มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Coccinelle และ แพทริเซีย

มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูก่อนใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2024 (Pre Spring-Summer 2024) จากค็อกชิเนเล่ (Coccinelle) แบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังจากอิตาลีที่ได้ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด มาร่วมถ่ายแคมเปญแฟชั่นใน concept Holiday Season เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ สำหรับกระเป๋าในซีซั่นนี้ยังคงดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และแต่ละรุ่นยังสามารถสะพายได้ทั้งแบบคล้องข้อมือ crossbody และ สะพายไหล่ พร้อมให้สาวๆเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ของตัวเอง ให้สวยพร้อมในช่วงเทศกาลแบบแพทริเซีย 

รุ่นไฮไลท์ของซีซั่นนี้ประกอบด้วย 1. รุ่น MAGIE SOFT กระเป๋าทรงอานม้า (Saddle) รุ่นคลาสสิคของแบรนด์ค็อกชิเนเล่ ที่มาพร้อมสายสะพายให้เอาไปสะพายแบบ crossbody ได้อีกด้วย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทั้งลุค casual สบายๆ หรือลุคเรียบหรูก็ได้เช่นกัน

2. รุ่น BOHEME GRANA DOUBLE อีกหนึ่งกระเป๋าทรงคลาสสสิค ขนาดกลาง กำลังดี ที่สามารถใช้ได้แบบ day to night ให้ลุคที่ดูไม่ซ้ำใคร เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆไม่ควรพลาดสำหรับช่วงเทศกาลแบบนี้

3. รุ่น WHISPER กระเป๋าขนาดเล็กกำลังดี ที่ใช้งานได้แบบหลากหลาย (Multi-Function) ทั้งสะพายไหล่ คล้องมือ และ crossbody พร้อมให้สาวๆเอาไปมิกซ์ แอนด์ แมชต์ ในสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็ตอบโจทย์

4. รุ่น BEAT SOFT NEW STYLE กระเป๋าอีกหนึ่งรุ่น ที่หยิบเอาดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาปรับให้เป็นดีไซน์ใหม่ที่ดูชิค และ เก๋กว่าเดิม และยังสามาราถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ (Multi-Function) ทั้งสะพายไหล่ คล้องมือ และ crossbody