FLYNOW ปลุกกระแส #นางงามฟีเวอร์ ด้วยแฟชั่นสตรีทสไตล์ของ ‘วีนา’ สลัดลุคนางงามสู่นางแบบใน ‘Reincarnation’ คอนเซ็ปต์ที่ปราศจากคอนเซ็ปต์

FLYNOW หวนคืนสู่วงการแฟชั่นโชว์อีกครั้งในรอบ 9 ปี ภายใต้แนวคิด ‘Reincarnation’ หรือ “คอนเซ็ปต์ที่ปราศจากคอนเซ็ปต์” เมื่อกฎเกณฑ์ต่างๆ ได้ถูกทำลายลง เพื่อการจุติใหม่บนความย้อนแย้ง สร้างสมดุลให้วิญญาณที่พเนจรได้ “กลับสู่ร่างใหม่ในจิตเดิม” อีกครั้ง และครั้งนี้ FLYNOW ได้ชวน วีนา-ปวีนา สิงห์ทักวาล รองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2018 สลัดลุคนางงามมารับบทนางแบบ FLYNOW ในลุคที่แตกต่างจากเดิม

หลังความสำเร็จจากรันเวย์ Bangkok International Fashion Week 2022 ทำให้ชื่อเสียงของ FLYNOW ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ หากแต่ยังจำกัดอยู่ในกลุ่มแฟชั่นนิสต้า จึงเป็นที่มาของคอนเทนท์ล่าสุดบนโซเชียลฯ ที่ คุณลิ้ม-สมชัย ส่งวัฒนา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง FLYNOW จับมือกับทีมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่ฉีกขนบของ FLYNOW สู่การเกิดใหม่แบบไร้ตัวตน สื่อถึงความกล้าหาญและความท้าทายครั้งใหม่ที่จะทำให้แบรนด์ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อมกับสร้างเสียงฮือฮาด้วยเซ็ตแฟชั่นรับเทศกาลสงกรานต์ที่เชียงใหม่ ทำให้ FLYNOW สนุกกับการค้นหาแนวทางใหม่ๆ ในการสื่อสารกับผู้คนหลากเจเนอเรชัน

แอนชิลี

นอกจากคอนเซ็ปต์ของเสื้อผ้าจะเปลี่ยนแปลงไป คอนเซ็ปต์ในการถ่ายแฟชั่นเซ็ตก็เปลี่ยนไปตามสไตล์ของช่างภาพแต่ละคน เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับแฟชั่นของ FLYNOW แล้วยังเลือกสถานที่ในการถ่ายแฟชั่นให้มีความคอนทราสต์กับเสื้อผ้าและนางแบบได้อย่างน่าสนใจ โดยผู้ชมจะได้เห็นภาพแฟชั่นของแบรนด์ในช่วงเทศกาลหรือวันสำคัญต่างๆ ไม่จำกัดแค่ฤดูกาลหรือการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่อีกต่อไป

ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จของแฟชั่นเซ็ตล่าสุดที่ FLYNOW หยิบกระแส #นางงามฟีเวอร์ จากเวที Miss Universe Thailand 2023 เนื่องจาก ‘วีนา’ เป็นอดีตนางงามที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคนหนึ่ง เพราะเป็นการหวนคืนเวที MUT อีกครั้งในรอบ 5 ปี แบรนด์จึงเลือกเธอมานำเสนอผ่านแฟชั่นเซ็ตพิเศษผลงานของช่างภาพแนวสตรีท ด้วยคาแร็กเตอร์และภาพลักษณ์ของวีนาที่สะท้อนความเป็น FLYNOW ทั้งยังสามารถดึงเสน่ห์ของเสื้อผ้าทุก

วีนา

ลุคออกมาได้อย่างสง่างาม แล้วยังเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของย่านปากคลองตลาดให้กลายเป็นรันเวย์แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ไปอย่างโก้หรู ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากแฟชั่นนิสต้าและแฟนนางงามทั่วประเทศ

วีนา

FLYNOW ยังได้ฉีกกฎเกณฑ์ของการออกแบบเป็นคอลเล็กชั่น ด้วยการเปิดตัวเสื้อผ้าดีไซน์ใหม่ๆ ที่วางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าแวะเวียนมาที่ช็อปและร้านค้าออนไลน์ได้บ่อยครั้ง ส่งผลให้ยอดขายเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เหมือนการเกิดใหม่ของ FLYNOW ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ทำให้ทีมสนุกกับการทดลองทำสิ่งแปลกใหม่ที่จะสร้างสีสันให้กับแบรนด์ในอนาคต

สงกรานต์เชียงใหม่

นอกจากนี้ FLYNOW ยังเตรียมเปิดตัว Flagship Store แห่งใหม่ในเกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) ช่วงเดือนสิงหาคมปีนี้ ภายใต้การออกแบบตกแต่งร้านที่ไม่เคยมีมาก่อนของ FLYNOW เพื่อให้คุณเลือกซื้อเสื้อผ้าแบบ Ready-to-wear จนถึงเสื้อผ้าแบบ Tailor Made ได้ตามต้องการ ทั้งยังมีห้องรับรองคอยให้บริการลูกค้าอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Flynow.Bkk