ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ปรับโฉมแผนก “Beauty Galerie” ยกทัพแบรนด์ความงามดังระดับโลก ตอกย้ำความเป็น Beauty Destination ของเมืองไทย

พร้อมเอาใจสายบิวตี้เลิฟเวอร์  ห้างเซ็นทรัล จัดงาน Central The Sensation of Beauty (เซ็นทรัล เดอะ เซ็นเซชั่น ออฟ บิวตี้)” เปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับ #ความรู้สึกใหม่ของความงาม ตอกย้ำความเป็น Beauty Destination ของเมืองไทยปรับโฉมแผนกBeauty Galerie” (บิวตี้ แกเลอรี) ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตรให้กลายเป็นบิวตี้แลนด์มาร์คแห่งใหม่

พร้อมเปิดประสบการณ์ด้านความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เผยโฉมเคาน์เตอร์แบรนด์ดังระดับโลก ทั้งเครื่องสำอาง และน้ำหอมกว่า 300 แบรนด์ อาทิ Dior ,Chanel, La Mer, Lancôme, Shiseido, Estée Lauder, Clarins, SK-II, Clé de Peau Beauté, Sisley, La Prairie, Jo Malone London, Clinique, Kiehl’s, YSL, Tom Ford, Armani Beauty, Bobbi Brown, M.A.C, Nars, Laura Mercier, Hourglass, Sulwhasoo, The History of Whoo,  Aesop, L’Occitane, Fresh, Origins , Ipsa, Biotherm และอีกมากมาย

พร้อมต้อนรับแบรนด์ New-in ใหม่ล่าสุด! ที่มาร่วมเปิดเคาน์เตอร์ ฉลองโฉมใหม่ให้ยิ่งอลังการ ไม่ว่าจะเป็น  Charlotte Tilbury, Gucci Beauty, Augustinus Bader, Dolce&Gabbana, Diptyque, Suqqu และ By Terry ดีไซน์พิเศษในสไตล์ของตนเอง เผยเอกลักษณ์ (Brand Identity) ของแต่ละแบรนด์ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ความงามแบบเอ็กคลูซีฟ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้เลือกช้อปอย่างจุใจ

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เซ็นทรัลพร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำห้างสรรพสินค้าอันดับ 1 ของเมืองไทย โดยการปรับโฉมแผนก “Beauty Galerie” (บิวตี้ แกเลอรี) ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร เพื่อส่งมอบความสุขให้บิวตี้เลิฟเวอร์ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับความเป็นอินโนเวทีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Central The Sensation of Beauty เพื่อสร้างความแปลกใหม่ และเปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับ #ความรู้สึกใหม่ของความงาม ให้กับบิวตี้เลิฟเวอร์ได้เลือกช้อปกันอย่างสนุกสนาน

พบกับ New Brands ทั้งเครื่องสำอางและน้ำหอม กว่า 300 แบรนด์ ที่จะมาช่วยเปิดประสบการณ์ความงามรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน มาพร้อม New Counter Design ในรูปแบบที่ทันสมัยกับดีไซน์สุดพิเศษของเคาน์เตอร์แบรนด์ดังระดับโลก ซึ่งออกแบบอย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (Brand Identity) สะท้อนถึงดีเอ็นเอของแต่ละแบรนด์ได้อย่างชัดเจน และพร้อมมาอวดโฉมที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เป็นที่แรกและที่เดียวเท่านั้น

พิเศษสุดกับNew Technology and Services ที่จะมาช่วยยกระดับการให้บริการและนวัตกรรมสุดล้ำ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการให้แหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้สัมผัสในแบบที่แตกต่างไปจากเดิม อีกทั้งยังให้ความสำคัญด้านสุขอนามัยในยุค New normal ที่เคร่งครัดขั้นสูงสุดอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่าทุกท่านจะรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน”

ภายในงานได้รับเกียรติ ธาพิดา นรพัลลภ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารสินค้าลักชัวรี่ และแฟชั่นสตรี บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, ณัฐกาญจน์ สำราญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้าเครื่องสำอาง บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำต่างๆ

อีกทั้งยังขนทัพบิวตี้เลิฟเวอร์คนดังอาทิ จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, แม้นวาด นาครทรรพ, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด แอนชิลี สก็อต เคมมิส ที่แท็กทีม ทารีน่า โบเทส และ มด-นันทิยา สุวรรณแสวง รองอันดับ 1 และรองอันดับ 2  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มาร่วมแชร์มาร่วมแชร์เคล็ดลับให้สาวๆ มั่นใจในความงามในแบบของตัวเอง

พร้อมไฮไลท์โชว์สุดพิเศษจาก วี วิโอเลต วอเทียร์ ศิลปินที่มีไลฟ์สไตล์แสนโดดเด่น รวมถึงทัพดารานักแสดง อาทิ กรีน อัษฎาพร, เกรซ กาญเกล้า, ก็อต อิทธิพัทธ์, ภณ ณวัสน์ เซเลบริตี้ และบิวตี้บล็อกเกอร์มาอัพเดทเทรนด์ความงามกันอย่างคับคั่ง

สำหรับโซน “Beauty Galerie” แต่ละแบรนด์มาพร้อมดีไซน์สุดพิเศษในสไตล์ของตัวเอง แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ (Brand Identity และความงามแบบเอ็กคลูซีฟ อาทิ YSL” เปิดตัวเคาน์เตอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ในรูปแบบ “Marble Look” แห่งแรกของโลก ที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว แสดงออกถึงแบรนด์ DNA ผ่านการตกแต่งด้วยหินอ่อนสลับดำ-ขาวเต็มพื้นที่ หรูหราด้วยการเล่นวัสดุลายเส้นสีทอง-เงินเงาวาว ดึงดูดทุกสายตา พร้อมการออกแบบภายในที่เอื้อต่อการบริการเหนือระดับ  

Kiehl’s” พบกับแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ในคอนเซ็ปต์ Future Made Better ซึ่งเป็นแคมเปญหลักของคีลส์ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยพัฒนาชุมชนที่เราอยู่ให้ดียิ่งขึ้น มีการออกแบบร้านอย่างยั่งยืน (Eco-Conscious Retail Design) โดยคำนึงถึงวัสดุและวิธีการก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ไม้ภายในร้านเป็นวัสดุ FSC (Finest Stewardship Council) ที่มีการจัดการอย่างถูกต้องและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม การติดตั้งแผงไฟ LED ทั้งร้าน เพื่อเป็นการประหยัดไฟ และสีที่ใช้ตกแต่งร้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (VOCs = 0%) 

“Bobbi Brown” ปรับโฉมใหม่ล่าสุด โดยได้แรงบันดาลใจจากเมือง New York เน้นโทนสีขาวดำ สื่อถึงความนำสมัย ให้ความรู้สึกหรูหรา รวมถึงมีตัว Skylight ที่ฝ้า ทำให้เหมือนอยู่ในตึกที่ NYC มาพร้อมกับมุม Make Up ที่ทันสมัยมากขึ้น ภายใต้แนวคิด Loft Design Concept พบได้ที่ห้างเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว เท่านั้น

“Shiseido” ขออวดโฉมใน Shiseido Alive Counter” เคาน์เตอร์รูปแบบล่าสุด ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “The Japanese Digital Garden” ได้แรงบันดาลใจจากน้ำตกและสายน้ำ สู่ดีไซน์ที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ซึ่งเป็นดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟที่เคาน์เตอร์ห้างเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว เท่านั้น!

Clé de Peau Beautéผสมผสานความหรูหรา แต่ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมสัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำแห่งวงการบิวตี้ อย่าง Smart Radiance Mirror” อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี “Virtual Makeup Try-on” เพียงสแกน QR Code ก็สามารถเลือกเมคอัพลุคที่ต้องการลงบนใบหน้าได้เสมือนจริง โดยไม่ต้องถอดหน้ากากอนามัยอีกด้วย

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 5,000 เมื่อช้อปตามเงื่อนไข, ลดเพิ่ม สูงสุด 27.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน 2 เท่าของยอดช้อป หรือใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิต ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย 64 – 15 ธ.ค 64 ณ แผนก “Beauty Galerie” (บิวตี้ แกเลอรี) ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว

นอกจากนี้บิวตี้เลิฟเว่อร์ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การช้อปผ่าน Central Chat & Shop ที่ไลน์ @centralofficial, Central Call & Shop ที่เบอร์ 1425 พร้อมบริการใหม่ล่าสุด Personal Shopper โทร. 1425 กด 3 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวบริการสุดพิเศษสำหรับทุกคน หรือช้อปผ่าน Facebook Inbox ที่ www.facebook.com/centralbeautyclub พร้อมช่องทางรับสินค้าเติมเต็มความสะดวกสบายให้แก่คุณด้วยบริการ Click & Collect และ Drive Thru ที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ

#NEWCENTRALBEAUTY

#BEAUTYGALERIE

#CENTRALBEAUTYxMUT