“ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ปลื้ม!!! เปิดตัวเซรั่ม CHANY สารสกัดจากใบฝรั่งเกาหลีออร์แกนิกวันแรก ยอดจองทะลุ 60,000 ขวด

ตลาดสกินแคร์ในประเทศไทยยังคงเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุด “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” นักแสดงสาวสวยมากความสามารถประกาศรุกตลาดสกินแคร์  เปิดตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า แก้ปัญหาฝ้า กระ ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดจากใบฝรั่งเกาหลีออร์แกนิก 100 % ผสานคุณค่าร่วมกับ ข้าวหมักเกาหลี แบรนด์ CHANY มั่นใจตลาดยังเติบโตได้ดี จากความสำเร็จยอดจอง 60,000 ขวด ทันทีที่เปิดตัว

“ญิ๋งญิ๋ง” ศรุชา เพชรโรจน์ กล่าวว่า CHANY  WHITENNING BOOSTER SERUM  (ชานี ไวท์เท็นนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม)   ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ และเป็นสินค้าตัวแรกที่เป็น เซรั่มจากสารสกัดใบฝรั่งเกาหลีรายแรกในไทย ตัวช่วยสำหรับคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงาม และให้ความสำคัญกับการดูแลบำรุงผิวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ ซึ่งสารสกัดจากใบฝรั่งเกาหลีมีสารที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า ผสานคุณค่าร่วมกับข้าวหมักเกาหลีที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ และยังมีอัลฟ่าอาร์บูติน สารสกัดดอกคาโมมายล์ วิตามินบี 3 โซเดียมไฮยารูโลเนต และกรดซาลิไซลิกอีกด้วย

ล่าสุด CHANY WHITENNING BOOSTER SERUM (ชานี ไวท์เท็นนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม) ได้รับความสนใจจากตัวแทนจำหน่ายเป็นจำนวนมาก โดยมียอดจองผลิตภัณฑ์แล้วถึง 60,000 ขวด โดยในงานเปิดตัวมีเหล่าตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก นับว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

“ส่วนตัวแล้วญิ๋งทำงานเยอะมากจนทำให้ผิวหน้ามีปัญหาขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่อิ่มน้ำ ทำให้มีปัญหาฝ้า กระ ตามมา จึงคิดที่จะหาผลิตภัณฑ์ดีๆ มาช่วยในการดูแลผิวหน้าของญิ๋ง เมื่อญิ๋งมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้และได้ทดลองใช้จนเห็นผล จึงอยากจะส่งต่อให้กับคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่ต้องการดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าเหมือนกับญิ๋ง ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ให้สามารถเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มวัยทำงาน ไปจนถึงกลุ่มผู้สูงอายุ และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนที่พร้อมจะประสบความความสำเร็จไปพร้อมกับญิ๋ง โดยญิ๋งมีทีมงานการตลาดที่จะมาช่วยดูแล ไม่ว่าจะเป็น การอบรมสอนยิงโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์แบบครบวงจร สอนงานขายและเทคนิคการทำตลาด ไม่ว่าจะเป็น Facebook TikTok IG ฯลฯ เป็นต้น มีรูปและคลิปวีดีโอต่างๆ“

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ในราคา 290 บาท จากราคาปกติ 590 บาท