CPS CHAPS อวดลุคสุดเปรี้ยว แฝงความเท่ไปกับ “Bowkylion” ในคอนเซ็ปต์ “City to Beach” ต้อนรับซัมเมอร์นี้

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดเท่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ต้อนรับซัมเมอร์กับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในคอนเซ็ปต์ City to Beach” โดดเด่นด้วยลวดลายผลไม้ต่างๆ โดยเฉพาะเลมอนที่สื่อถึงความเป็น High Summer มาพร้อมดีไซน์เสื้อผ้าที่สวมใส่สบายเหมาะกับหน้าร้อน แต่ยังคงความเท่ตามแบบฉบับของ CPS CHAPS

โดยความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือการดึงนักร้องสาวเสียงดี Bowkylion – ณิชชาฎา วีระสุทธิมาศ” ที่การันตีด้วยผลงานเพลงฮิตติดชาร์จมากมาย มาร่วมถ่ายทอดลุคสุดเปรี้ยว แต่แฝงความเท่ผ่าน Summer Collection ใน 2 ธีม คือ Freshly Squeezed Summer สดใส รับลมร้อนไปกับสีสันของเลมอน และ Summer Orchard Vibes สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ กราฟฟิกลายพรินต์ผลไม้ต่างๆ ในสไตล์ฟาร์มเกิร์ล แมทต์ลุครับซัมเมอร์กับไอเทมในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมออกไปรับลมทะเล

เปิดซัมเมอร์นี้ด้วยธีมแรก Freshly Squeezed Summer โดดเด่นด้วยลายผ้าและกราฟิกหลักของเลมอนในโทนสีเหลืองที่ดูสดใส เบรคด้วยสีออฟไวท์และสีเขียวจากโอลีฟช่วยเพิ่มความละมุนของโททัลลุค พร้อมทั้งมีกลิ่นอายของความวินเทจสไตล์ภาพวาดแบบอิตาลีอยู่บนดีไซน์เสื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกสวมใส่สบาย แต่ยังคงความเท่แบบ CPS CHAPS อาทิ Bodysuit พิมพ์ลายเลมอน, Jumpsuit เกาะอกที่สามารถพับช่วงบนลงมาเป็นกางเกงทรง Cargo ขายาวได้, Bikini และ Vest แบบโครเชต์ หรือเสื้อโครเซต์ทรงฮาวายทอลายเลมอน โดยมีจุดเด่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองและออกไปท่องเที่ยวรับลมทะเลในช่วงซัมเมอร์

และอีกธีมที่สดใสไม่แพ้กัน คือ Summer Orchard Vibes นำลายพรินต์ผลไม้ประจำฤดูกาลที่จะมอบความรู้สึกสดชื่นและสนุกกับการแมทซ์ลุคในสไตล์ฟาร์มเกิร์ล อาทิ แตงโม สับปะรด กล้วย ส้ม เกรฟฟรุ๊ต กีวี่ ดีไซน์ผ่านโทนสีส้มเน้นเนื้อผ้าที่น้ำหนักเบาสบายให้ความคล่องตัวอย่าง ลินิน คอตตอน ในรูปแบบโครเซต์หรือนิตที่มีความบาง น้ำหนักเบาเหมาะกับสาวๆ ที่มองหาเสื้อผ้าสวมใส่ในหน้าร้อน

ในส่วนของผู้ชายยังคงนำเสนอเรื่องราวเทรนด์วินเทจแฝงกลิ่นอายความซัมเมอร์ในธีม Back to the Nineties ที่กำลังจะกลับมาในแบบที่มีความทันสมัยมากขึ้นในหมู่วัยรุ่นหรือผู้ที่หลงใหลการแต่งตัวสไตล์นี้ หยิบไอเทมต่างๆ มาแมทซ์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตตัวสั้น หรือเสื้อยืด Ringer Tee และกางเกงทรง Loose Fit ให้ออกมาดูทันสมัย

และอีกหนึ่งธีมคือ Monogram เสื้อผ้าแนว Soft utility คือการนำรายละเอียดบางส่วนของเสื้อผ้า Utility รวมไปถึงเสื้อผ้าแนว Workwear มาตกแต่ง การตัดต่อลายผ้า ดีไซน์เสื้อนำความรู้สึกของเสื้อช่างหรือเสื้อทหารมาผสานรวมเข้ากับลวดลาย Monogram และผ้ายีนส์ คีย์ไอเทมที่ห้ามพลาด Hawaii Shirt, Jacket Work wear ตัดต่อลายผ้าทอ Monogram เข้ายีนส์, Cargo Pants ทรง baggy ตกแต่งกระเป๋ากล่องพิมพ์ลายมัดย้อม เหมาะกับใส่เท่ๆ รับหน้าร้อนนี้

พร้อมพบกับกิจกรรม CPS CHAPS Lemonade Bar Hopping ที่จะมาแจกความสดชื่น พร้อมดับกระหายคลายร้อนตลอดซัมเมอร์นี้ด้วยเครื่องดื่ม White Tea Lemonade ฟรี! บริเวณหน้าร้าน CPS CHAPS แต่ละสาขา ดังนี้

  • 2 – 3 มีนาคม : เซ็นทรัลลาดพร้าว, สยามเซ็นเตอร์ และเซ็นทรัลเวิลด์
  • 9 -10 มีนาคม : เทอร์มินอล 21, เซ็นทรัลพระราม 2 และเมกาบางนา
  • 16 -17 มีนาคม : สเปลล์, ไอคอนสยาม และแฟชั่นไอซ์แลนด์

มิกซ์แอนด์แมตช์ลุคให้พร้อมแล้วออกไปสนุกรับลมร้อนกับ Summer Collection ในคอนเซ็ปต์ “City to Beach” ได้แล้วที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com 

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดเท่ของ “CPS CHAPS” เพิ่มเติมได้ที่

  • Instagram: @cpschaps
  • Facebook: CPS CHAPS
  • LINE Official Account: @cpschaps
  • TikTok: cpschaps.official