เปิดตัวสุดปัง! EVE’S OIL บอดี้ออยล์เจลลดรอยแตกลาย คว้าซุปตาร์ว่าที่คุณแม่มือใหม่ “ไอซ์ อภิษฎา” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ #อีฟส์แตกลายหายเรียบ #ถ้าท้องต้องอีฟส์

สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับEVE’S ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดย บริษัท อีฟส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงาน “EVE’S Celebrate A New Mom” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “EVE’S OIL” (EVE’S STRETCH MARK BODY OIL GEL) บอดี้ออยล์เจลบำรุงผิว ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันและลดรอยแตกลาย อีกทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็น อัดแน่นด้วยนวัตกรรมที่รวมสารสกัดจากธรรมชาติที่มอบประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดตัวซุปตาร์ว่าที่คุณแม่มือใหม่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา นักแสดงสาวชื่อดังนั่งแท่นพรีเซ็นตอร์ ร่วมตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ผ่านสโลแกนสุดปังสนั่นโซเชียล! #อีฟส์แตกลายหายเรียบ #ถ้าท้องต้องอีฟส์

โดยจากกระแสตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายจากกลุ่มผู้บริโภคที่ได้ลองใช้ EVE’S OIL รวมถึงการทดลองใช้ด้วยตัวเองของ 2 ผู้บริหารสาวคุณจ๋า และคุณอีฟ จึงเดินหน้าเสริมแกร่งกลยุทธ์การตลาดอย่างเต็มรูปแบบ โดยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด โดยได้นักแสดงสาวมากความสามารถระดับแถวหน้าของเมืองไทย ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ซึ่งกำลังจะกลายเป็นคุณแม่มือใหม่เร็วๆนี้ ที่เป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงด้วยตัวเองตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนถึงปัจจุบัน มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ EVE’S OIL เพื่อการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันและลดรอยแตกลาย อีกทั้งลดรอยแผลเป็น ซึ่งเป็นปัญหาผิวของเหล่าคุณแม่และคนรักผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมเชิญชวนเหล่าคุณแม่ทั้งมือใหม่ และมือโปร ดูแลผิวบริเวณท้องตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง โดยใช้ EVE’S OIL เพื่อผิวท้องเนียนสวย ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาผิวพรรณ และรอยแตกลายที่จะเกิดขึ้นระหว่างตั้งท้องอีกด้วย

คุณจ๋า – ดวงใจ พิจิตอำพล และ คุณอีฟ – วลัยพรรณ รัศมี

บรรยากาศภายในงาน “EVE’S Celebrate A New Mom” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “EVE’S OIL” (EVE’S STRETCH MARK BODY OIL GEL) ได้รับเกียรติจาก วลัยพรรณ รัศมี (คุณอีฟ) ประธานกรรมการ บริษัท อีฟส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และดวงใจ พิจิตอำพล (คุณจ๋า) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีฟส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 2 ผู้บริหารสาวยุคใหม่ร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปและคุณสมบัติสุดปังของผลิตภัณฑ์ “EVE’S OIL” รวมถึงเปิดตัวคุณแม่มือใหม่สุดแซ่บแห่งวงการบันเทิง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวบริเวณท้องจนเนียนกริบ พร้อมเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ อาทิ ลีฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ, มิวกี้-ไปรยา ผดุงสุข พร้อมเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และบิวตี้บล้อกเกอร์ชื่อดังตบเท้าร่วมงานสัมผัสประสบการณ์ #อีฟส์แตกลายหายเรียบ #ถ้าท้องต้องอีฟส์ กันอย่างคับคั่ง

ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา

ด้าน สาวไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์ “EVE’S OIL” ว่า “ก่อนอื่นเลยไอซ์ต้องขอขอบคุณคุณอีฟและคุณจ๋า ที่เลือกไอซ์มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะไอซ์เป็นบิ๊กแฟนของแบรนด์อีฟเลยก็ว่าได้ คือไอซ์ใช้อยู่แล้วและปลื้มมากๆ ยิ่งตอนที่เริ่มท้องไอซ์มีความกังวลเรื่องท้องแตกลาย เลยต้องหาข้อมูลว่าทำยังไง ให้ท้องไม่แตกลาย แบบป้องกันไว้ก่อน ก็มาเจอคลิปของเจ้าของ แบรนด์ EVE’S ซึ่งก็คือคุณอีฟคุณจ๋า ที่ตอนนั้นท้องเค้าใหญ่มากๆ แล้วเค้าทา EVE’S OIL อยู่ตลอดทำให้ท้องไม่มีรอยแตกลาย และยิ่งพอรู้ว่าผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติแบบ organic เลยยิ่งทำให้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย และใช้มาตลอดทำให้ท้องไอซ์เนียนแบบที่ทุกคนเห็นอยู่ตอนนี้ พอแบรนด์ติดต่อมาไอซ์ก็รีบตอบรับแบบไม่ต้องคิดเลยค่ะ แนะนำเลยสำหรับคุณแม่ที่เริ่มท้อง ส่วนคนอื่นๆที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว รอยแผลเป็น หรือรอยแตกลายบริเวณอื่นๆ ก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ บอกได้เลยว่า “EVE’S OIL” เอาอยู่ ไอซ์ท้าให้ลองเลยค่ะปัญหาผิวดีขึ้นจริงๆ”

EVE’S OIL (EVE’S STRETCH MARK BODY OIL GEL) ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวล่าสุดจาก EVE’S

อุดมไปด้วยนวัตกรรมการผสานคุณค่าด้วยสารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์, Black Mulberry , Astaxanthin, สารสกัดจากใบบัวบกที่ผ่านการ Encapsulation ด้วยเทคโนโลยี Niosome ทําให้สารสกัดมีขนาดเล็ก 20-40 nm สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันทีเมื่อทา

อีกทั้งยังมี Vitamin E ปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ, Organic Rosehip Oil, Jojoba Oil, น้ำมัน Babassu, Pracaxi และ Alpha Bisabolol อุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์, Lauric Acid และ Behenic Acid ที่ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิวหนัง ทําให้รอยดําหรือแผลเป็นจางลงได้ และบํารุงให้ผิวชุ่มชื้น เปรียบเสมือนการสร้างเกราะป้องกันผิวจากธรรมชาติ จึงมีคุณสมบัติช่วยย้อนวัยผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยลดรอยแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกอย่างชัดเจน ช่วยบํารุงล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวชั้นกลาง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้น Dermis ให้ยึดติดแน่น ผิวดูกระชับมากยิ่งขึ้น

“ด้วยนวัตกรรมที่ EVE’S OIL (EVE’S STRETCH MARK BODY OIL GEL) ได้รวบรวมสารสกัดที่ทรงประสิทธิภาพ อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ นี่คือผลิตภัณฑ์สำหรับลดรอยแตกลายที่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และหลังคลอดซึ่งมีปัญหาเรื่องรอยแตกลายบริเวณหน้าท้อง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ที่มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งเป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแบบ organic ที่เราคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้ได้สูตรบอดี้ออยล์เจลที่ดีที่สุด สำหรับทุกสภาพผิวและแก้ไขทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด”

EVE’S OIL (EVE’S STRETCH MARK BODY OIL GEL) มาในรูปแบบหลอดขนาดบรรจุ 90 กรัม ตอนนี้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้ออีฟส์ออยล์ 3 หลอด แถมฟรีถุงผ้า Limited จากราคาปกติ 1,500 บาท เหลือ 990 บาท ส่งฟรี!!!

โดยสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอีฟส์ทั่วโลก รวมไปถึงช่องทางการจำหน่ายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Page : EVE’S  (https://www.facebook.com/evesgroupthofficial) หรือ เว็บไซต์ www.eves.in.th และ Line Official: @evesgroup