CC DOUBLE O” ครีเอท “RACCOOL” ฮีโร่สายคูลที่จะชวนทุกคนมาสนุกกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) เปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ “RACCOOL” (แรคคูล) ฮีโร่สายคูลที่จะชวนให้เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ได้สนุกมากขึ้นกับเสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ในคอลเลกชั่นพิเศษ RACCOOL by CC DOUBLE O” ที่สวมใส่สบายสไตล์อเมริกันแคชชวลรับซัมเมอร์นี้ พร้อมมีสีสันและลูกเล่นที่สดใส เติมความมั่นใจให้กับทุกคนได้ในทุกโอกาส

และพร้อมเดินหน้าหาประสบการณ์ ท้าทายกับกิจกรรมทุกรูปแบบได้อย่างเต็มที่ โดยมีคู่เลิฟ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล มาร่วมถ่ายทอดความสนุกสดใสของ “RACCOOL by CC DOUBLE O”

กฤช สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ CC DOUBLE O บริษัท ยัสปาล จำกัด

นายกฤช สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ CC DOUBLE O บริษัท ยัสปาล จำกัด เปิดเผยว่า “CC DOUBLE O เป็นแบรนด์ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ ด้วยเสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวลซึ่งมีความคูล (Cool) เป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ที่ช่วยเติมเต็มลุคแฟชั่นให้ทุกคนมีความมั่นใจและโดดเด่นในทุกๆ ไลฟ์สไตล์มาตลอด 18 ปี ในปีนี้นับเป็นโอกาสพิเศษที่เราได้สร้างสรรค์และเพิ่มดีกรีความสนุกของแฟชั่นสไตล์ CC DOUBLE O ให้มากขึ้น เราจึงได้ครีเอทคาแรกเตอร์ใหม่ขึ้นมา

โดยออกแบบจากเอกลักษณ์ของแรคคูน สัตว์ที่มีถิ่นฐานหลักอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ พบเห็นได้บ่อยเหมือนเป็นเพื่อนที่คุ้นเคยของชาวนิวยอร์ค มีความฉลาด แสนซน มีเสน่ห์ ชอบสำรวจและผจญภัยเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ มาผสานเข้ากับความคูลซึ่งเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์จนเป็น “RACCOOL by CC DOUBLE O” เพื่อนใหม่ที่จะชวนให้ทุกคนออกไปค้นพบประสบการณ์ท้าทาย และไม่กลัวที่จะแตกต่าง”

พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล และ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์

โดยคาแรกเตอร์ของ RACCOOL จะมีดีไซน์ทั้งแบบเต็มตัวที่มาในลุคเท่ๆ สไตล์แคชชวลด้วยเสื้อผ้าของ CC DOUBLE O ในขณะที่ดีไซน์แบบหน้าตรงของ RACCOOL จะโดดเด่นด้วยดีเทลเงาของนกบริเวณดวงตาที่ซุกซนแต่มีเสน่ห์ ซึ่งจะถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าครอบคลุมทุกไอเทมยอดนิยมของแบรนด์ ตั้งแต่เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ที่สวมใส่สบายสามารถออกไปเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในทุกๆ รูปแบบในซัมเมอร์นี้

สำหรับคอลเลคชั่นของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงจะมาในโทนสีสดใสทั้งสีแดง สีเหลือง และสีเขียว ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉงเริงร่า รวมไปถึงโทนสียอดนิยมทั้งสีขาว สีเบจ และสีน้ำเงินเนวี ที่สวมใส่ง่าย ซึ่งมีทั้งเสื้อยืดคอกลม และทรงโอเวอร์ไซส์ ทั้งดีไซน์สีพื้นและลายทาง รวมไปถึงเสื้อเชิ้ตแขนยาวพรินท์คาแรกเตอร์ RACCOOL นอกจากนี้ ยังเพิ่มลุคเก๋ๆ ไปกับเดรสเชิ้ตยีนส์ และเดรสแขนยาวที่โชว์ RACCOOL กันแบบเต็มตัว และเสื้อพูลโอเวอร์ใส่แมทซ์สีกับกางเกงขาสั้นเข้าชุดกันไว้ใส่โททัลลุคไปเที่ยววันหยุดแบบชิลล์ๆ

ส่วนคอลเลกชั่นสำหรับหนุ่มๆ และเด็กผู้ชายก็สามารถสนุกกับการแต่งตัวไปกับ RACCOOL ได้เช่นกัน โดยมีไอเทมที่สวมใส่ได้ครบทุกโอกาส ทั้งเสื้อยืดคอกลม เสื้อโปโล เสื้อยืดแขนยาว รวมไปถึงเสื้อเชิ้ตทั้งแขนสั้นและแขนยาวในวันสบายๆ หรือวันที่ Work From Anywhere และพลาดไม่ได้คือ แอ๊กเซสซอรี่ที่จะคอมพลีทความคูล ทั้งหมวกยีนส์สุดเท่ห์ หมวกบักเก็ต กระเป๋า Tote และรองเท้า

พบกับความสดใสของแฟชั่นไปกับ “RACCOOL” แล้วออกไปสนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในซัมเมอร์นี้ ช้อปคอลเลกชั่น “RACCOOL by CC DOUBLE O” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาทั่วประเทศไทย และทางออนไลน์ www.ccdoubleo.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “CC DOUBLE O” เพิ่มเติมได้ที่

  • Instagram: cc_double_o
  • Facebook: www.facebook.com/ccdoubleo
  • LINE Official Account: @ccdoubleo