ใหม่! แฮนด์ครีม 2 กลิ่นหอมแนวฟลอรัล & ฟรุตตี้ดีต่อใจจาก Burt’s Bees

เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผู้นำผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา ส่งผู้ช่วยมือหนึ่งจากธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นสุดพลัง ผิวปังด้วยพลังของ “เชียบัทเทอร์” สูตรที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน ผสานพลังกับออยล์เข้มข้นจากธรรมชาติช่วยให้ผิวเรียบเนียนและผิวนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ มาพร้อม 2 กลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ & ฟลอรัลให้มือหอมและผ่อนคลายสบายผิวสุด ๆ มั่นใจช่วยดูแลมือให้ผิวสวยสุขภาพดี เพราะปราศจากพาราเบนส์ พาทาเลตส์ ปิโตรลาทัม และสารเคมีอันตรายทุกชนิด ต่อให้ล้างมือหรือใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อยแค่ไหน ผิวก็ไม่แห้งลอกและมือหอมนุ่มจนใคร ๆ ก็ไม่อยากปล่อยมือจากคุณเลยล่ะ!

Watermelon And Mint Hand Cream ขนาด 28.3 กรัม ราคา 450 บาท

แฮนด์ครีมกลิ่นฟรุตตี้จากธรรมชาติ เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ “เชียบัทเทอร์” ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน ผสานพลังกับโคโคนัทออยล์และซันฟลาวเวอร์ซีดออยล์ ให้ผิวนุ่มะมุนและเรียบเนียนขึ้น พร้อมกลิ่นหอมเย็นซ่าจากมินท์และแตงโมหวานฉ่ำ เพิ่มความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เชื่อเถอะว่า ใครได้สัมผัสมือนุ่ม ๆ และกลิ่นหอมสุดคิวท์แล้วจะยอมหมดใจ

Wild Rose And Berry Hand Cream ขนาด 28.3 กรัม ราคา 450 บาท

แฮนด์ครีมกลิ่นฟลอรัลให้ความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายทุกครั้งที่ทามือ เข้มข้นด้วยส่วนผสมของเชียบัทเทอร์ โคโคนัทออยล์ และซันฟลาวเวอร์ซีดออยล์ ให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มละมุน และเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมที่ผสมผสานความหวานของกุหลาบและความสดชื่นของเบอร์รี่สดเข้าด้วยกัน ให้มือหอมและผิวนุ่มสุด ๆ จนคุณเผลอหอมมือตัวเองทั้งวัน

อย่าปล่อยให้มือแห้งลอกทำลายความมั่นใจ ตามไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Burt’s Bees ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล บางนา และเซ็นทรัล พระราม 3 หรือช้อปออนไลน์ได้ทาง www.burtsbees.co.th และ LINE Official Account: @burtsbeesth

#BurtsBeesTH #BurtsBees #NaturalHandCream

อัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/BurtsBeesTH / instagram : Burtsbeesth