กิฟฟารีน ตอกย้ำยืนหนึ่งเรื่องสมุนไพร สธ. การันตี เพิ่ม 3 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันความต้องการใช้สมุนไพรเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะคนไทยหันมาดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและสมุนไพรเพิ่มมากขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากโรคระบาดร้ายแรงที่เกิดขึ้นทั่วโลกอย่างไวรัสโควิด-19 หลายหน่วยงาน รวมถึงประชาชนทั่วไป จึงหันมาศึกษาเรื่องสมุนไพรเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันจากโควิด-19 และเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จึงได้ดำเนินการคัดเลือก ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products) ที่มีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อการันตีและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค

กิฟฟารีน เป็นหนึ่งในภาคเอกชน ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องการผลิต ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเป็นอย่างดี ซึ่งที่ผ่านมากิฟฟารีนได้รับความไว้วางใจ จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข คัดเลือกให้ 39 ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ผลิตโดยโรงงานกิฟฟารีนได้เกียรติบัตรรับรองเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2564 และล่าสุดได้คว้าเพิ่มอีก 3 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ รวมทั้งสิ้นกิฟฟารีนมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพทั้งสิ้น 42 รายการ

พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดการดำเนินธุรกิจกิฟฟารีน มุ่งมั่นตั้งใจในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอนอย่างต่อเนื่อง เพราะเราคำนึงและมุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีขึ้น มีผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพและร่างกาย และการรับรองผลิตภัณฑ์สมุนไพร จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกที่เพิ่มอีก 3 รายการ ครั้งนี้เป็นหนึ่งกำลังใจสำคัญที่กิฟฟารีน จะมุ่งมั่น ตั้งใจ และไม่หยุดในการสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตอบโจทย์และตอบรับกับไลฟ์สไตล์และความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสังคมทุกบริบท”

โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองเพิ่มมา คือ กิฟฟารีน กระชาย-พลัส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระชายผงผสมเบต้า-กลูแคนจากยีสต์, วิตามินซี และซิงก์ ชนิดแคปซูล), ยาดมสมุนไพร ตรากิฟฟารีน และไลโคลิก (ลูกอมรสชะเอมกลิ่นเปปเปอร์มินต์) ตรา กิฟฟารีน

ทั้งนี้ ในปี 2564 การรับรองผลิตภัณฑ์สมุนไพร จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก มีทั้งสิ้น 4 ประเภท คือ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเครื่องใช้ส่วนบุคคล, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และยาแผนโบราณ รวม150 ผลิตภัณฑ์ จาก 41 บริษัท

อย่างไรก็ดี การได้รับรองผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพในครั้งนี้ เป็นเครื่องการันตีได้ว่า กิฟฟารีน ยืนหนึ่งในเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และเป็นการสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคอีกทางหนึ่ง ว่าผลิตภัณฑ์สมุนไพรของกิฟฟารีนมีคุณภาพ และเชื่อมั่นว่าได้มาตราฐานเพราะผลิตเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือ โทรกิฟฟารีน 1101 หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook : giffarineofficial / Line : @giffarinethailand / www.giffarine.com / Shopee และ Lazada