เคล็ดลับล็อคอายุผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ ที่คนอายุเลข 3 ขึ้นไปต้องรู้

ผิวของคนเราก็เหมือนกระจก ที่สะท้อนหรือสื่อให้เห็นว่าร่างกายของเรานั้นแข็งแรงหรือมีความผิดปกติเกิดขึ้นหรือเปล่า ไม่ใช่แค่บ่งบอกถึงความสวยงามภายนอกเพียงอย่างเดียว และผิวจะดีได้ส่วนหนึ่งก็มาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็น ความเครียด การพักผ่อนน้อย มลภาวะ และศัตรูของผิวที่ร้ายที่สุด คือแสงแดด สิ่งเหล่านี้จะทำให้ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยแถม ริ้วรอยข้างแก้ม ตีนกา รอยยับบนหน้าผาก ก็จะเริ่มมากวนใจ

 ยิ่งยุคนี้เป็นยุคแห่งการแสวงหาเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยและดูอ่อนกว่าวัยด้วยแล้ว การบำรุงผิวถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆ ห้ามมองข้ามเด็ดขาด จะปล่อยให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและไม่เปล่งปลั่งสดใสเหมือนเดิมไม่ได้ วันนี้ กิฟฟารีน จะพาไปทำความรู้จักกับหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นั่นก็คือ กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม (Giffarine Hya Super Concentrate Serum)

กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม (Giffarine Hya Super Concentrate Serum) คือหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น เพราะเป็นซีรั่มเพื่อการดูแลและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ปกป้องผิวจากสัญญานแห่งวัยด้วย 3 กลไกพิเศษ เติม เสริม ล็อค   ที่จะช่วย เติมน้ำให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำ เสริมโครงสร้างผิวแลดูอ่อนเยาว์และแข็งแรง  และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ  อัดแน่นด้วยสารบำรุงเข้มข้น เต็มประสิทธิภาพ อย่าง Natural Hyaluron 100 % (Ecocert) ไฮยาลูรอน บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน 100 % Natural-Ecocert Cosmetic จากเยอรมนี ที่มีส่วนช่วยเติมน้ำและล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว  ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูเรียบเนียน เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี Hyaluron 3D Complex ทั้ง 3 ขนาดโมเลกุล ( เล็ก,กลาง,ใหญ่ ) จากเกาหลี นอกเหนือจาก Hyaluron เข้มข้นแล้ว ยังมีสาร Peptide Complex ช่วยลดเลื้อนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความยืดหยุ่น ฟื้นฟู และดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ  และมีตัวช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ล็อคความชุ่มชื้นด้วย Ceramide Complex จากเยอรมนี ที่รวม Ceramide มากถึง 5 ชนิด เป็นแบร์ริเออร์สร้างความแกร่งให้กับผิว     และยังมี Beta Glucan ช่วยปลอบประโลมผิวจากการเผชิญแสงแดดและความร้อน Vitamin E ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์  Vitamin B3 ให้ผิวใส ดูสุขภาพดี ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองอย่าง สี แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสารกันเสียอย่างกลุ่มพาราเบน ฟอร์มัลดีไฮด์ และเมทิลไอโซไทอะโซลิโนน   ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือการบำรุงผิวล้ำลึกและตรงจุดมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Advanced HYA-Cera Booster ที่รวมนวัตกรรม Molecular Encapsulation และ Multi-Lamellar Delivery System ให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เหนอะหนะผิว เบาสบายพร้อมให้สาวๆ  แต่งหน้าต่อได้ทันที

ขึ้นชื่อว่าการดูแลผิวต้องอย่ารอให้ผิวมีปัญหาไปซะก่อนนะคะสาวๆ รีบปรนนิบัติปกป้องผิวสวยๆ  ของเราก่อนที่ปัญหาผิวจะตามมากวนใจจนแก้ไขไม่ทัน เพราะถึงเวลานั้นผิวอาจจะไม่สามารถฟื้นฟูสวยใสได้ดังเดิม เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการเลือกผลิตภัณพ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพอย่าง กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม (Giffarine Hya Super Concentrate Serum) และหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เรามีผิวหน้าอ่อนกว่าวัย เผยผิวสวยในสไตล์เรา ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มั่นใจอย่างแน่นอน