ชาริช เฮลท์ เปิดตัว SharisRelax ตัวช่วยอันดับหนึ่งที่จะเปลี่ยนทุกการนอนหลับให้เปี่ยมประสิทธิภาพ

Sharich Health (ชาริช เฮลท์) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ SHARISMA (ชาริชมา) ที่มุ่งเน้นให้คนไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์สุขภาพดีระดับโลกในราคาที่เข้าถึงได้ นำโดย ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ Founder & Chief Happiness Officer และ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ Co-Founder & Chief Executive Officer บริษัท ชาริช เฮลท์ จำกัด จัดงาน “Best Wellness Essentials to Improve Your Quality of Life by Sharisma” ที่สุดแห่งการรวมนวัตกรรมวิตามิน เพื่อการดูแลสุขภาพและรูปร่างระดับเซลล์ ไม่ว่าจะเป็นการย้อนวัย ลดอายุเซลล์ ระบบเผาผลาญ ระบบทางเดินอาหาร ระบบประสาทและสมอง การผ่อนคลาย รวมไปถึงการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ ผู้บริหารแห่ง ชาริช เฮลท์

ซึ่งนับเป็นการดูแลสุขภาพอย่างครบทุกมิติ ทุกวันทุกเวลา ด้วยกระบวนการเริ่มต้นตั้งแต่ดูแล ป้องกัน พร้อมฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดีจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง โดยในงานมีแขกคนสำคัญและเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง อาทิ ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ทัตวร สุกัณศีล, ภัคคณวัฒน์ เหมะธนานันท์, พลอยนภัส เชษฐกุลรัตน์, เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์, จุฬาลักษณ์ ผลภิภม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์

ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง SharisRelax (ชาริชรีแลกซ์) The World’s Most Awarded Extract for Sleep Therapy, Relaxation, Focus and Good Mood แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย กับศาสตร์แห่งการผ่อนคลาย จากสารสกัด Saffron จากแบรนด์ Affron® ประเทศสเปน ที่ได้รางวัลมากที่สุดในโลก และ GABA จากแบรนด์ PharmaGABA® ที่มียอดขายอันดับหนึ่งและน่าเชื่อถือที่สุดในโลก

พร้อมสารสกัดอื่นๆ ที่มีงานวิจัย Human Clinical Study รองรับประสิทธิภาพว่าช่วยให้การนอนหลับเป็นเรื่องง่ายขึ้น รวดเร็ว หลับลึกยิ่งขึ้น ทำให้การนอนมีคุณภาพสูงสุด เมื่อตื่นมาเช้าวันใหม่จึงรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ส่งผลให้อารมณ์ดี ฮอร์โมนความเครียดลดลง รวมถึงช่วยลดอาการวัยทอง เสริมภูมิคุ้มกัน คลายอาการซึมเศร้า ปรับสมดุลสภาวะจิตใจ และช่วยให้มีสมาธิในการเรียนรู้และจดจำได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดพิเศษพรมมิและเชอรีทาร์ต ที่ช่วยผ่อนคลายและเพิ่มเมลาโทนินตามธรรมชาติ ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศญี่ปุ่น ประเทศไทย และในยุโรป ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล HACCP และ GHPs

พร้อมสานต่อปณิธานของ “คุณขวัญ – ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ SHARISMA ที่ต้องการให้คนไทยได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกเพื่อดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน โดยมีสุดยอดสารสกัดธรรมชาติ นำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยสุขภาพแบบองค์รวม และที่สำคัญต้องมีงานวิจัยรับรองระดับโลก โดยนับเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ส่งมอบความสุขครั้งใหญ่ เนื่องในเดือนมิถุนายนเป็นเดือนพิเศษ ซึ่งเป็นเดือนเกิดของคุณขวัญ จึงได้เตรียมส่งมอบสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ Sharisma มูลค่ารวม 51.6 ล้านบาท ให้กับผู้สูงอายุยากไร้จากสถานสงเคราะห์คนชราทั่วประเทศไทย นับว่าเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ที่ได้สร้างคุณค่า ให้ความสุข ความภาคภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสตอบแทนสังคม ทำประโยชน์ให้แก่ผู้อื่นได้อย่างแท้จริง

โดยภายในงานเป็นการจัดแสดงในรูปแบบเอ็กซิบิชั่น แสดงถึงอาณาจักรแห่ง Wellness ที่รวบรวมศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่องลงลึกถึงระดับเซลล์ ทั้งศาสตร์แห่งการชะลอวัย Cell Anti-Aging Solution ย้อนวัยได้จริงจากห้องแล็บเจ้าของรางวัลโนเบล ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใครได้ลองต้องหลงรักอย่าง Sharisma – No.1 Antioxidant Immunity & Beauty Drinkable Vitamins, ศาสตร์แห่งการฟื้นฟูระบบเผาผลาญ SharisMeta – Metabolism Booster Vitamins, ศาสตร์แห่งการเพิ่มภูมิคุ้มกัน SharisProbiotic – 100% Human strains, The Most Powerful Probiotics อีกทั้งยังมีศาสตร์แห่งการปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร SharisFiber – Pure Natural Fiber & Prebiotics, High Digestive Comfort

ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของ Sharich Health เน้นถึงการทำงานส่งเสริมซึ่งกันและกัน เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในทุกวันทุกเวลา ปลอดภัยด้วยสารสกัดธรรมชาติ มี Brand Name รวม 54 ชนิดจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก มีงานวิจัย Human Clinical Study ระดับนานาชาติรับรองและใส่ปริมาณตามงานวิจัย ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ทั้งหมดการันตีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดตามงานวิจัยกับมนุษย์ที่จะส่งถึงมือผู้บริโภค เอาใจสายรักสุขภาพแบบเชิงลึกด้วยโซนให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและสารสกัดระดับโลก อีกทั้งยังมีบริการประเมินสุขภาพด้วยเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย InBody ที่ได้มาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ โดยจะแสดงค่ามวลไขมันช่องท้อง, มวลไขมันร่างกาย, มวลกล้ามเนื้อ และปริมาณของน้ำในร่างกาย ให้คุณได้เริ่มดูแลสุขภาพ ป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ได้ก่อนใคร

(จากซ้าย) ทัตวร สุกัณศีล, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ และ อัครรัฐ วรรณรัตน์
(จากซ้าย) อภิชาติ ลีนุตพงษ์, จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, ปรียามล ธนวิสุทธิ์, อารยา จิตตโรภาส และ ทัตวร สุกัณศีล
กริสกนธ์ – อังคณา รุจิราวรรณ
เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์

นอกจากนี้ผ่อนคลายไปกับมุมเครื่องดื่มกับการรังสรรค์เมนู Super Drink by Sharisma X S.Pellegrino & Acqua Panna ที่เป็นการร่วมส่งต่อสุขภาพดีกับแบรนด์น้ำแร่ระดับโลก ด้วยเครื่องดื่มสูตรพิเศษเพื่อสุขภาพที่สายเฮลตี้ห้ามพลาด โดยภายในงานนอกจากแขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมดีๆ มากมายตลอดวัน

ภัคคณวัฒน์ เหมะธนานันท์ และ พลอยนภัส เชษฐกุลรัตน์
กริสกนธ์ รุจิราวรรณ และ จิรวัชร์ จิตติมานะสัจจะ

ยังพบกับแบรนด์ดังระดับโลกที่ต่างยกขบวนสินค้าคุณภาพมาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ อาทิ Lamborghini ซูเปอร์สปอร์ตคาร์สัญชาติอิตาลี, iRobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น แบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกา, IQAir แบรนด์ผู้ผลิตแผ่นฟอกอากาศแบรนด์แรกของโลก โดยแพทย์ทั่วโลกเลือกใช้ จากสวิตเซอร์แลนด์, NIU มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ของโลก, stylPro เครื่องล้างแปรงแต่งหน้าและปั่นแห้งเครื่องแรกของโลก จากอังกฤษ

@sharichhealth #SharichHealth #OnlyTheBestWeDo

#Sharisma #SharisMeta #SharisProbiotic #SharisFiber #SharisRelax