AEDEZEL Red Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ทางเลือกสำหรับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพ

บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำระดับโลกด้านสถาบันการฝากเก็บ คัดแยก เพาะเลี้ยง และวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดจากเลือดสายสะดือ เนื้อเยื่อสายสะดือ และเนื้อเยื่อไขมัน แบบครบวงจร จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AEDEZEL Red Plus อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ (Health Functional food) อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญต่อการดูแลสุขภาพ ได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP โดยองค์การอาหารและยาประเทศเกาหลี (KFDA) ทางเลือกสำหรับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพ ณ VAANAA longevity center  ถนน นางลิ้นจี่ กรุงเทพฯ

โดยภายในงานได้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาบอกเล่าเรื่องการดูแลสุขภาพ และวิธีการทานอาหารเสริมอย่างถูกต้อง และให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธี ไฮไลท์ในงานได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย คุณณภัสวรรณ จิลลานนท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ มาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดแบบไม่ลับในการดูแลความสวยทั้งผิวพรรณและรูปร่าง

นอกจากนี้ยังได้รับการตอบรับอย่างดี จากเซเลบริตี้สายสุขภาพทั่วฟ้าเมืองไทย เข้าร่วมอัพเดทเทรนด์ความงามด้านสุขภาพ อาทิ คุณศศิวิมล ดารารัตนโรจน์, คุณณิชชา บุณยากร, พ.ญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, คุณพิพิมรีย์สา ธนาไพศาลวรกุล, ดร.จินตนันท์ ชญาต์ร ศุภมิตร, คุณวีรินท์ บุญร่วม, คุณมัญชุมาศ บุญชู โกคิง, คุณนรัฏฐา กรีพานิช, คุณปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, คุณณัฐนิช โชติสรยุทธ์, คุณชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, คุณสิท-สิทธิไชย มหาคุณ, คุณรัชชต เศรษฐ์วรเดช, คุณสันติ วจนพานิช, ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม และคุณปิยะมาลา ดำริกาญจน์ ฯลฯ

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมดีซ คอสเมซูติคอล จำกัด เปิดเผยว่า “ผู้คนในโลกปัจจุบันกำลังประสบปัญหาอย่างหนักจากวิกฤติด้านสุขภาวะที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม มลพิษ จำนวนประชากรสูงอายุที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงสถานการณ์หลังการระบาดของโรคโควิด-19 ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้เราต้องหันกลับมาดูแลรักษาสุขภาพของตัวเอง และควรเป็นพฤติกรรมที่ทำได้ทุกวัน จึงเกิดเป็นแนวคิดที่จะสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย ที่จะใช้ดูแลสุขภาพได้ทุกวัน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร AEDEZEL Red Plus จึงตอบโจทย์แนวคิดในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย เราได้คุณสมบัติจากสารสกัดจากโสมแดง ซึ่งได้ชื่อว่าราชาแห่งสมุนไพร ที่มีผลงานวิจัยอย่างยาวนาน ในด้านภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ ลดความเหนื่อยล้า และประโยชน์อื่นอีกมายมาย รวมทั้งเราเลือกที่จะผลิตในประเทศที่เป็นเจ้าของวัตถุดิบ (โสมแดง) คุณภาพดี และมีกฎหมายที่เข้มงวดมาก สำหรับมาตรฐานของโรงงานที่ผลิต และที่สำคัญมีประกันจากบริษัท samsung ซึ่งน่าเชื่อถือมากสำหรับผู้บริโภคที่จะซื้อสินค้าที่มีการผลิตจากโรงงานเกาหลีใต้ ที่มีประกันนี้ AEDEZEL Red Plus จึงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนอาหารและยา ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศไทยด้วย”

คุณดนิตา พิทักษ์เนติกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายพัฒนาธุรกิจ กล่าวเสริมว่า “นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ AEDEZEL Red Plus ยังประกอบไปด้วยสารอาหารที่สำคัญหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ราชินีแห่งวิตามินซี ACEROLA CHERRY (อะเซโรลา เชอร์รี่) ผลไม้ที่มีวิตามินสูง ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของอาหารเสริมอื่นๆ อย่าง กลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส รวมถึงยังสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน ไข้หวัดและโรคเลือดออกตามไรฟันได้ด้วย, PROPOLIS (โพรโพลิส) สุดยอดสารต้านภูมิแพ้จากธรรมชาติ สามารถต้านทานเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และยังช่วยในการป้องกันโรคภูมิแพ้เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม AEDEZEL Red Plus เลขที่ อย. 10-3-40561-5-0001 ใน 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล  รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ไม่เกิน 3 แคปซูลต่อวัน (ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ) ราคา 2,880 บาท / 1 กล่อง ช่องทางจำหน่าย Aedezel สามารถหาซื้อได้ที่

  • Shopee : MEDEZE Cosmeceutical
  • Link : https://shp.ee/bucsdch
  • Lazada : MEDEZE_Cosmeceutical
  • Link : https://s.lazada.co.th/s.l1oxN
  • Tiktok : MEDEZE_Cosmeceutical
  • Link : https://vt.tiktok.com/ZSNU2AJrj/
  • Facebook : Medeze Cosmeceutical
  • Link : https://www.facebook.com/medeze.mc?mibextid=LQQJ4d
  • Line OA : @medeze.mc

มาตรฐานการผลิต

เรารักษาระบบคุณภาพด้วยการตรวจสอบตนเองอย่างสม่ำเสมอ

1.ใบรับรองการยืนยันผลลัพธ์การใช้ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากกระทรวงอาหารและยาเกาหลี

เราใช้อุปกรณ์วิเคราะห์ที่มีความแม่นยำที่เรียกว่า HPCL ในการตรวจสอบวัตถุดิบท่ีส่งผลต่อผู้ใช้งานให้มีปริมาณตามมาตรฐานที่ อย. กำหนดไว้ แล้วส่งให้ทาง อย. เกาหลีตรวจสอบ จากนั้นทาง อย. เกาหลีจะออกใบรับรองผลิตภัณฑ์ให้

2.การทดลองทางจุลชีววิทยา

สิ่งสำคัญที่สุดคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพให้กับผู้บริโภคซึ่งปราศจากการปนเปื้อนจากสิ่งเจือปน (Contamination) เรามีการใช้ห้องปลอดเชื้อ และเครื่องเพาะเชื้อ (Incubator) ภายในระยะเวลา 5วันเป็นอย่างต่ำในการทดสอบเชื้อ ในเนื้อ ผลิตภัณฑ์ (รายการทดสอบ: น้ำบริสุทธิ์, วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ฯลฯ)