Janesuda x SABINA สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแฟชั่น จับมือกันรังสรรค์ Innerwear และ Outerwear คอลเลคชันพิเศษ เติมเต็มเสน่ห์พร้อมความโรแมนติกให้ผู้หญิง

ครั้งแรกในการคอลแลบกันระหว่าง SABINA ชุดชั้นในแบรนด์ไทยอันดับ 1 และ Janesuda แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับไฮเอนสัญชาติไทย ร่วมกันออกแบบชุด Innerwear และ Outerwear คอลเลคชันพิเศษในคอนเซปต์ “Truly Madly Deeply” สะท้อนคาแรคเตอร์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีเสน่ห์แบบไม่ต้องพยายาม (Effortless)

ที่รวมความโรแมนติกและแฝงด้วยความเซ็กซี่ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เจนสุดาและซาบีน่าไว้ด้วยกัน พร้อมอวดโฉมครั้งแรกในงาน Truly Madly Deeply : A Night with Janesuda x SABINA ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Hotel Thomas Bangkok

ภายในงานสร้างสรรค์โซนจัดแสดงคอลเลคชัน Janesuda x SABINA ในรูปแบบโชว์เคส รวมทั้งอินสตรอลเลชั่นโบว์ยักษ์ และดอกทิวลิป สัญลักษณ์ของคอลเลคชันพิเศษนี้ ที่สะท้อนกลิ่นอายของคอนเซ็ปต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมี Friends of Janesuda & SABINA ร่วมเปิดตัวคอลเลคชันสุดพิเศษครั้งนี้ไปด้วยกัน

พิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” กล่าวว่า เพื่อมอบสินค้าและประสบการณ์พิเศษให้สาวซาบีน่า ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ชุดชั้นในไทยอันดับหนึ่ง ประกอบกับความตั้งใจที่อยากจะสนับสนุนแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพและให้ความสำคัญกับคุณค่าของงานฝีมือเช่นเดียวกัน จึงเกิดเป็นคอลเลคชันพิเศษ Janesuda x SABINA ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ซาบีน่าสร้างสรรค์คอลเลคชันร่วมกับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในการออกแบบเสื้อผ้าที่นอกเหนือจากชุดชั้นใน รวมถึงแบรนด์เจนสุดา ที่ได้ออกแบบชุดชั้นในเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน

เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Janesuda เผยถึงไอเดียในการดีไซน์คอลเลคชัน Janesuda x SABINA ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์เจนสุดา ที่ได้ออกแบบชุดชั้นในเพื่อเพิ่มความหลายหลายในการนำเสนอและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยเราตั้งใจให้คอลเลคชันนี้เป็น Exclusive for SABINA ที่เพิ่มความเซ็กซี่ ขี้เล่น สไตล์ของซาบีน่า ผสมลงไปในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เจนสุดา เพื่อให้ออกมาเป็นชุดชั้นในและเสื้อผ้าที่สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว ให้สาวๆ สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็น วันพักผ่อน วันทำงาน หรือท่องเที่ยว ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายตั้งแต่ชุดชั้นใน ชุดลำลอง ไปจนถึงชุดเดรส ที่สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด

Janesuda x SABINA คอลเลคชันพิเศษจากความร่วมมือของแบรนด์ไทย ที่ตั้งใจส่งมอบคุณค่าและความพิเศษของงานฝีมือผ่านการคัดเลือกวัสดุมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า ดีเทลลูกไม้ และวัสดุตกแต่งต่างๆ เช่น สายชุดชั้นใน ยางบริเวณขอบเอว หรือจุดต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งตะขอที่นำมาตกแต่ง ตลอดจนความพิถีพิถันในการออกแบบแพทเทิร์น ฟิตติ้ง และตัดเย็บ

ซึ่งเป็นการผสมผสานความโดดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสรีระผู้หญิง ทั้งชุดชั้นในจากแบรนด์ซาบีน่า และเสื้อผ้าผู้หญิงจากแบรนด์เจนสุดา สำหรับสินค้าในคอลเลคชันนี้ครอบคลุมตั้งแต่ Innerwear Bodysuit และ Outerwear ทั้งหมด 11 ดีไซน์ โดยมีราคาตั้งแต่ 690 – 3,590 บาท 

สัมผัสคอลเลคชันพิเศษ ที่ผสานความเป็น Innerwear และ Outerwear ได้อย่างลงตัว ผ่านเสน่ห์ของงานคราฟ และดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน กับคอลเลคชัน Janesuda x SABINA ได้ที่ SABINA Shop, เคาน์เตอร์ซาบีน่า ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ www.sabina.co.th, Line@ : @SabinaThailand, Facebook : SabinaThailand, Instagram : Sabina_ig

#JanesudaxSabina  #SabinaLovesJanesuda  @sabina_ig  @janesuda_collection