Exclusive Edition Rosewater Balancing Mist Five Roses

ต้อนรับช่วงสายฝนโปรยด้วย Jurlique Rosewater Balancing Mist รุ่น Exclusive Edition ซึ่งความพิเศษของมิสท์รุ่นนี้อยู่ที่ การรวมพลังจากดอกกุหลาบที่ปลูกในฟาร์มของเจอร์ลีค 5 สายพันธุ์มาไว้ในขวดเดียว โดยกลิ่นและสูตรใหม่นี้ประกอบด้วยกุหลาบ Rosa gallica, Rosa centifolia, Rosa damascena, Rosa canina และ Rosa rugosa ซึ่งเป็นสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่เคยมีการใช้ในสูตรของเจอร์ลีคมาก่อน

มิสท์สูตรใหม่นี้มีความเบาสบาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว อีกทั้งสารสกัดจากดอกกุหลาบทั้ง 5 สายพันธุ์นั้นยังให้ความชุ่มชื้นและกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลาในคราเดียวกัน เพียงฉีดพรมเบาๆ ก็เห็นผลลัพธ์:

 • บำรุงผิวให้เนียนนุ่มและฉ่ำวาว
 • ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมอบความรู้สึกสมดุล และสดชื่น
 • ยกกระชับและเติมพลังด้วยกลิ่นกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์
 • ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ในแต่ละวัน

โดยสามารถใช้มิสท์รุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งในการปรนนิบัติผิวหลังทำความสะอาด และก่อนลง Activating Water Essence และเซรั่ม หรือใช้ฉีดพรมระหว่างวัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นและสดใสให้แก่ผิว

สัมผัสประสบการณ์ที่ได้จากกุหลาบ 5 สายพันธุ์

ทุกครั้งที่ฉีดพรม Rosewater Balancing Mist รุ่น Exclusive นี้ คุณได้รู้สึกราวกับได้เดินทางไปยังฟาร์มเจอร์ลีค ในเมืองแอดิเลด ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย

การผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานของกุหลาบ ช่วยปลุกความรู้สึกให้รื่นรมย์และสัมผัสถึงความสงบแห่งธรรมชาติ ด้วยสารสกัด Bio-Intrinsic™ จากฟาร์มเจอร์ลีค ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกดอกกุหลาบทั้ง 5 สายพันธุ์ ได้แก่ Rosa gallica, Rosa centifolia, Rosa damascena, Rosa canina และ Rosa rugosa สร้างกลิ่นหอมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช่อดอกไม้อันสดชื่น

นอกจากกลิ่นหอมของกุหลาบแล้ว ยังประกอบด้วยกลิ่นของลิ้นจี่, เจอเรเนียม, ลีฟฟี่ แอคคอร์ด, พีโอนี่, ฟรีเซีย, แบล็คเบอร์รี่, แพทชูลี่, กุหลาบซีดาร์วูด, พัลมาโรซา, ลิลลี่แห่งหุบเขา, อบเชย และโอ๊คมอส อีกด้วย

ประโยชน์หลักของดอกกุหลาบห้าสายพันธุ์

สารสกัด Bio-Intrinsic™ เฉพาะจากฟาร์มเจอร์ลีค ทำให้เราได้ค้นพบวิธีรวบรวมคุณประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดไว้ด้วยกัน

 • ความชุ่มชื้น – มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวทันทีที่ใช้ตลอดทั้งวัน ทำให้ได้ผลลัพธ์เป็นผิวเนียนนุ่มและฉ่ำวาว
 • ฟื้นฟู – คืนความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้แก่ผิว ทำให้ผิวสัมผัสได้ถึงสมดุลและความสดชื่น
 • ให้ความสดชื่น – มอบความสดชื่นและเติมพลังด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์
 • ปกป้อง – สารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติช่วยป้องกันและปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน

ดอกกุหลาบห้าสายพันธุ์ : Exclusive Edition Mist ประกอบด้วยดอกกุหลาบ 5 สายพันธุ์ในสูตรเดียว:

 • สารสกัดจากกุหลาบ Rosa gallica ดอกกุหลาบป่าที่มีกลิ่นหอมฉุน และมีเฉดสีหลากหลาย ช่วยให้ความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และคืนความสมดุลให้ผิว
 • สารสกัดจากกุหลาบ Rosa canina ดอกกุหลาบสีขาวที่สวยงาม ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องคุณสมบัติในการปรับสภาพสีผิวและยกกระชับ นับเป็นครั้งแรกที่เราได้ปลูกและใช้ Rosa canina จากฟาร์มมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์
 • สารสกัดจากกุหลาบ Rosa centifolia ดอกกุหลาบนี้เป็นสายพันธุ์ไฮบริดที่เรียกกันทั่วไปว่า กุหลาบกะหล่ำปลี เนื่องจากมีดอกบานใหญ่และมีกลีบดอกซ้อนกันหลายชั้นคล้ายกับกะหล่ำปลี Rosa centifolia มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและผ่อนคลายยิ่งขึ้น
 • สารสกัดจากกุหลาบ Rosa damascena เป็นดอกกุหลาบประดับที่มีชื่อเสียงด้านกลิ่นหอม สารสกัดจากกุหลาบพันธุ์นี้จะช่วยเป็นเสมือนครีมนวดให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มและผ่อนคลายยิ่งขึ้น
 • สารสกัดจากกุหลาบ Rosa rugosa ดอกกุหลาบนี้ขึ้นชื่อในด้านกลิ่นหอมและนิยมปลูกเป็นไม้ประดับ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อม นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เพาะและใช้ Rosa rugosa จากฟาร์มมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์

สัมผัสความมหัศจรรย์ของดอกกุหลาบทั้ง 5 สายพันธุ์นี้ได้ที่ Official Website: www.jurlique.co.th/ Instagram: @Jurlique_th/ Facebook: JurliqueThailand / Line: @Jurliquethailand / Lazada: Jurlique Official

#jurliquethailand #Jurlique