ROYAL IVY REGATTA x VAN GOGH MUSEUM สัมผัสการหลอมรวมของแฟชั่นและผลงานศิลปะระดับโลกอย่างลงตัว

ROYAL IVY REGATTA (รอยัล ไอวี รีกัตตา) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ American Elegance ที่สะท้อนบุคลิกภาพความเป็นผู้นำและสง่างาม ได้เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่ล่าสุดร่วมกับ VAN GOGH MUSEUM พิพิธภัณฑ์ศิลปะชื่อดังระดับโลกที่อุทิศให้กับผลงานของวินเซนต์ แวนโก๊ะ (VINCENT VAN GOGH) จิตรกรชาวดัตช์ หนึ่งในผู้มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะตะวันตกแบบอิมเพรสเช่นนิสท์ ที่มีเอกลักษณ์เป็นสีสันจัดจ้านและฝีแปรงที่แฝงอารมณ์อย่างตรงไปตรงมาอันเป็นรากฐานแห่งศิลปะสมัยใหม่

ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์, เควินทร์ สิงห์สัจจเทศ, คิด – คณชัย เบญจรงคกุล และ กร วรรณไพโรจน์
คณิน ธีระรัตนะนุกูลชัย, คิด – คณชัย เบญจรงคกุล, เควินทร์ สิงห์สัจจเทศ และ ปรเมษฐ์ วงศ์ประศาสตร์
ปุณยวีร์ เชื้อชูวงศ์, ตรีรัก บุญเจริญ, เควินทร์ สิงห์สัจจเทศ, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, วายุน ลีปายะคุณ และ อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ

โดยภายในงานเปิดตัวคอลเลกชั่น ROYAL IVY REGATTA x VAN GOGH MUSEUM ได้รับเกียรติจากนักแสดงสาวคนดัง อแมนด้า ออบดัม และ กร วรรณไพโรจน์ ศิลปินหนุ่มฮอตสมาชิกจากวง PROXIE ร่วมถ่ายทอดความสวยงามของงานศิลปะที่ถ่ายทอดลงบนแฟชั่นเสื้อผ้า พร้อมด้วย คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ผู้คร่ำหวอดในแวดวงการศิลปะและการถ่ายภาพ และเป็นช่างภาพผู้ถ่ายภาพแฟชั่นให้กับคอลเลกชั่นในครั้งนี้ด้วย โดยทุกท่านจะร่วมพูดคุยถึงมุมมองในการถ่ายทอดงานศิลปะระดับโลกอันทรงคุณค่า มาเป็นไลฟ์สไตล์แฟชั่นที่สามารถอยู่ในชีวิต ประจำวันได้อย่างลงตัว

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม
กร วรรณไพโรจน์ สมาชิกวงบอยแบรนด์ PROXIE
ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์

ผลงานแฟชั่นในคอลเลกชั่น ROYAL IVY REGATTA x VAN GOGH MUSEUM ได้หยิบเอาผลงานระดับมาสเตอร์พีชของวินเซนต์ แวนโก๊ะ อาทิ ผลงาน Sunflowers, Almond Blossom, Wheatfield with a Reaper, Landscape with Houses and Self-Portrait with Straw Hat. ออกมาเป็นคอลเลกชั่นที่ผสมผสานศาสตร์แห่งศิลปะบนเสื้อผ้าสมัยใหม่ ถ่ายทอดเรื่องราวลงบนเสื้อผ้าและเครื่องประดับหลากหลายไอเทม

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ในลุคเดรสลวดลายผลงานของวินเซนต์ แวนโก๊ะ ชื่อ Sunflowers
‘พระแพง – จินตนัดดา อัตถวิบูลย์ ในเสื้อแขนยาว Sunflowers พร้อมคอมพลีคลุคด้วยกระเป๋าถือลวดลายผลงานเดียวกัน
พลอยพยัพ ศรีกาญจนา กับครอปท็อป กระโปรง และสเวตเตอร์จากผลงาน Landscape with Houses
อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ

สำหรับคอลเลกชั่นของผู้หญิงจะโดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายที่งดงามจากผลงานของวินเซนต์ แวนโก๊ะ ถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าที่สามารถเลือกสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส อาทิ ชุดเดรส (Shift Dress) และเสื้อแขนยาวลายผลงาน Sunflowers, เสื้อท็อป และเดรสทรงป้าย (Wrap dress) ผลงาน Wheatfield with a Reaper ตอบโจทย์ความมีสไตล์ได้แบบ day-to-night

กร วรรณไพโรจน์ ลุคสบายๆ แมทซ์กับเสื้อยืดสกรีนลวดลายผลงาน Self-portrait with grey felt hat
ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ นายแบบและนักแสดง กับเสื้อเชิ้ตฮาวายลวดลายผลงานของวินเซนต์ แวนโก๊ะ ชื่อ Landscape with Houses

ส่วนคอลเลกชั่นสำหรับผู้ชาย ยังคงความคลาสสิกที่เหนือกาลเวลา กับไอเทมที่สวมใส่ได้ครบทุกโอกาส ทั้งเสื้อยืดคอกลม เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต ที่สามารถสวมใส่ได้ในวันสบายๆ หรือใส่เป็นออฟฟิศลุคก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และพลาดไม่ได้คือ แอ๊กเซสซอรี่ที่จะคอมพลีทลุค ไม่ว่าจะเป็นหมวก หรือกระเป๋า ให้ได้เลือกหลากหลายดีไซน์

สัมผัสงานศิลปะระดับโลกที่ผสานลงตัวกับแฟชั่นในคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ROYAL IVY REGATTA x VAN GOGH MUSEUM ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน ROYAL IVY REGATTA ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ www.royalivyregatta.com