LYN จัดเอ็กซ์คูลซีฟดินเนอร์ “GLAMOUR NIGHT” เผยลุคแฟชั่นหรูและมีเสน่ห์จาก 10 นักแสดงสาวระดับแฟชั่นไอคอนของไทย

LYN (ลิน) ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่อันดับหนึ่งที่ครองใจสาวๆ ที่รักในแฟชั่นและการแต่งตัวมาตลอด 2 ทศวรรษ จัดดินเนอร์สุดพิเศษ “GLAMOUR NIGHT”

เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุง – สุวิตา สิงห์สัจจเทศ – วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด – แจ็คกี้-ชาเคอลีน มิ้นช์ – ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ – ยศเทพ สิงห์สัจจเทศ – พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร

พร้อมเชิญ 10 นักแสดงสาวระดับท็อปของไทยมาร่วมงานในบทบาท FRIEND OF LYN ที่ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงผู้เปี่ยมไปด้วยรสนิยม สะท้อนหัวใจหลักของแบรนด์ คือ SOPHISTICATED, TRENDY, SEXY และ ELEGANT ได้อย่างลงตัว ได้แก่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, แจ็คกี้ชาเคอลีน มิ้นช์, แซมมี่-ชณิชา เคาวเวลล์, เดียร์น่า ฟลีโป, โยเกริต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม, วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด และ เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ

พร้อมเผยแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ ทั้งกระเป๋าและรองเท้ากับคอลเลกชั่นล่าสุด LYN WINTER 2023  ร่วมถ่ายทอดคอลเลกชั่นของความเฟมินีนในหลากหลายมิติในรูปแบบของสาว LYN เป็นไอเดียให้สาวๆ ได้นำไปมิกซ์แอนด์แมตช์เติมเสน่ห์ได้แบบเดย์ทูไนท์ และยังคงหรูหราตามสไตล์ที่สาวๆ ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

แจ็คกี้-ชาเคอลีน มิ้นช์ – วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด – สุวิตา สิงห์สัจจเทศ – ยศเทพ สิงห์สัจจเทศ – เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ – พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร – ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์

โดยภายในงาน ยศเทพ สิงห์สัจจเทศ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยัสปาล กรุ๊ป หรือ บริษัท ยัสปาล จำกัด (มหาชน) และ สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ LYN ให้เกียรติต้อนรับ 10 นักแสดงสาวชั้นนำของไทยที่ได้รับตำแหน่งสาวลิน พร้อมร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองของเทรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นในปัจจุบัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูแต่อบอุ่นและเป็นกันเอง ณ MIA Restaurant Bangkok ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่ง สไตล์โมเดิร์นยุโรป โดยเชฟท็อป-พงศ์ชาญ รัสเซล และเชฟขนมหวาน มิเชล โก ได้รังสรรค์เมนูชั้นเลิศ 8 คอร์ส เพื่อค่ำคืนสุดพิเศษนี้

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

โดยเหล่านักแสดงดาราสาวทั้ง 10 คนมาร่วมถ่ายทอดความสวยกับแอคเซสเซอรี่ลุคสุดเซ็กซี่แบบฉบับสาว LYN  นำลุคโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มาในลุคสวยหรูสุดคลาสสิคกับกระเป๋า CLARA SHOULDER BAG M กระเป๋าดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมประโยชน์การใช้งานครบครัน สไตล์ที่ตอบโจทย์สาวทันสมัย เข้าคู่กับรองเท้า SEXY INFINITE ดีไซน์ของความหรูหราและสไตล์อันโดดเด่น นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มความหรูหราเข้ากับชุดมากขึ้น

พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร

พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร นักร้อง นักแสดงสาวมาในลุคแซสซี่เกิร์ล สวย หวาน ซน คอมพลีทลุคกับกระเป๋า CLARA TOP HANDLE BLACK กระเป๋ารูปทรงทันสมัยที่จะช่วยขับตัวตนให้น่ามองเผยเสน่ห์ซ่อนความเซ็กซี่ในทุกย่างก้าว พร้อมรองเท้า SANDYNA ดีไซน์ของความสบายและสไตล์อันโดดเด่น มาพร้อมดีเทลคริสตัลแวววาวประดับบริเวณโลโก้ประดับด้านหน้า เข้ากับลุคแซสซี่เกิร์ลสุดๆ

กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือกวาง เดอะเฟซ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่มาพร้อมสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยวกับกระเป๋า MEI CROSSBODY S ไอเทมจากคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมช่วยปรับลุคให้น่าจับตามอง โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน เข้าชุดกับรองเท้า JOLIE ดีไซน์สุดเก๋ดีไซน์สวยงามเข้ากับลุควันงานเป็นที่สุด

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ นางเอกสาวมาในลุคสวยหรูดูแพงกับกระเป๋าใบจิ้วดีไซน์เก๋สำหรับผู้หญิงสมัยใหม่

วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด – เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุง – พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร – ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ – แจ็คกี้-ชาเคอลีน มิ้นช์

แจ็คกี้ชาเคอลีน มิ้นช์ นักแสดงและพิธีกรสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมันมาในลุคที่ถ่ายทอดสีสันความสดใส ผ่านความเซ็กซี่และเสน่ห์น่าค้นหาพร้อมกับกระเป๋า KKIRA FUR TOP HANDLE S ดีไซน์น่ารักพร้อมลวดลายทันสมัย ช่องเก็บสัมภาระและสายกระเป๋ายาวถอดปรับได้ เข้าคู่กับรองเท้า PERLA ดีไซน์สุดคลาสสิค หรูหราที่จะช่วยคอมพลีตลุคให้โดดเด่น หัวรองเท้าเปิด ดูดีไปด้วยดีเทลของสายรองเท้าพร้อมลายพิมพ์โลโก้

แซมมี่-ชณิชา เคาวเวลล์

แซมมี่-ชณิชา เคาวเวลล์ นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษมาในลุคที่สะท้อนความเจิดจรัสของความเฟมินนีออกมาได้ในทุกช่วงเวลาพร้อมกับกระเป๋า CLARA SHOULDER BAG ดีไซน์ที่มี่สไตล์อันโดดเด่น ดีไซน์ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทม DAY TO NIGHT ช่วยให้ลุคดูเซ็กซี่มากขึ้น พร้อมทั้งรองเท้า PLAYFUL ดีไซน์คล่องตัวสีสันสดใส สายรัดข้อเท้า หัวรองเท้าสี่เหลี่ยมและส้นรองเท้าหนาสูง

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป สาวหวานมาในลุคลูกคุณหนูกับกระเป๋า DANIELLE CROSSBODY BAG ดีไซน์น่ารักทันสมัย ที่เพิ่มความมั่นใจที่กล้าจะเป็นตัวเอง ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์และรสนิยมให้ดูดีในทุกๆวัน และรองเท้า HART ดีไซน์คล่องตัวที่จะช่วยสร้างลุคได้ไม่จำเจที่มากับสายรองเท้าและสายรัดข้อเท้า หัวรองเท้าสี่เหลี่ยมและส้นรองเท้าหนาสูงเพิ่มความมั่นใจ

โยเกริต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม

โยเกริต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม นางแบบสาวหน้าหมวยมาในลุคเหมาะกับวันที่ต้องการเพิ่มคาแรคเตอร์สาวหวานให้มีความสง่างามและเปี่ยมไปด้วยรสนิยม มาพร้อมกับกระเป๋า JAYLA SHOULDER M ดีไซน์กระทัดรัด หรูหรา เพิ่มความน่าค้นหา ลายบุตรางทันสมัย มาพร้อมกับรองเท้า FICTON ดีไซน์คล่องตัวและสง่างามที่จะช่วยเพิ่มลุคให้ดูดีได้ทุกมิติ

วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด

วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด นักแสดงสาวสุดมั่นมาในลุคสวยละมุนพร้อมกับกระเป๋า BLAIR TWEEDCROSSBODY สุดหรูหราที่มาพร้อมการใช้งานที่หลากหลาย ดีไซน์เรียบง่ายที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุคมาพร้อมกับรองเท้า SEXY INFINITE ดีไซน์คลาสสิค หรูหราที่จะช่วยคอมพลีตลุคของวาววาให้โดดเด่น พร้อมดีเทลสายรองเท้าแต่งกลิตเตอร์ หัวรองเท้าเปิด ส้นรองเท้าสูงและพื้นรองเท้าพิมพ์โลโก้ ช่วยยกระดับลุคเดรสให้เข้ากับบรรยากาศของการดินเนอร์หรือปาร์ตี้ได้อย่างลงตัว

เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ

เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ นักแสดงสาวหน้าหมวย มาในลุคเผ็ดสุดน่ารักปนเซ็กซี่พร้อมกับกระเป๋า WANDAR HANDLE BAG การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหรา ขนาดกระทัดรัดพอเหมาะ ดีไซน์โค้งมนที่พร้อมจะช่วยเพิ่มเซนส์ทางแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ และรองเท้า NORA ดีไซน์คลาสสิค หรูหราที่จะช่วยคอมพลีตลุคให้มีสไตล์น่าดึงดูด เหมาะกับโอกาสในวันสบายๆ ไปจนถึงโอกาสพิเศษที่ต้องการเติมสไตล์ให้เก๋และหรูหรามากขึ้น

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ “LYN” เพิ่มเติมได้ที่

  • Instagram: @lynaccs_thailand
  • Facebook: @LynaccsThailand
  • LINE Official Account: @lynaccs