“จิม ทอมป์สัน” ส่ง Lookbook มัดรวม “Summer Essentials” สุดปัง ชวนสายแฟสาดลุคฉ่ำรับซัมเมอร์กับหลากไอเทมฮอตที่ต้องมีติดตู้

ซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยทีไร ใคร ๆ ก็คงนึกถึงความร้อนระอุและแดดจ้า แต่สายแฟตัวจริงไม่ต้องหวั่นใจ เพราะจิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย ชวนส่อง Summer Lookbook สุดเก๋ไว้ให้ทุกคนได้เก็บเป็นเรฟไปอัปลุคสยบลมร้อนให้อยู่หมัด ด้วยหลากหลายแฟชั่นไอเทมใส่สบายที่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะแต่งไปออกทริป เดินช้อปปิ้ง หรือไปรีแล็กซ์กับเพื่อนๆ ไอเทมจากแฟชั่นเซตนี้ก็พร้อมต้อนรับไวบ์สนุก ๆ ที่มาพร้อมกับแสงแดดและสายลม

ไฮไลต์สำคัญที่ตะโกนคำว่าซัมเมอร์คงจะหนีไม่พ้น เสื้อผ้าเฉดสีสดใสด้วยแม่สีอย่าง สีแดง-เหลือง-น้ำเงิน ซึ่งซัมเมอร์คราวนี้ จิม ทอมป์สัน ก็ส่งไอเทมเด็ดมาให้แต่งลุคกันแบบเพลินๆ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เริ่มด้วยไอเทมแบบตัวเดียวเอาอยู่สำหรับสาวๆ กับเดรสน้ำเงินสายเดี่ยวสุดชิค Solid Silk Habotai Spaghetti Strap Maxi Dress ดีไซน์ชิลๆ กับเนื้อผ้าลื่นสัมผัสสบาย กลายเป็น Easy Look สำหรับซัมเมอร์นี้

อีกหนึ่งไอเทมลายปรินต์เก๋ๆ ที่เป็น Must-Have คือ เดรสเอวผูกดีเทลดอกไม้สีเหลืองตัดแดง Floral Cotton Silk Twisted Wrap Dress ชูสีสันสุดสดใสของหน้าร้อนกับดีเทลชายกระโปรงพริ้วไหวทำให้ใส่ทำกิจกรรมได้อย่างคล่องตัว เอาใจสาวๆ ที่ชอบสีพื้นแต่ยังอยากคุมธีมซัมเมอร์กับ Solid Linen Princess Line Dress เดรสคลุมเข่าผ้าลินินแสนสบายในเฉดเหลืองสดใส ส่วนใครมองหากางเกงขาสั้นใส่ไปทะเลหรือใส่ทับชุดว่ายน้ำ ก็ต้องยกให้ Kan Mali Cotton Poplin Rope Drawstring Shorts กางเกงดีเทลเชือกผูกเอวแสนเก๋สีเขียวน้ำทะเลลายดอกมะลิที่เข้ากับหน้าร้อนสุด ๆ

แอ็กเซสซอรี่แห่งซัมเมอร์ที่สาวๆ จะขาดไม่ได้คือ ผ้าคอตตอนเอนกประสงค์กับลายสุดคิวต์ Scent Of Flowers Cotton Pareo จะนำมาใส่คลุมไหล่เก๋ ๆ รับลมทะเลหรือจะพันเป็นเสื้อเกาะอกเพื่อสาดลุคสุดฮอตก็เก๋ไปอีกแบบ และอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกทริปคือ กระเป๋า Stripe Quilted Cotton Capri Medium Beach Bag ที่ได้ทั้งสไตล์และฟังก์ชัน กระเป๋าสีสดใบนี้ขนาดกำลังเหมาะสำหรับใส่ของจำเป็นและช่วยคอมพลีตซัมเมอร์ลุคได้อย่างกลมกล่อมน่ามอง

แน่นอนว่าการเดินเที่ยวท้าแดด ฟุตแวร์ที่ทั้งสวยและใส่สบายก็สำคัญสุด ๆ จิม ทอมป์สัน ก็เพิ่งเปิดตัวคอลเลกชันสุดเซอร์ไพรส์ ผลงานคอลเลบกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับโลกอย่าง FitFlop พร้อมอวดลวดลายที่เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ ทั้งรุ่น iQushion x Jim Thompson Limited-edition Leather Flip-flops ด้วยนวัตกรรม iQushion™ ที่รองรับการสวมใส่ในทุก ๆ กิจกรรม หรือจะเป็นรุ่น Lulu x Jim Thompson Limited-edition Leather Toe-post Sandals สไตล์ซิกเนเจอร์ของ FitFlop กับรองเท้าแตะมีส้นใส่สบายในลายปรินต์ของจิม ทอมป์สัน รับรองว่าแมตช์กับลุคไหนก็สวย!

สำหรับหนุ่มๆ ก็ไม่น้อยหน้า จิม ทอมป์สัน จัดมาให้หลายไอเทมที่ใส่แล้วใครๆ ก็ต้องบอกว่าสดใสมาก ทั้ง Japonism Linen Hawaiian Shirt เชิ้ตลินินสีแดงลายปรินต์ซากุระสีขาว จะแมตซ์กับกางเกงขายาวและขาสั้นก็ได้หมด รวมถึงเชิ้ตเรียบง่ายแต่แฝงดีเทลอย่าง Thai Ikat Cotton Safari Short Sleeves Shirt เชิ้ตคอตตอนสีเขียวที่แฝงลวดลายเท่ๆ ไว้ที่กระเป๋าและชายเสื้อ

ปิดท้ายกันที่ไอเทมแฟชั่นผู้ชายที่ขอจัดเต็มกับ Total Look ด้วยลายปรินต์สุดไอคอนิกอย่าง Faded Flower Cotton/Silk Hawaiian Shirt ถ่ายทอดความเป็นซัมเมอร์กับลายดอกไม้ที่ซ่อนความเท่ในสีน้ำเงิน-ขาว จะใส่กับกางเกงสีพื้นเรียบๆ หรือจัดเป็น Statement Look ด้วยกางเกงขาสั้นในลายเดียวกันอย่าง Faded Flower Linen Short Pants ก็กลายเป็นลุคแสนสนุกได้ง่ายๆ

เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่เก็บเรฟเสร็จแล้ว ก็รีบพุ่งตัวไปช้อปซัมเมอร์ไอเทมและคอลเลกชันสุดปังอีกมากมายที่สโตร์ จิม ทอมป์สัน ทุกสาขา หรือช้อปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ www.jimthompson.com