ร่วมสนุกและปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ ต้อนรับเทศกาลวันเด็กกับกิจกรรม “Warbie: Young at Heart” จากนิทรรศการ It’s me, Warbie! The Inside World of Warbie Yama

ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ชวนคุณพ่อ คุณแม่ และน้องๆ หนูๆ ปลุกความเป็นเด็กไปกับโลกจินตนาการแสนอบอุ่นใน It’s me, Warbie! The Inside World of Warbie Yama นิทรรศการที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปสู่วัยเด็ก ในโลกของวอร์บี้ (Warbie) เจ้านกสีเหลืองจอมกวน กับคอนเซปต์ Warbie: Young at Heart ที่จะพาทุกคนไปผจญภัยตามล่าหาสมบัติในโซนต่างๆ ของนิทรรศการ พร้อมกับ session สุดพิเศษที่จะเปิดโอกาสให้น้องๆ และครอบครัวได้ร่วมวาดภาพ และสร้างประสบการณ์ความประทับใจไปกับ Arut (อรุษ ตันตสิรินทร์) ศิลปินผู้สร้างโลกอันมหัศจรรย์ของวอร์บี้ในกิจกรรม Workshop with Artist ในวันที่ 14 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.​ เป็นต้นไป ณ RCB Galleria 2 ชั้น 2 ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก

เราจะเริ่มการออกตามล่าหาสมบัติกันในกิจกรรม Treasure Hunt ตั้งแต่เวลา 13.00 – 17.00 น. โดยน้องๆ และครอบครัวที่หาสมบัติเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้า Workshop กับศิลปินต่อได้ในกิจกรรม Workshop with Artist ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบ คือ รอบที่หนึ่ง เวลา 14.00 – 15.00 น. และรอบที่สอง เวลา 16.00 – 17.00 น.

นอกจากนี้ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ยังต้อนรับเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ด้วยแพ็คเกจครอบครัวสุดหรรษาในการเข้าชมนิทรรศการกับ Family Package ราคาพิเศษ เมื่อซื้อบัตรเข้าชมนิทรรศการจาก The Gallery Shop ที่ชั้น 1 ของ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก โดยท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official: @rivercitybangkok (https://lin.ee/R0zqi8J)

หมายเหตุ: เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปีสามารถเข้าชมนิทรรศการได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีเงื่อนไขว่าต้องมีผู้ปกครองหรือผู้ใหญ่อย่างน้อย 1 ท่านคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ซื้อบัตรเพื่อร่วมผจญภัยไปกับ Warbie และผองเพื่อนได้แล้ววันนี้ที่ The Gallery Shop ชั้น 1 หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Ticketmelon: ZipEvent:

#WarbieYama #WarbieYamaBangkok #RiverCityContemporary #RiverCityBangkok