ฉลอง 40 ปี นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคจากอังกฤษ เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่! ในคอลเล็กชั่นลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ‘Frankincense Intense Lift’

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) สกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ฉลองครบรอบ 40 ปี นับตั้งแต่การก่อตั้งขึ้นในปี 1981 จากจุดเริ่มต้นที่ต้องการมีส่วนร่วมในการปรับเปลี่ยนคุณภาพชีวิตของคนให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วยการใช้พลังจากธรรมชาติ โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในละแวก นีลส์ยาร์ด (Neal’s Yard) มุมเล็กๆ ที่ถูกลืมในย่านโคเว้นท์การ์เดน (Covent Garden) แหล่งท่องเที่ยวและย่านช็อปปิ้งชื่อดังในประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ค.ศ. 1981

ปัจจุบัน นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) มีสาขามากถึง 50 สาขาทั่วประเทศอังกฤษ และมีสาขาในต่างประเทศมากถึง 21 ประเทศใน 5 ทวีปด้วยกัน พร้อมรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามการันตีความสำเร็จมากมายกว่า 50 รางวัลจากองค์กรต่างๆ และนิตยสารชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร Marie Claire , Bazaar, Natural Health, Women& Home, She ไปจนถึงหนังสือพิมพ์ Sunday Times  

ปีเตอร์ คินเดอสเลย์ (Peter Kindersley) กล่าวถึงปรัชญาของ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) แบรนด์ออร์แกนิคสกินแคร์ชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ว่า “ด้วยความเชื่อมั่นในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนพร้อมเปล่งประกายความงามจากภายในสู่ภายนอก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) จึงคัดสรรและเลือกใช้แต่ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติที่ได้รับการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคที่ได้มาตรฐาน เราเชื่อมั่นในผืนดินที่อุดมสมบูรณ์ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าส่วนผสมของเราทุกชนิดปลูกอย่างเป็นธรรมชาติบนดินอุดมที่ปราศจากสารเคมีเท่านั้น เราไม่เคยใช้ส่วนผสมใดๆ ที่มาจากมิเนอรัลออยล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ หรือน้ำหอมรวมทั้งพวกตัดแต่งพันธุกรรมทั้งหลายในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา และที่สำคัญเรายังได้รับการรับรองจาก Soil Association ซึ่งเป็นองค์กรรับรองมาตรฐานการผลิตและการค้าสินค้าเกษตรอินทรีย์แห่งสหราชอาณาจักร ว่าเป็นส่วนผสมออร์แกนิคอย่างแท้จริง เหมาะที่สุดสำหรับการสร้างสรรค์ สกินแคร์บำรุงผิวที่บริสุทธิ์และปลอดภัยต่อผิวพรรณ และเรายังเชื่อมั่นในการทำธุรกิจในระบบการค้าที่เป็นธรรม (Fair Trade) ที่นอกเหนือจากการรับซื้อผลผลิตออร์แกนิคในราคายุติธรรมแล้ว เรายังช่วยเหลือในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในชุมชนนั้นให้ดีขึ้นอีกด้วยความสำเร็จ”

ด้วยความเชื่อมั่นในพลังของส่วนผสมออร์แกนิคจากพืชพรรณธรรมชาติ นับจากจุดเริ่มต้นจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 34 ปีแล้วที่ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อไขความลับที่ซ่อนเร้นของผิวพรรณ เพื่อหาวิธีฟื้นฟูและบำบัดในวิถีธรรมชาติแบบองค์รวม พร้อมค้นหาและคัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าแบบออร์แกนิคที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่ตอบโจทย์จนได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

New! Frankincense Intense TM Hydrating Essence ขนาด 100 ml ราคา 2,890 บาท

ที่สุดแห่งเอสเซนส์ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Frankincense Intense ™ Lift ที่เลื่องชื่อในการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวเนียน กระชับ ชุ่มชื่น และเปล่งประกาย มอบสัมผัสเบาสบายดุจขนนก พร้อมกลิ่นหอมหรูของแฟรงคินเซนส์ที่ดีที่สุดจากโอมาน เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวทันทีที่สัมผัสกับผิวหน้า ผสานคุณค่าการบำรุงผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิก สารสกัดจากทับทัมบริสุทธิ์ และ      อาร์แกนออยล์ออร์แกนิค ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มละมุน ผิวเนียนละเอียด และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ลองแล้วคุณจะตกหลุมรักผิวอ่อนเยาว์จนใครๆ ก็ทายอายุจริงไม่ถูก 

* ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวนานถึง 24 ชั่วโมง 

* เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบจนคุณประทับใจ ควรเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวด้วย Frankincense Intense ™ Age-Defying Lift Serum และบำรุงผิวให้ครบเซ็ตด้วยคอลเล็กชั่น Frankincense Intense ™ Lift ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก คืนความกระชับ ปรับรูปหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น และผิวหน้าอ่อนเยาว์จนคุณสังเกตได้

New! Frankincense Intense TM Cleansing Melt ขนาด 100 ml ราคา 2,460 บาท

มอบประสบการณ์ใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเคลนซิ่งเนื้อสัมผัสแบบ 3 in 1 รวมเนื้อเจลใส-ออยล์-มิลค์ ไว้ในขั้นตอนเดียว เพียงนวดบนผิวหน้าที่แห้งเบาๆให้เนื้อสัมผัสจะเปลี่ยนเป็นออยล์ หลังจากนั้นลูบน้ำอุ่นลงบนผิวหน้า เพื่อเปลี่ยนจากออยล์เป็นครีมน้ำนม กรุ่นกลิ่นหอมผ่อนคลายความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปี่ยมคุณค่าของสารสกัดจาก ‘แฟรงคินเซนส์’ ส่วนผสมระดับเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว

ของ Neal’s Yard Remedies อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ให้ผิวอ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอย  แห่งวัย ผสานเทคโนโลยี ‘Micro-Emulsion’ จากธรรมชาติ เอสเซนเชียลออยล์เข้มข้นจาก Sun Flower, Sweet Almond และ Coconut Oil ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพกันน้ำให้ผิวสะอาดล้ำลึก ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และผิวนุ่มละมุนราวกับผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่

Proof Organic Works

*ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นนาน 12 ชั่วโมง

  • 85% ยอมรับว่า ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างเห็นได้ชัด * หลังการใช้ครั้งแรก
  • 91% ยอมรับว่า ผิวหน้านุ่มละมุนทันที * หลังการใช้ครั้งแรก
  • 86% ยอมรับว่า ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น * หลังการใช้ใน 2 สัปดาห์
  • 91% ยอมรับว่า ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ราวกับได้รับการฟื้นฟูจากภายใน * หลังการใช้ใน 2 สัปดาห์

* อ้างอิงผลการทดลองจากผู้หญิงที่ใช้จริง 67 คน

Frankincense Intense ™ Mindful Cleansing Ritual

มอบประสบการณ์ใหม่สู่ที่สุดแห่งผิวหน้าสะอาดล้ำลึก ให้ทุกครั้งที่ทำความสะอาดผิวเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและผ่อนคลาย ด้วย 6 ขั้นตอนง่ายๆ ทุกเช้าและก่อนนอน

  1. วอร์มเคลนเซอร์ปริมาณเล็กน้อยบนฝ่ามือ
  2. หลับตาและสูดดมกลิ่นหอมผ่อนคลายของแฟรงคินเซนส์
  3. นวดเคลนเซอร์ลงบนผิวหน้าที่แห้ง นวดเบาๆ เป็นวงกลมในแนวขึ้นและวนออกด้านข้าง 
  4. นวดเบาๆ ให้เนื้อสัมผัสเปลี่ยนเป็นออยล์ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน
  5. ลูบไล้น้ำอุ่นลงบนผิวหน้า เพื่อเปลี่ยนจากออยล์เป็นเนื้อครีมน้ำนมนุ่มละมุน
  6. ล้างออกด้วยน้ำอุ่น จนผิวหน้าสะอาดล้ำลึก และซับเบาๆ ให้ผิวแห้ง

สัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวจากประสิทธิภาพอันทรงคุณค่าของส่วนผสมออร์แกนิคอันแสนบริสุทธิ์ อ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิวพรรณ พร้อมศาสตร์ในการดูแลผิวและสุขภาพแบบองค์รวม ผสานวิทยาศาสตร์ล้ำยุคเพื่อผิวที่สวยสดใสอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืนจากภายในสู่ภายนอกของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ได้แล้ววันนี้ที่ชั้นเอ็มบิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน / เอ็มโพเรียม และ Beauty Hall ชั้นจี เดอะมอลล์ บางแค หรือทาง Line Official Account: @nyr_th และเว็บไซต์ www.nealsyardremedies.co.th