึ่งเป็นของตกแต่งบ้าน Floral Collection ไปแล้ว และครั้งนี้เป็นการออกแบบอาร์มแชร์ครั้งแรก ภายใต้ชื่อ คอลเลคชัน ‘COUPLE CHAIR COLLECTION’ โดยดีไซน์มาให้สามารถนั่งด้วยกันเป็นคู่ได้ เพื่อรองรับความสัมพันธ์ที่หลากหลาย เช่น พี่น้อง เพื่อน รวมถึงเพื่อนร่วมงาน เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกร่วมกันและแบ่งปันประสบการณ์ต่อกัน

“สำหรับดีไซน์ของเก้าอี้โดดเด่นด้วยเส้นโค้งมนสื่อถึงความรู้สึกอ่อนโยนและปลอดภัยในการใช้งาน ส่วนของขาได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเครื่องประดับลูกปัดหรือตัวต่อในวัยเด็ก โดยเลือกนำมาจัดวางสลับสี เพื่อช่วยให้เก้าอี้ตัวนี้ดูสนุกมากยิ่งขึ้น และด้วยความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โมเดอร์นฟอร์มจึงเลือกหุ้มด้วยผ้าชนิดพิเศษ ตอบโจทย์สายรักษ์โลกด้วยเทคโนโลยีที่ใช้เส้นด้ายจากขาด PET รีไซเคิล (ขวด PET รีไซเคลิ 37 ขวดจะเปลี่ยนเป็นผ้าขนาด 1 เมตร) สะท้อนความเหมือนที่แตกต่างด้วยกิมมิค Reflection เมื่อนำมาวางต่อกันจะเป็นเคิร์ฟต่อเนื่องเพิ่มมิติให้ห้องดูสวยงามหรือจะวางแยกเดี่ยวก็ดูโดดเด่น”

ทั้งนี้ กิติพัฒก์ กล่าวเสริมถึงการนำมาจัดวางที่ Drop by Dough ว่า “เราตั้งใจที่จะให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์กับ COUPLEC CHAIR จริง ๆ ไม่เพียงแค่วางโชว์เท่านั้น แต่มาพรัอมดีไซน์ที่ผสานความสบายไว้ได้อย่างลงตัวและช่วยสร้างความสวยงามไปพร้อมกับเติมเต็มอรรถรสในทุกเมนู ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองของการตกแต่งในสไตล์ Drop by Dough ”

ร่วมสัมผัส “COUPLE CHAIR COLLECTION” อาร์มแชร์ตัวแรกของ Pomme Chan ที่ออกแบบร่วมกับ Modernform ได้ที่โชว์รูม Modernform หรือจะไปเช็กอินนั่งเก้าอี้สุดชิคกันได้ที่ร้าน Drop By Dough เอ็มควอร์เทียร์ ชั้น 1 อาคาร C ตั้งแต่วันนี้ – 19 กรกฎาคม 2566

พบกับ COUPLE CHAIR COLLECTION ได้ที่โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์มทั้ง 4 สาขา ศรีนครินทร์, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, สุขุมวิท49 และราชพฤกษ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  • Facebook messenger m.me/modernformcompany
  • Line official account https://lin.ee/3FeNyaD
  • Call Center : 0-2094-9999
  • Website Modernform: