รักผิวไม่ผิวเผิน! “ปอนด์-หฤทัย” แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์ พร้อมแนะโปรฯ (ไม่) ลับ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

กาลเวลาเป็นเรื่องที่หยุดไม่ได้ และมักจะกลายเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับปัญหา “ผิวหน้า” เพราะนอกจากจะเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้คอลลาเจนในผิวลดลงแล้ว สาวๆวัยแรกทำงาน วัยเรียนที่ต้องเผชิญกับความเครียดสะสมที่เกิดจากการทำงานและนอนน้อยด้วยแล้ว ก็ย่อมส่งผลให้อัตราการผลิตคอลลาเจน โปรตีน และความยืดหยุ่นบนใบหน้าลดน้อยลงไปด้วย รวมถึงปัญหาความหมองคล้ำและหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็มักจะตามมาเสมอ

Olay (โอเลย์) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำในเครือพีแอนด์จี ผู้รักการดูแลผิวอย่างไม่ผิวเผิน และให้ความสำคัญต่อการดูแลผิวอย่างลึกซึ้งด้วยเทคโนโลยีและส่วนผสมล้ำหน้า จึงได้ควงเซเลบสาวหน้าหวาน ‘ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา’ มาช่วยสาวๆ อัพสเกลความมั่นใจ กับเคล็ดลับการตรึงเวลาผิว ให้ยังคงดูสดใส พร้อมเปล่งประกายผิวอันนุ่มนวลดุจวัยเยาว์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่มือดีอย่างคอลเลคชั่น Olay Regenerist Collagen-Peptide24 (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24) พร้อมแอบกระซิบบอกโปรโมชั่นสุดเลอค่า ให้สาวๆ ไปร่วมตำของต้องมีกันได้ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

ปอนด์-หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา เซเลปสาวหน้าหวาน เล่าถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า “ปอนด์เองก็เหมือนผู้หญิงทุกคน ที่ยังไงเรื่องความเด้งอิ่มฟูดูมีสุขภาพดีของผิวหน้าก็ยังคงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เราให้ความสำคัญอยู่ตลอด เพราะถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์และความมั่นใจ ที่ทำให้ปอนด์กล้าที่จะใช้ชีวิตและมีความสุขกับทุกโมเมนต์ของชีวิต แต่ท่ามกลางสถานการณ์รอบข้างที่มักจะรวมตัวกันรังแกผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทั้งจากภายใรและภายนอกมากมายอย่างเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฝุ่น PM2.5 แสง UV หรือแม้แต่การทำงานที่บ้านที่มักจะกินเวลาส่วนตัวไปมาก และความเครียดต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ทำให้เรามีเวลาในการดูแลตัวเองน้อยลง และเป็นบ่อเกิดของการสูญเสียคอลลาเจนในผิวอีกด้วย

โชคดีที่ปอนด์ได้รู้จักกับผู้ช่วยมือฉมังอย่างคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของโอเลย์ Olay Regenerist Collagen-Peptide24 ที่ผ่านการคิดค้นจากนักวิจัยด้านความงาม ด้วยสูตรเทคโนโลยีล้ำหน้า ผสานคอลลาเจนเปปไทด์ ซึ่งเป็นโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็ก และเป็นโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนในผิวของเรา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าของปอนด์ดูเด้งอิ่มฟู แลดูชุ่มชื้นแบบฉ่ำโกลว์ พร้อมโกไปกับทุกชาเลนจ์ของวันได้อย่างมั่นใจ”

นอกจากนี้สาวปอนด์ ยังร่วมแชร์เทคนิคและ 3 สเต็ปการลงสกินแคร์ง่ายๆ  

สเต็ป 1 เริ่มต้นจากการปรับพื้นสภาพผิวด้วย Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum  (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 เซรั่ม) เพียงหยดเนื้อเซรั่มจากดรอปเปอร์มาประมาน 1-2 หยด พร้อมวอร์มบนหลังมือสักพัก ก่อนเกลี่ยเบาๆ ไปทั่วผิวหน้า เนื้อเซรั่มจะค่อยๆ ซึมซับเข้าสู่ผิวพร้อมเข้าบำรุงริ้วรอยให้แลดูเรียบเนียนขึ้นได้อย่างล้ำลึก

สเต็ป 2 Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Moisturiser (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน เปปไทด์24 มอยเจอร์ไรเซอร์) ครีมให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยคอลลาเจนชั้นดี มาในเนื้อเข้มข้น ไม่มีน้ำหอม เพียงชะโลมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อครีมก็จะเข้าไปฟื้นบำรุงพร้อมเพิ่มความเต่งตึงและความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างเข้มข้น ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ

สเต็ป 3 สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ ดูแลผิวใต้ตา พื้นที่ที่มักจะแห้งเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นตัวการร้ายที่มักจะก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ดังนั้นการบำรุงด้วย Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Eye Cream (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน เปปไทด์24 อายครีม) ที่มาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญอย่าง ไนอะซินาไมด์ หรือวิตามินบี 3 จะเข้าช่วยบำรุงเฉพาะจุดแบบล้ำลึก ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นอันเสร็จสิ้นเคล็ดลับการปรนนิบัติผิวในแบบฉบับของสาวปอนด์ รับประกันความเด้งอิ่มฟูพร้อมลุยทุกสถานการณ์แน่นอน

สำหรับสาวๆ คนไหน ที่กำลังวิตกกังวลและขาดความมั่นใจในผิวหน้าของตัวเองอยู่ ไม่ต้องคิดนาน!! เพราะตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2564 โอเลย์ เขาเตรียมโปรโมชั่นสุดเลอค่ามอบมาให้แก่เหล่าซิสทุกคนอัพสเกลความเต่งตึง ฉ่ำน้ำ กันแบบจุกๆ ในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ให้ได้ช้อปของดี ต้องมีติดบ้าน กับ 3 ไฮไลท์ความพิเศษ อาทิ 1. ลดสูงสุด 80% พร้อมโค้ดรับเงินคืนอีก 1,212 coins  2. มี Flash Sale ลดราคาจัดเต็มหลากหลายช่วงเวลาตลอดวัน พร้อมโค้ดส่วนลดออนท๊อป และของแถมอีกเพียบ 3. รางวัลพิเศษสำหรับนักช้อปตัวยง 5 Top spenders ช่วง 2 ชั่วโมงแรก เที่ยงคืน – ตีสอง รับเลย กระเป๋าจาก YSL มูลค่าใบละ 8,950 บาท และ Top Spenders หลังตีสองเป็นต้นไป รับอีก 10 รางวัล Air Pods 3rd generation มูลค่ารางวัลละ 6,790 บาท 12 ธันวาคม วันเดียวเท่านั้น!

กดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นเด็ดจาก Olay Official Store บน Shopee Mall ได้ที่