กลับมาอีกครั้ง!! HAKUHODO Pop Up Store อันดับ 1 แปรงแต่งหน้านวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่นพบกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะประเทศไทย 1 – 9 มิถุนายนนี้ ชั้น M ไอคอนสยาม

“สยาม ทาคาชิมายะ” ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ ณ ไอคอนสยาม ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของเอ็กซ์คลูซีฟเจแปนแบรนด์แห่งเดียวในประเทศไทย พร้อมเอาใจสายบิวตี้ด้วยการอิมพอร์ตไอเทมชิ้นเด็ดเคล็ดลับความงามส่งตรงจากญี่ปุ่นด้วยการเปิด HAKUHODO Pop Up Store” (ฮากุโฮโดะ ป๊อป อัพ สโตร์) ในวันที่ 1 – 9 มิถุนายนนี้ ณ ชั้น M ไอคอนสยาม หลังจากประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากแฟนพันธุ์แท้ฮากุโฮโดะชาวไทยที่รอคอยการเปิดตัว Exclusive Products เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยความพิเศษของ HAKUHODO Pop Up Store ในปีนี้ พบกับสินค้าใหม่ล่าสุด Men’s Series อุปกรณ์สำหรับการแต่งหน้าในทุกๆ วันของคุณผู้ชาย ที่พัฒนามาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ใบหน้าที่มีการผลิตน้ำมัน (sebum) ตามธรรมชาติจำนวนมาก โดยแปรงต่างๆ ที่คัดสรรมานี้จะช่วยให้การแต่งหน้าได้ลุคธรรมชาติและยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วย ห้ามพลาด!! กับ Classic 5 Piece Brush Set เซ็ตแปรงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Limited Edition ที่มีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น แปรงแต่งหน้าขนแปรงทำจากขนกระรอกสีน้ำเงินสุดหายาก ในเซ็ตประกอบด้วย แปรงปัดแป้ง, แปรงปัดแก้ม และแปรงอายแชโดว์อีก 3 ชิ้น โดยจะมี Brush Expert ชาวญี่ปุ่นของแบรนด์ให้คำแนะนำผลิตภัณท์และบอกเทคนิคการใช้แปรงที่ถูกต้อง

สุดพิเศษ!! รับฟรีแปรง HAKUHODO Angel Brush เมื่อช้อปครบ 8,500 บาทขึ้นไป และรับฟรีผ้าทำความสะอาดแปรง HAKUHODO เมื่อช้อป 5,500 บาท ขึ้นไป (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด) พร้อมช้อปสุดคุ้มไปกับแคมเปญ Japan Cosme Fair สวยฉ่ำกับบิวตี้แบรนด์ดังญี่ปุ่น สำหรับสมาชิกสยาม ทาคาชิมายะ เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด รับคุ้ม 6 ต่อ!! ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 15%, ต่อที่ 2 คูปองเงินสดสูงสุด 6,000 บาท, ต่อที่ 3 รับเพิ่มบัตรกำนัลสูงสุด 2,000 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ, ต่อที่ 4 ของแถมมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท ต่อที่ 5 ฟรีคูปองบริการสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง และต่อสุดท้ายลด/รับเพิ่มสูงสุด 20% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และพบกับคุณ Fluke – Alwayfluke บิวตี้กูรูชื่อดังที่จะมาสาธิต พร้อมให้คำปรึกษาการใช้แปรงแต่งหน้า HAKUHODO สำหรับงานผิวอย่างมืออาชีพ เมื่อช้อปครบ 8,000 บาทในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 2567  พบกับ HAKUHODO Pop Up Store ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 9 มิถุนายนนี้ บริเวณชั้น M ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร และที่ห้างสยาม ทาคาชิมายะ ชั้น M ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. 67 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya