ฟิตบิท ชวนแก๊งเพื่อนมาฉลองวันมิตรภาพสากล!! ถึงแม้จะอยู่ห่างกันแต่ก็ยังฟิตเฟิร์มเป็นหมู่คณะ

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ชีวิตประจำวันของผู้คนต่างต้องเว้นระห่างทางสังคม ไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน ทานข้าวนอกบ้าน หรือแม้แต่ใช้เวลากับแก๊งเพื่อนคนสนิทได้เหมือนแต่ก่อนเพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสและติดเชื้อโควิด-19 ได้ ทำให้ในช่วงกว่า 2 ปีที่เราอยู่กับโควิด-19 อาจจะห่างเหินกับแก๊งเพื่อนของเราไปบ้าง เนื่องในโอกาสวันมิตรภาพสากล วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ฟิตบิท อยากจะขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเสริมความฟิตให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อน ๆ ไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรงไปในคราวเดียวกัน ด้วย 3 ทริคสนุก ๆ ที่จะช่วยให้คุณและเพื่อนๆ ได้สนุกกับการออกกำลังกายจากที่บ้านและยังปลอดภัยจากโควิด-19 ได้อีกด้วย

ตั้งเป้าฟิต ติดตามผลเป็นประจำ:

ชวนเพื่อนๆ ของคุณมาตั้งเป้าหมายความฟิตด้วยการนับก้าวเดินและสร้างชาเลนจ์กับแก๊งเพื่อนผ่านฟีเจอร์อย่าง Fitbit Challenge บนสมาร์ทวอทช์และฟิตเนสแทรคเกอร์จากฟิตบิท ที่จะช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายและติดตามระดับความฟิตของคุณกับแก๊งเพื่อนและเสริมความสนุกในแข่งขันกันภายในกลุ่มไปกับโหมดต่างๆ อย่าง Daily Showdown ที่จะแสดงผลของคนที่มีก้าวเดินมากสุดในแต่ละวัน, Goal Day ที่จะแสดงผลว่าเพื่อนเราคนไหนบ้างไปถึงเป้าหมายการก้าวเดินได้ในแต่ละวัน, Workweek Hustle ที่จะเก็บข้อมูลและแสดงผลก้าวเดินของคุณและเพื่อนระหว่างอาทิตย์ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ และ Weekend Worrior ที่จะเก็บข้อมูลและแสดงผลการก้าวเดินในช่วงวันเสาร์อาทิตย์

ขึ้นสู่ความเป็นหนึ่งด้วย Trophy :

นอกจากคุณและเพื่อนๆ จะได้สนุกไปกับโหมดต่างๆ จากฟีเจอร์ Fitbit Challenge แล้ว คุณยังสามารถเพิ่มความสนุกของการแข่งขันไปกับเพื่อนผ่านการทวงบังลังก์และครองความฟิตอันดับหนึ่งในกลุ่มได้ด้วยการครอง Trophy สัญลักษณ์ที่แสดงว่าคุณขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในชาเลนจ์ต่างๆ หรือสามารถเอาชนะเป้าหมายที่ตั้งไว้ในแต่ละวันได้ ทำให้การแข่งขันของคุณกับเพื่อนทวีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น

ฟิตไปด้วยกันกับอาหารสุขภาพ : ส่วนอาหารก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณและเพื่อนยังฟิตไปด้วยกันได้ และด้วยข้อจำกัดของสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ตอนนี้ เราจึงต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น เลยทำให้ใครหลายๆ คนหมดไอเดียในการทำอาหารและหันมาสั่งอาหารเดลิเวอรี่มากขึ้นจนตัวปริ ดังนั้นคุณลองชวนเพื่อนๆ มาชาเลนจ์สนุกๆ กับการทำอาหารเพื่อสุขภาพในแบบของตัวเองกันบ้างไหมละ เพราะตอนนี้ Fitbit Premium เปิดให้เข้าไปดูคำแนะนำด้านโภชนาทางอาหาร เพื่อที่จะให้สามารถกินอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อยโดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนอีกต่อไป และยังสามารถเลือกชมวีดีโอสูตรอาหารที่มีขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณก็สามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ แค่กดฟีเตอร์ตามหมวดหมู่อาหารที่คุณชื่นชอบเพื่อให้ตรงกับเป้าหมายที่คุณวางไว้ กดดาวเพิ่มเพื่อบันทึกวีดีโอและกลับเข้ามาดูใหม่โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาในครั้งต่อไป สุดท้ายคุณและแก๊งก็สามารถมาอัพโหลดและโชว์อาหารสวยๆ พร้อมโพสลงบนโซเชียลมีเดียให้คนดูตัดสินไปเลยว่าใครทำอาหารได้น่ากิน อร่อย และยังดีต่อสุขภาพได้มากกว่ากัน เห็นไหมละว่าการกระชับความสัมพันธ์และส่งความห่วงใยให้แก่เพื่อนๆ ของคุณในช่วงโควิด-19 อย่างนี้ทำได้ไม่ยากเลย นอกจากจะช่วยให้คุณได้พูดคุยและทำกิจกรรมโดยมีการเว้นระยะห่างทางสังคมกับเพื่อนๆ แล้ว แต่ยังช่วยย้อนความทรงจำสนุกสนานที่คุณเคยได้ทำร่วมกัน แถมยังพากันสุขภาพดีหุ่นฟิตไปกันอีกด้วย ไปพร้อมๆ กับฟีเจอร์ Fitbit Challenge และ Fitbit Premium บนสมาร์ทวอชและฟิตเนสแทรคเกอร์จากฟิตบิท