จากศิลปะลายเส้นวรรณกรรมสุดคลาสสิก สู่คอลเลกชั่น “ROYAL IVY REGATTA X PETER RABBIT” สะท้อนความโดดเด่นสไตล์ American Elegance

ROYAL IVY REGATTA (รอยัล ไอวี รีกัตตา) เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่ล่าสุด ROYAL IVY REGATTA X PETER RABBIT” โดยนำคาแรกเตอร์กระต่าย “Peter Rabbit” (ปีเตอร์ แรบบิท) จากวรรณกรรมสุดคลาสสิกเรื่อง “The Tale of Peter Rabbit” มาถ่ายทอดเป็นคอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับซัมเมอร์นี้ โดยมีศิลปินนักแสดงชื่อดัง ได้แก่ บี้ – ธรรศภาคย์ ชี, มิ้น-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ มาร่วมเผยโฉมคอลเลกชั่นสุดคลาสสิกในครั้งนี้ด้วย

เควินทร์ สิงห์สัจจเทศ

นายเควินทร์ สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ ROYAL IVY REGATTA บริษัท ยัสปาล จำกัด เปิดเผยว่า “ROYAL IVY REGATTA เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ American Elegance ที่ออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สะท้อนบุคลิกภาพความเป็นผู้นำที่โดดเด่นสง่างาม ซึ่งในปีกระต่ายนี้ ทางแบรนด์จึงได้นำเสนอคอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นของคาแรกเตอร์กระต่าย “Peter Rabbit” ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากลายเส้นสุดคลาสสิกของ เบียทริกซ์ พอตเตอร์ (Beatrix Potter) นักเขียนและศิลปินวาดภาพประกอบวรรณกรรมชื่อดังชาวอังกฤษที่ครองใจคนทั่วโลกมากว่า 120 ปีที่ เป็นเสมือนตัวแทนของเรื่องราวของผลงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสมผสานกับแฟชั่นในสไตล์ของ ROYAL IVY REGATTA ออกมาเป็นคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูร้อนสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี”

โดยคอลเลคชั่น ROYAL IVY REGATTA X PETER RABBIT” ของผู้หญิงจะมาในโทนสียอดนิยมทั้งสีเขียว สีขาว สีเบจ และไอเทมที่เป็นผ้าเดนิม ให้ได้เลือกสวมใสได้หลากหลายโอกาส สามารถหยิบมาครีเอทออฟฟิศลุค หรือออกเดินทางท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์ กับไอเทมที่เป็นไฮไลท์อย่างเสื้อ Halter Neck สีเขียวจับคู่กับกางเกงขายาวหรือกระโปรงพลีสลาย Peter Rabbit รวมทั้งไอเทมโทนสีเบจผ้า Viscose เพิ่มความแกลมด้วยลายปักโมโนแกรมสีเงินให้ความแวววาว ที่มาพร้อมกับลาย Peter Rabbit ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์แบบ day-to-night

ส่วนคอลเลกชั่นสำหรับผู้ชาย สามารถสนุกกับการแต่งตัวไปกับ Peter Rabbit ได้เช่นกัน โดยมีไอเทมที่สวมใส่ได้ครบทุกโอกาส ทั้งเสื้อยืดคอกลม เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต ที่สามารถสวมใส่ได้ในวันสบายๆ หรือใส่เป็นออฟฟิศลุคก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และพลาดไม่ได้คือแอ๊กเซสซอรี่ที่จะคอมพลีทลุค ทั้งหมวกและกระเป๋า ที่มีให้ได้เลือกหลากหลายดีไซน์

พบกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ROYAL IVY REGATTA X PETER RABBIT ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน ROYAL IVY REGATTA ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.royalivyregatta.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • Instagram : @royalivyregatta_officials
  • Facebook : facebook.com/RoyalIvyRegatta
  • LINE Official Account : @RoyalIvyRegatta