เติมเต็มซัมเมอร์นี้ให้สนุกสดใสมากขึ้นไปกับ ‘Lyn around’ “Timeless Summer Love” ส่งผ่านความรักไร้กาลเวลาสไตล์อิงลิชคันทรี่

Lyn around (ลิน อราวด์) เปิดตัวเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ประจำฤดูกาลซัมเมอร์ 2023 ที่จะมารีเฟรชไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวนี้ด้วยกลิ่นอายความสนุกสดใสด้วยคอลเลคชั่น Timeless Summer Love” นำเสนอเรื่องราวของสาว ๆ ที่ส่งผ่านความรักแบบไร้กาลเวลา ท่ามกลางบรรยากาศการพักผ่อนในสวนหลังบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

ลุคของสาว Lyn around ในคอลเลคชั่นนี้เกิดจากคีย์ไอเทมทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลาและไม่มีวันตกยุค สะท้อนความเป็นผู้หญิงอันอ่อนหวาน ร่าเริง สดใส แต่ยังเต็มไปด้วยกิมมิคสุดพิเศษจากลายพิมพ์ โมทีฟ และดีเทลที่หยิบเอาความมีชีวิตชีวาของธรรมชาติในฤดูร้อนมาถ่ายทอดได้อย่างไม่ซ้ำใคร ให้คุณได้เพลิดเพลิดไปกับการแต่งตัว และแมทซ์กับแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดที่จะมาคอมพลีทลุคในแต่ละวัน

เครื่องประดับชิ้นสำคัญของคอลเลคชั่นนี้ ต้องยกให้กับสร้อยคอมุกแต่งจี้และสร้อยคอเชนสีทองที่ประดับชาร์ม ห้อยลงยาขนาดใหญ่รูปต่างๆ อย่างหัวใจและสไมลี่ย์เรียกได้ว่าทุกไอเทมทั้งหรูหราและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครตามแบบฉบับ Lyn around

พบกับสินค้าคอลเลคชั่นต้อนรับซัมเมอร์ “Timeless Summer Love” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ Lyn around ” เพิ่มเติมได้ที่

  • Instagram: @lynaroundworld
  • Facebook: Lyn Around (@LynAroundThailand)
  • LINE Official Account: Lyn Around Official