“Now Calling…” นิทรรศการเดี่ยวโดย Dr. Deyn นพ.ณัฐเขต แย้มอิ่ม พัลซ์แกลเลอรี

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565พัลซ์แกลเลอรียินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดนิทรรศการ “Now Calling…” ที่กรุงเทพมหานคร โดย Dr. Deyn หรือ นพ.ณัฐเขต แย้มอิ่ม ผู้ก่อตั้งพัลซ์ ซึ่งถือเป็นนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรก

นิทรรศการจะจัดแสดงภาพวาดสีอะคริลิกบนผ้าแคนวาสและสื่อผสม โดย Dr. Deyn ได้วาดผลงานเหล่านี้ขณะท่องเที่ยวทั่วทวีปอเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียในปี 2565 เขาอธิบายเกี่ยวกับนิทรรศการ “Now Calling…” นี้ว่า “เมื่อโลกเกิดปัญหา ไม่ว่าโลกภายนอกหรือโลกภายในของเราต่างก็กำลังกลับตาลปัตร เมื่อไม่มีใครอื่นรอบกาย และพบว่าเราอยู่ตัวคนเดียว จงฟังเสียงเรียกภายในหัวใจ ลึกลงไปในจิตวิญญาณ จงปล่อยให้ตัวเองเชื่อมต่อกับโลกภายใน ทำจิตใจให้สงบ ตามความฝันและความปรารถนา”

“เมื่อมีผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อกับเรา การโทรหาจะสร้างประสบการณ์ที่มีความหมายมากกว่าการส่งข้อความ เรารู้ว่าเราเป็นที่ต้องการและถูกลืม และนั่นคือสิ่งที่ผู้โทรใส่ใจจริงๆ ซึ่งเขาจะให้เวลาและความสนใจกับเรา เสียงของเราจะช่วยให้เกิดพันธะที่ลึกซึ้งกว่าเดิมแม้จะไม่เห็นภาพ การสื่อสารผ่านเสียงจะเชื่อมต่อระหว่างเราให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น” ดังนั้น “Now Calling…” Dr. Deyn เสริม

“Now Calling…” เปิดแสดงแล้ววันนี้ จนถึง 23 มกราคม 2566 ณ พัลซ์แกลเลอรี สาขาสีลม ตั้งอยู่ที่ 60/4 ถนนสีลม ถัดจากสถานี BTS ศาลาแดง ทางออก 3 และสถานี MRT สีลม ทางออก 2

เกี่ยวกับ Dr. Deyn (Instagram @dr.deyn)

  • นพ. ณัฐเขต แย้มอิ่ม หรือ Dr. Deyn คือผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของพัลซ์ เครือข่ายคลินิกและบริการด้านไลฟ์สไตล์ทั่วเอเชีย และเป็นแพทย์วิจัยที่มหาวิทยาลัยมาสทริชต์ เนเธอร์แลนด์ ภารกิจของพัลซ์คือเพื่อส่งเสริมและมอบความเป็นเลิศทางมาตรฐานการดูแลและการให้ความรู้เกี่ยวกับเชื้อเอชไอวีและโรคติดเชื้อร่วมต่างๆ สุขภาวะทางเพศ และเพื่อมีส่วนร่วมในการกำหนดนโยบายด้านสาธารณสุขอย่างแข็งขัน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขจัดภาระเอชไอวีทั่วภูมิภาค Dr. Deyn มีหน้าที่จัดการและดำเนินงานโดยรวมทั้งหมดขอพัลซ์คลินิกนานาชาติ (PULSE Clinic International), พัลซ์เทคแอนด์อินโนเวชัน (PULSE Tech and Innovation) และพัลซ์แกลเลอรี (PULSE Gallery)
  • Dr. Deyn เคยร่วมจัดนิทรรศการสองแห่ง ได้แก่ “Sex and Spirituality” ที่กรุงเวียนนา (พฤษภาคม 2565) และ “KinkyBKK” ที่กรุงเทพฯ (กันยายน 2565) นอกจากผลงานภาพวาดสีอะคริลิกบนกระดาษและผ้าแคนวาสที่เป็นที่รู้จักแล้ว เขายังมีชื่อเสียงจากการดูแลนิทรรศการศิลปะที่พัลซ์แกลเลอรีอีกด้วย นอกจากนี้ Dr. Deyn ยังเป็นผู้นำในทีมมาร์เก็ตติ้ง แนวทางศิลป์ของพัลซ์คลินิก ซึ่งกราฟิกที่ใช้ในเว็บไซต์นั้นก็เป็นที่รู้จักในด้านสไตล์ที่น่าดึงดูดและเหมาะแก่การศึกษา รวมถึงการออกแบบภายในที่พัลซ์คลินิกและพัลซ์แกลเลอรี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://pulse-gallery.com/