NGG JEWELLERY ชวนเติมเต็มรักหวานรับวาเลนไทน์ กับแคมเปญต้อนรับเดือนแห่งความรัก ‘Love Loading’ ของขวัญแทนใจรับวันวาเลนไทน์

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลของคนมีคู่กับวันวาเลนไทน์ วันที่อบอวลไปด้วยมวลความรัก ไม่ว่าจะเป็นคนรัก ครอบครัว เพื่อนฝูง และตามประสาคนคลั่งรักแบบเรา ก็พลาดไม่ได้ที่จะหาของขวัญแทนใจส่งมอบให้คนพิเศษ หรือให้เป็นของขวัญตัวเองในช่วงวันแห่งความรัก

และคุณรู้หรือไม่ ว่าระยะหลายปีมานี้ เพชร ถือเป็นของขวัญยอดนิยมที่หลายคนมักมอบให้กันในโอกาสพิเศษ รวมถึงซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว เพชร ยังเป็นของสะสมที่มีคุณค่าและมูลค่าในตัวเอง จึงทำให้หลายคนเลือกของขวัญชิ้นนี้ เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่า เพชรและเครื่องประดับคือของขวัญที่โดนใจผู้รับ นอกจากจะได้ความอิ่มเอมใจแล้ว ยังสามารถนำของขวัญที่ได้ไปต่อยอดการลงทุนหรือเก็บรักษาเพื่อเพิ่มมูลค่าในอนาคต

และแน่นอนว่าหากพูดถึงสินค้าที่มีมูลค่าในตัวเอง เครื่องประดับและอัญมณี จึงเป็นของขวัญยอดฮิตและเป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ที่เหมาะแก่การให้เป็นสิ่งของแทนใจ ในช่วงเทศกาลสำคัญ หรือในวันพิเศษ เพียงแต่คุณต้องมองหาของมีค่าชิ้นนั้นให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับ

NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา จึงไม่พลาดที่จะส่งสินค้าที่มีมูลค่าในตัวเป็นของขวัญแทนใจให้ทุกคนได้นำไปมอบในเทศกาลแห่งความรักผ่านแคมเปญ ‘Love Loading’ ซึ่งเป็นการมอบความพิเศษในช่วงวันวาเลนไทน์ที่รวบรวมเครื่องประดับมากมายไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร ต่างหูเพชร และ สร้อยคอเพชรที่ออกแบบพิเศษเพื่อเทศกาลแห่งความรัก และพิเศษสุดๆ NGG JEWELLERY ส่งโปรโมชั่นดีๆ แทนใจ ให้เทศกาลสุดโรแมนติกมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกคนมาเลือกช้อปได้อย่างสุขใจ

สำหรับเครื่องประดับดีไซน์พิเศษครั้งนี้ ได้นำรูปหัวใจที่จะให้คุณและคนรัก ได้เติมเต็มความรักกันอย่างสมบูรณ์ผ่านคอลเลกชันสุดพิเศษ Le Hearté ที่พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรามีระดับ พร้อมนำความโรแมนติกมาเป็นกิมมิคของเครื่องประดับชุดนี้ โดยเอาเพชรรูปหยดน้ำสองเม็ดมาประกบกันเป็นรูปหัวใจ สัญลักษณ์แทนใจที่สื่อถึงความรักของคน 2 คนมาหลอมรวมเป็นหัวใจเพียงหนึ่งเดียว ผ่านการดีไซน์และผลิตด้วยเทคนิคพิเศษที่ NGG JEWELLERY พิถีพิถันมาเพื่อเทศกาลสุดโรแมนติกโดยเฉพาะ

สำหรับเซตไฮไลท์ ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด ‘Unity’ คือการรังสรรค์ให้เพชรเม็ดเล็กเชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างประณีตด้วยเทคนิคเฉพาะ ซึ่งเพชรทุกเม็ดที่นำมาประกอบกันจะถูกคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำมาเจียระไนด้วยความแม่นยำทั้งรูปร่างและองศาของเหลี่ยมมุม เพื่อประกอบกันเป็นเพชรทรงหัวใจได้อย่างสมบูรณ์ แสดงคุณลักษณะของเพชรในรูปทรงที่ต้องการอย่างถูกต้องและเป็นธรรมชาติมากที่สุด เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมามอบให้เป็นของขวัญแทนใจให้กับคนพิเศษในชีวิตกับ ความเจิดจรัสเปล่งประกายของเพชรน้ำงามรับกับโทนสีสุดอบอุ่นของตัวเรือนที่เป็นทองคำแท้ 18K

นอกจากนี้ยัง NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา ยังเอาใจสาวกดิสนีย์และกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเครื่องประดับและอัญมณีที่มีดีไซน์สุดคิวท์ โดยร่วมมือกับบริษัท เดอะ วอล์ท ดิสนีย์ ประเทศไทยส่งแบรนด์ Charmmy’ แบรนด์ในเครือของ NGG JEWELLERY ที่เป็นแบรนด์เครื่องประดับทองคำแท้เจ้าแรกที่ทำร่วมกับ Disney เพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยนำเอาความสดใสและความน่ารักของตัวละครสุดฮิต Disney Tsum Tsum ที่ยกขบวนผองเพื่อนกว่า 30 ตัวละคร มารังสรรค์เป็นจี้ชาร์มทองคำแท้ 99.9% ลิขสิทธิ์แท้จาก Disney Tsum Tsum และสำหรับเครื่องประดับไฮไลท์ที่เหมาะกับห้วงแห่งความรักนี้ แนะนำ 4 สินค้าที่นำเอา 4 คาแรคเตอร์คู่รักที่เป็นไอคอนนิกประจำดิสนีย์ อย่าง มิคกี้ เมาส์และมินนี่ เมาส์ คาแรคเตอร์คู่รักที่เป็นตัวแทนคู่ชีวิตที่ครองรักกันอย่างยาวนาน และเดซี่ ดั๊ก – โดนัลด์ ดั๊ก คู่รักเป็ดจอมโวยวายขวัญใจของหลาย ๆ คน มาเพิ่มสีสันสุดน่ารักให้กับเครื่องประดับที่เหมาะกับการใส่เป็นคู่ เพิ่มสีสันความน่ารักในการฉลองวาเลนไทน์นี้

หากใครกำลังมองหาของขวัญอันมีค่า ที่จะประทับใจผู้รับและอิ่มเอมใจผู้ให้ในวาเลนไทน์นี้ แคมเปญ ‘Love Loading’ ขอชวนทุกคนมาเลือกของขวัญสุดล้ำค่าที่ NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา พร้อมพบกับโปรโมชั่นในเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความรัก เมื่อซื้อสินค้าที่ NGG JEWELLERY ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 11-28 กุมภาพันธ์ 2566 รับส่วนลด 10 % เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 14,000 บาทขึ้นไป และรับ Gold Coin 2 เท่าทันที

วาเลนไทน์ ที่หนึ่งปีมีครั้งเดียว มาร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับตัวคุณและคนที่คุณรักด้วยของขวัญ สุดล้ำค่าทั้งมูลค่าและความทรงจำจาก NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา เหมาะสำหรับทุกช่วงวัย และสวมใส่ได้ทุก ๆ วัน งานนี้ต้องไม่พลาดสามารถช้อปได้แล้วที่ NGG JEWELLERY ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปผ่านออนไลน์ www.nggjewellery.com และทาง Facebook: NGG Jewellery และLINE OA: @nggjewellery รับรองได้ว่าวาเลนไทน์นี้คุณจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำ

#NGGJEWELLERY #Charmmy #LoveLoading #LoveIsOnTheWay