มาริโอ้ แชร์ความห่วงใย ส่งพลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งสู้!! ใน Are you OK? สบายดีหรือเปล่า

ประเดิมเทปแรกสุดปัง!! อาทิตย์ที่ 2 ก.ค.นี้ กับรายการ Are you OK? สบายดีหรือเปล่า วาไรตี้สุขภาพดี โดยสองพิธีกรอารมณ์ดี “ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” พิเศษสุดๆ กับแขกรับเชิญคนแรกของรายการ พ่อหมอทองอ้น หนุ่มหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์การดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจให้แข็งแรง มีความสุขในทุกๆวัน พร้อมส่งความห่วงใยให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคน สู้ !!

เปิดรายการสุดเฟี้ยวกับหมอหลวง มาริโอ้ โชว์สเต็ปสเก็ตบอร์ดคู่ใจไปยังจุดนัดหมายโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พบ 2 พิธีกร ก้อง ปิยะ – ได๋ ไดอาน่า และ พญ.จอมธนา ศิริไพบูลย์ แพทย์เฉพาะทางด้านโรคมะเร็ง ร่วมพูดคุยเรื่องราวของโรคมะเร็ง อัพเดทสถานการณ์และอาการโดยรวมของโรคมะเร็งในปัจจุบัน รวมถึงแนวทางการป้องกันตัวเองอย่างไร ถึงจะห่างไกลจากโรคร้ายนี้

โดย มาริโอ้ เล่าว่า “ตัวผมมีประสบการณ์ที่สูญเสียคนที่รักจากโรคนี้หลายคนครับ รวมทั้งตอนนี้ก็มีเพื่อนที่กำลังรักษาโรคมะเร็งอยู่ ผมเข้าใจความรู้สึกความทุกข์ใจนี้เป็นอย่างดี ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่จะส่งความห่วงใยให้ผู้ที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งทุกคนด้วยนะครับ โรคนี้อยู่ที่ใจ ถ้าเราพร้อมสู้!! โอกาสดีๆ ยังมีแน่นอนครับ”

เช่นเดียวกับ น้องแซนด์ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองน้องเป็นผู้ป่วยในพระอนุเคราะห์ฯ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์มาเล่าถึงประสบการณ์ช่วงที่ทำการรักษา แต่ ณ เวลานี้น้องสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติ กลับคืนสู่อ้อมกอดของครอบครัวอย่างมีความสุข ด้วยหัวใจที่ไม่ยอมแพ้

สำหรับผู้ที่รักสุขภาพมาอัพเดทเรื่องราวดีๆ รู้ทันโรค และการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพที่แข็งแรงในทุกเช้าวันอาทิตย์ตื่นมายิ้มรับสุขภาพดี อย่างมีความหวัง ทำความเข้าใจกับทุกเรื่องของสุขภาพได้ใน รายการ  Are you OK? สบายดีหรือเปล่า ห้ามพลาดชมเทปแรก!! ในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 06.55 – 07.20 น. ทางช่อง 3 กด 33  และแบ่งปันความสุขผ่าน #AreYouOkayสบายดีหรือเปล่าxCRA กันนะคะ…