เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Shiseido Connect The HeartBeat พร้อมเปิดตัว “วี-วิโอเลต” New Ultimune Fan คนล่าสุด

ในช่วงปลายปีแบบนี้ ตามสถานที่ท่องเที่ยวหรือแลนด์มาร์คสำคัญๆ ก็เริ่มประดับตกแต่งอาคารด้วยหลอดไฟน้อยใหญ่ หลากหลายสีสัน บ่งบอกว่าเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มกำลังจะมาถึง ในปีนี้ แบรนด์ชิเซโด้ (Shiseido) ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมๆ กับคนไทย ผ่านกิจกรรม Shiseido Connect The HeartBeat

วี-วิโอเลต วอเทียร์

สำหรับกิจกรรมนี้จัดได้ว่าเป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อความรู้สึกดีๆ เพิ่มจังหวะแห่งความสุขด้วยความพิเศษมากมาย และของขวัญจาก Shiseido Holiday Collection พร้อมเปิดตัว วี-วิโอเลต วอเทียร์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ และมั่นใจในตัวเอง ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิด “POWER IS YOU” หรือปลดปล่อยพลังที่ได้เป็นตัวเอง ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ Ultimune Power Infusing Concentrate ทางแบรนด์ชิเซโด้จึงหวังให้ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ซึ่งเป็น Shiseido New Ultimune Fan คนล่าสุด เป็นตัวแทนของแบรนด์ชิเซโด้ในการสื่อสารและเข้าถึงผู้บริโภค Gen Z และ Millennials

Holiday Collection นี้แบรนด์ชิเซโด้รังสรรค์ร่วมกับ โคจิ อิยะมะ Art Director ชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ผู้ปลุกปั้นชีวิตชีวาให้กับ Washi Tape หรือ Masking Tape ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์ ในการห่อของขวัญให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบของคนญี่ปุ่น ผสานแนวความคิดการให้ของขวัญของคนญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นการแสดงความจริงใจของผู้ให้ส่งต่อถึงผู้รับ ผ่านความสนุกสนาน เบิกบานของบรรยากาศในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เกิดเป็น Washi Tape ลวดลายสุดพิเศษ ที่ถูกแต่งแต้มลงบนผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของชิเซโด้ New Ultimune Power Infusing Concentrate Serum และ Vital Perfection Uplifting and Firming Cream เพื่อเชื่อมจังหวะหัวใจและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นหลากสี ลายหัวใจ ลายเกล็ดหิมะที่ผสานกับลวดลายดีไซน์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ลายจุดสุดคลาสสิคที่ทำให้นึกถึงการตกแต่งช่วงเทศกาลของประเทศทางตะวันตก

สำหรับผลิตภัณฑ์ Ultimune Power Infusing Concentrate ถือเป็น Iconic Serum คือที่สุดแห่งเซรั่มจากแบรนด์ชิเซโด้ ได้รับรางวัลกว่า 200 รางวัลทั่วโลกจากผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้จริง Ultimune เพิ่งปรับสูตรใหม่ล่าสุดช่วงกลางปีที่ผ่านมา ด้วยการค้นพบเทคโนโลยีล่าสุดทางวิทยาศาสตร์ The Lifeblood™ ที่เน้นการบำรุงล้ำลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี แลดูเนียนละเอียด ยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งกระจ่างใส

ภายในงานนี้ยังได้พบกับโชว์ Acoustic สุดอบอุ่นจาก วี-วิโอเลต ที่มาส่งต่อความสุขเชื่อมต่อจังหวะหัวใจของผู้คนใน Shiseido Connect The HeartBeat พร้อมกับเซอร์ไพรส์ด้วยเพลงฮิต กักตัว และ This time เวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ Shiseido Holiday Collection ในงานที่แรกและที่เดียว คุณวี-วิโอเลต ยังได้ร่วมทำของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้ลูกค้าผู้โชคดีคนสำคัญของชิเซโด้ และร่วมแชร์ความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชิเซโด้ พร้อมทั้งเล่าถึงประสบการณ์ในฐานะเป็น New Ultimune Fan และกลายเป็นไอเทมโปรดที่ขาดไม่ได้ใน Routine ของการดูแลผิวหน้า 

พร้อมกันนี้ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ Future Solution LX Thailand Influencer มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ยังคงความอ่อนเยาว์ สง่างามทั้งจากภายในสู่ภายนอก ผ่านการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อที่จะได้ดูดีในแบบฉบับของตัวเอง ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ให้ผู้ร่วมงานได้เขียนคำอวยพรให้ตัวเองหรือคนที่รัก ตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่น ในการขอพรปีใหม่ ทั้งนี้คำอวยพรของคุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งกับแบรนด์ชิเซโด้ในการร่วมสมทบทุนโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดกับมูลนิธิรามาธิบดีฯ
  • Greeting Studio บันทึกภาพประทับใจของคุณในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองของปี
  • Skin Visualizer เครื่องตรวจผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่บอกค่า Blood Circulation ของผิวเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและดีที่สุดให้กับคุณ
  • DIY Station มุม DIY ของขวัญสุดพิเศษเพื่อตัวเองหรือคนที่คุณรัก
  • Feel The HeartBeat Photobooth เก็บความทรงจำแห่งความสุข ผ่านตู้สติ๊กเกอร์หลายแอค ที่กลับมาให้เราได้สนุกกันอีกครั้งในยุคนี้

กิจกรรม Shiseido Connect The HeartBeat ได้ร่วมเชื่อมต่อความรู้สึกดีๆ และเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมกับทุกๆ คน ณ Hall of Fame สยามพารากอน เมื่อวันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2564