สัมผัสประสบการณ์ผ่อนคลายเหนือระดับกับกิจกรรม Holistic Healing Energy พร้อมบำบัดด้วยศาตร์แห่งธรรมชาติ

PAÑPURI WELLNESS เวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ ขอเรียนเชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์อันแสนผ่อนคลายไปกิจกรรม Holistic Healing Energy รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการคลายความเหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวันอันแสนเร่งรีบ ผ่านการฟื้นฟูพลังงานด้วยด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ โดยมีครูฟ้า ชเนตตี ธนชัยอารีย์ Visiting Wellness Expert เป็นผู้ให้คำปรึกษาพร้อมมอบทรีตเมนต์พิเศษที่จะเติมเต็มการดูแลสุขภาพในแบบองค์รวมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ครูฟ้า ถือเป็นหนึ่งใน Wellness Expert ที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยได้ศึกษาศาสตร์ธรรมชาติบำบัดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับศาสตร์ที่ช่วยเยียวยาสุขภาพ รวมถึงพลังงานหมุนเวียนในร่างกายได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งในครั้งนี้ครูฟ้าจะมอบความพิเศษให้กับทุกท่าน ผ่านการฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์จากธรรมชาติ อาทิ Lithotherapy การบำบัดพลังงานด้วยหินธรรมชาติ และ Healing Touch Therapy การบำบัดด้วยพลังสัมผัส ที่จะส่งเสริมพลังงานบวกภายในกายและช่วยให้จิตใจรู้สึกสงบ พร้อมสัมผัสความผ่อนคลายไปกับ Signature Treatment ที่ผสานไว้ด้วยท่วงท่าและเทคนิคเฉพาะจากปัญญ์ปุริ เวลเนส ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าของคนเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ก่อนเข้ารับการฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์ธรรมชาติ คุณจะได้พบกับครูฟ้าเพื่อปรึกษาและพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ โดยครูฟ้าจะเป็นผู้ให้คำแนะนำและเลือกสรรทรีตเมนต์ที่เหมาะสม เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการทำทรีตเมนต์ในครั้งนี้ เนื่องจากทรีตเมนต์ Lithotherapy และ Healing Touch Therapy จะมีกรรมวิธีการฟื้นฟูที่แตกต่างกัน ซึ่งจะแบ่งตามสภาวะร่างกายและจิตใจของคุณ ดังนี้

Lithotherapy ศาสตร์แห่งคริสตัลบำบัด

คำว่า Iithos มาจากภาษากรีก แปลว่า ‘หิน’ ส่วน therapeia แปลว่า ‘การรักษา’ ซึ่งก็คือ ศาสตร์แห่งคริสตัลบำบัด ที่เป็นการดึงพลังงานบวกที่ซ่อนอยู่ในหินธรรมชาติ มาช่วยขจัดพลังงานลบที่เกี่ยวข้องกับสภาวะทางจิตใจ โดยใช้วิธีการวางหินไว้ตามจุดจักระบนร่างกาย และเมื่อพลังงานหินประสานกับพลังงานความถี่ของร่างกาย จะช่วยเสริมพลังงานดีและเป็นการจัดระบบจักระที่ช่วยปรับให้ร่างกายและจิตใจมีความสมดุลมากขึ้น

Healing Touch Therapy สัมผัสบำบัด 

เป็นการบำบัดด้วยพลังสัมผัสเบาที่ประกอบด้วยการกำหนดลมหายใจ การทำสมาธิในร่างกาย และการสัมผัส โดยครูฟ้าจะใช้มือทั้งสองเคลื่อนผ่านไปตามร่างกายของผู้เข้ารับทรีตเมนต์ เพื่อค้นหาจุดที่ร่างกายอยู่ในสภาวะที่ไม่สมดุล แล้วจึงถ่ายทอดพลังงานบวกเข้าสู่ร่างกายอันจะช่วยส่งเสริมให้พลังงานชีวิตอยู่ในสภาวะสมดุล

ปัญญ์ปุริได้ออกแบบแพ็กเกจ Holistic Healing Energy ที่จะมอบการดูสุขภาพองค์รวมของคุณได้ครบทุกมิติ โดยมีให้เลือกสรรดังนี้

1. Holistic Healing Energy (45 นาที / ราคา 2,900 บาท)

ส่งเสริมพลังงานบวกด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ โดยมีครูฟ้า เป็นผู้ให้คำแนะนำคุณในการเลือกรับทรีตเมนต์ ระหว่าง Lithotherapy หรือ Healing Touch Therapy เพื่อมอบทรีตเมนต์ที่ช่วยส่งเสริมพลังงานภายในร่างกายได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับให้พลังงานในร่างกายและจิตใจมีความสมดุล

2. Holistic Healing & Signature Harmony (1 ชั่วโมง 45 นาที / ราคา 4,900 บาท)

ฟื้นฟูพลังงานในร่างกายด้วยทรีตเมนต์พิเศษ ที่พร้อมให้คุณรับคำแนะนำจากครูฟ้า เพื่อเลือกสรรทรีตเมนต์ที่เหมาะกับคุณก่อนเข้ารับการทำทรีตเมนต์ในระยะเวลา 45 นาที ต่อด้วย Signature Treatment ทรีตเมนต์นวดคลายความเมื่อยล้าโดย Therapist จากปัญญ์ปุริ เวลเนส ในระยะเวลา 60 นาที เป็นแพ็กเกจที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับสมดุลร่างกาย พร้อมรับความผ่อนคลายจากทรีตเมนต์นวดที่จะทำให้คุณมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

3. Immersive Onsen & Holistic Harmony (1 ชั่วโมง 45 นาที + One Day Onsen Pass / ราคา 5,400 บาท)

สัมผัสความผ่อนคลายกับการแช่ร่างกายในออนเซ็นต้นตำรับจากญี่ปุ่น ก่อนเข้ารับทรีตเมนต์พิเศษโดยครูฟ้า ในระยะเวลา 45 นาที ที่จะช่วยฟื้นฟูพลังงานในร่างกายให้กลับมาอยู่ในสภาวะสมดุลอีกครั้ง มาพร้อม Signature Treatment ในระยะเวลา 60 นาที ที่จะยกระดับการดูแลสุขภาพองค์รวมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ปัญญ์ปุริ เวลเนส พร้อมส่งมอบประสบการณ์ดูแลสุขภาพในแบบองค์รวมให้กับทุกท่าน ผ่านการบำบัดด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ เพื่อให้คุณสัมผัสกับความผ่อนคลายเหนือระดับ พร้อมนำพาคุณไปสู่การมีสุขภาวะที่ดีได้อย่างแท้จริง กิจกรรม Holistic Healing Energy จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม ถึง 17 พฤศจิกายน 2565 โดยให้บริการทุกวันอังคารและพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ PAÑPURI WELLNESS ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองบริการล่วงหน้ากับ Customer Service ได้ที่ Line @PANPURI หรือโทร 02-253-8899