มารู้จัก “อินนูลิน” ใยอาหารจากธรรมชาติ ดีต่อลำไส้ ดีต่อสุขภาพ

ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบทำให้เราต้องทำงานแข่งกับเวลาไปซะทุกเรื่อง ทั้งต้องรับผิดชอบเรื่องงาน ดูแลครอบครัว ดูแลสุขภาพ  ยุคนี้สมัยนี้เรื่องการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสุขภาพของลำไส้  เป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะระบบย่อยอาหารและลำไส้ที่มีปัญหาหรือเสียสมดุล จะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายโดยรวม  รวมถึงการมีผิวพรรณไม่สดใส แพ้ง่าย เจ็บป่วยบ่อย กิฟฟารีนมาแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้การดูแลสุขภาพลำไส้และระบบย่อยอาหารมีสมดุลมากขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ ฉีก ชง ดื่ม

วันนี้กิฟฟารีนมีตัวช่วยที่ทำให้ทุกคนมีสุขภาพลำไส้ที่ดี มีสมดุลระบบย่อยอาหาร ได้รับสารอาหารที่มีใยอาหารสูง ได้รับวิตามินจากผักผลไม้เพียงพอ กับผลิตภัณฑ์  กิฟฟารีน อินนูลิน ไฮท์ ไฟเบอร์ ดริ๊งค์ (Giffarine Innulin High Fiber Drink) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใยอาหาร (อินนูลิน) ผสมผักผลไม้รวม และวิตามินซี ชนิดผง

บอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์  กิฟฟารีน อินนูลิน ไฮท์ ไฟเบอร์ ดริ๊งค์ เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เพราะอัดแน่นด้วย อินนูลินจากชิคอรี จากประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นใยอาหารที่ได้รับการรับรองว่าเป็นสารอาหารที่ได้รับสถานะ GRAS (Generally recognized as safe) หรือมาตรฐานยอมรับความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา และสารสกัดธรรมชาติจากผักและผลไม้รวมกว่า 20 ชนิด ไฟเบอร์สูงถึง 10,000 มก. ซึ่งการรับประทานอาหารที่มีกากใยจากผักและผลไม้อาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ควรเสริมด้วยเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของพรีไบโอติก ที่มีส่วนช่วยปรับสมดุล ของระบบลำไส้ให้ทำงานเป็นปกติ ให้ร่างกายได้รับใยอาหารที่หลากหลาย และเพียงพอในแต่ละวัน

เพราะระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายกว่า 70% อยู่ในลำไส้ใหญ่ ระบบลำไส้จึงมีความสำคัญ เมื่อระบบย่อยอาหารขาดสมดุล ร่างกายจะไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ส่งผลให้ร่างกายเกิดเจ็บป่วยง่าย ภูมิคุ้มกันต่ำ อาจก่อให้เกิดโรคภัยต่าง ๆ ได้เช่น โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร โรคมะเร็ง ดังนั้นการดูแลระบบย่อยอาหารและระบบทางเดินอาหารให้แข็งแรงจึงช่วยส่งเสริมการทำงานของร่างกาย เพื่อให้มีสุขภาพโดยรวมที่ดี การเลือกเสริมใยอาหารที่มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกที่ดี ให้ระบบลำไส้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สุขภาพมวลรวมของร่างกายดีขึ้นและทำงานได้เป็นปกติ

ซึ่งประโยชน์ของ กิฟฟารีน อินนูลิน ไฮท์ ไฟเบอร์ ดริ๊งค์ ก็อัดแน่นมาให้เต็ม ๆ ซอง ทั้งผักและผลไม้กว่า 20 ชนิด ช่วยให้ปรับสมดุลลำไส้ให้ทำงานเป็นปกติและกระตุ้นการขับถ่าย ควบคุมความอยากอาหารทำให้อิ่มนานขึ้น ช่วยส่งเสริมการทำงานของแบคทีเรียดีในลำไส้ เพียงแค่ฉีกซอง ชงน้ำดื่ม ก็ช่วยให้สุขภาพลำไส้ของเราทำงานดีขึ้นได้

ระบบลำไส้และระบบขับถ่ายถือเป็นหัวใจหลักของร่างกาย การได้รับใยอาหารที่เพียงพอต่อความต้องการ ก็จะช่วยลดความเสี่ยงจากโรคต่างๆ ไปได้ เรื่องของการดูแลสุขภาพ บอกเลยว่า กิฟฟารีน อินนูลิน ไฮท์ ไฟเบอร์ ดริ๊งค์ ทำให้การดูแลสุขภาพลำไส้กลายเป็นเรื่องง่ายเพียง ฉีก ชง ดื่ม อร่อยด้วยรสฟรุตตี้ ไม่ใส่น้ำตาลทราย ให้พลังงานเพียง 45 กิโลแคลอรี่ ก็ทำให้ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพลำไส้ รวมทั้งช่วยให้รูปร่างของเราดีขึ้นได้อีกด้วยจ้า