เกินต้าน! “SINEHA” ดึง “แอน-อรดี”นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ “Sineha Inlove Matte Foundation Powder SPF30 PA+++” แป้งพัฟยืนหนึ่งเรื่องคุมมัน เสน่ห์เกินร้อย

เสน่ห์เย้าย้วนใจเกินร้อย เผยผิวสวยเรียบเนียนขีดสุด บริษัท ออลอะเบาท์ ยู จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางชั้นนำ ตอกย้ำคุณภาพ เนรมิตงานGrand Opening SINEHA แป้งเสน่ห์เกินร้อย” เปิดตัวแป้งพัฟคุมมัน Sineha Inlove Matte Foundation Powder SPF30 PA+++” ดึงซูเปอร์สตาร์หมอลำแห่งยุค แอนอรดี อินทรสอน มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก สะท้อนเสน่ห์และแรงดึงดูดของผู้หญิงในแบบฉบับของ SINEHA  พร้อมจัดเต็มความบันเทิงและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

บรรยากาศภายในงาน Grand Opening SINEHA แป้งเสน่ห์เกินร้อย” สาวๆ และแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมสัมผัสและท้าพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของ SINEHA inLove Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++ (สิเนหา อินเลิฟ แมตต์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++) แป้งพัฟผสมรองพื้น ควบคุมความมันสูตรพิเศษ ด้วย Perfect Oil Clear Technology ช่วยควบคุมความมันตั้งแต่สัมผัสแรก ให้การปกปิด เรียบเนียน ผิวสวยเปล่งประกายถึงขีดสุด เนื้อแป้งอนุภาคพิเศษ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน เบาสบายผิว ผสานสารบำรุงอันทรงคุณค่า ทั้ง Organic Rose Water และ Aloe Vera ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV ด้วยค่า SPF30 PA+++  เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ แม้ไม่มีเวลา หน้าก็ยังเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน

คุณวรรณี ใจสูง Brand Manager สิเนหา  บริษัท ออล อะเบาท์ ยู จำกัด กล่าวว่า “สิเนหา คือหนึ่งในหน่วยธุรกิจในเครือ Union Medical Group หนึ่งในผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยา และเครื่องสำอาง All About You ชั้นนำในประเทศไทย มายาวนานถึง 47 ปี ในฐานะที่เราคร่ำหวอดอยู่ในวงการสกินแคร์และคอสเมติกส์ จึงพบว่าปัญหาผิวส่วนใหญ่ของคนไทย คือ ปัญหาผิวมัน ผิวหน้าจะขับน้ำมันใต้ผิวหนังออกมาเป็นจำนวนมากในระหว่างวัน ใช้เมคอัพแล้วไม่ติดทน หลุดระหว่างวัน และเป็นคราบ ทำให้หลายๆ คนขาดความมั่นใจ จึงเป็นที่มาของแป้งพัฟที่มีคุณสมบัติควบคุมความมัน อย่าง SINEHA inLove Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++ แป้งพัฟผสมรองพื้น ควบคุมความมันสูตรพิเศษ ที่ช่วยปกปิดและบำรุงผิวได้ในหนึ่งเดียว

และล่าสุดกับการเลือก แอนอรดี อินทรสอน มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ด้วยคาแรกเตอร์ที่มีเสน่ห์และความมั่นใจในตัวเอง ตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เชื่อว่า “ความสวยคือกาย เสน่ห์คือลมหายใจ ผู้หญิงให้ความสำคัญกับเสน่ห์ไม่น้อยกว่าความสวยงาม” คุณแอนจึงเป็นตัวแทนผู้หญิงในแบบฉบับของ SINEHA นอกจากนี้เรายังมีการวางแผนการสื่อสารตลาดของแบรนด์ครอบคลุมทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ ที่จะสามารถสร้างการรับรู้ และสื่อสารเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มคนช่วงอายุ 20 – 45 ปี ที่มีความสนใจเรื่องการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอได้อย่างแน่นอน”

ด้าน แอนอรดี อินทรสอน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ SINEHA กล่าวว่า “แอนรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ SINEHA ทำให้เราเห็นว่าคุณภาพของเครื่องสำอางไทยพัฒนาไปไกลมาก สามารถเติบโตและแข่งขันกับแบรนด์ชั้นนำได้ไม่ยาก อย่างแป้งพัฟ SINEHA inLove Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++ ตอนนี้หลังจากที่แอนได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองมาสักพักใหญ่ๆ ก็กลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว เพราะนอกจากจะยืนหนึ่งเรื่องการควบคุมความมัน ยังปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน และช่วยบำรุงผิวหน้าในเวลาเดียวกัน สวยยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจทุกครั้งที่แอนขึ้นเวที ยิ่งอาชีพนักร้องนักแสดงเรื่องมีเสน่ห์เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ  แอนเชื่อว่า ทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าเราต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอด้วย”

นอกจากนี้ ภายในงาน Grand Opening SINEHA แป้งเสน่ห์เกินร้อย” ยังมีกิจกรรมให้แฟนคลับและผู้โชคดีได้ฟินกันตลอดงาน ทั้งเกมหมุนวงล้อ ลุ้นเป็นผู้โชคดี ลักกี้ แฟน ถ่ายภาพร่วมกับพรีเซ็นเตอร์ แอนอรดี อินทรสอน และลุ้นรับของพรีเมี่ยมมากมายในงาน อาทิ หมอนสิเนหา เสื้อสิเนหา โปสเตอร์ และ โปสการ์ดหลายแบบให้สะสม และห้ามพลาดกับจุดเช็คอินสุดชิค ร่วมถ่ายภาพสติ๊กเกอร์เป็นที่ระลึกกันแบบฟรีๆ ที่ SINEHA ยกตู้สติ๊กเกอร์มาให้แฟนคลับได้ถ่ายรูปเล่นกันแบบจุใจ

ร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของแป้งพัฟคุมมัน SINEHA inLove Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++  ในราคาพิเศษเพียง 159 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Kis, Eve and Boy ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Sineha ทุกช่องทาง และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ของแบรนด์ SINEHA  ได้ที่ FB Page : Sineha Official และ Line@Sineha