บุลการี และ เซฟ เดอะ ชิลเดร์น (ประเทศไทย) ชวนส่งต่อความรัก ผ่านเครื่องประดับคอลเลกชั่นพิเศษ เพื่อการกุศล ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสอย่างยั่งยืน

กว่า 14 ปี ที่ บุลการี (Bulgari) ช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman Jeweler) ได้ร่วมกับ Save the Children (เซฟ เดอะ ชิลเดร์น) รังสรรค์คอลเลกชั่นเครื่องประดับพิเศษ Save the Children Collection เพื่อการกุศล สร้างโอกาสให้เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกให้ได้รับการศึกษาเพื่อมีชีวิตที่ดี

และนับเป็นโอกาสที่ดีในช่วงเดือนแห่งความรัก บุลการี และเซฟ เดอะ ชิลเดร์น (ประเทศไทย) จัดแคมเปญชวนเหล่าเซเลบริตี้ของเมืองไทย นำโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ Friend Of The House บุลการี เซ้าท์เอเชีย แปซิฟิค และ 10 เซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี, มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ มาร่วมถ่ายภาพแคมเปญ เพื่อตอกย้ำถึงแรงบันดาลใจของคอลเลกชั่น บุลการี แอนด์ เซฟ เดอะ ชิลเดร์น ที่อบอวลไปด้วยความรักและการให้ โดยภาพแคมเปญจะเผยแพร่ผ่านช่องทางดิจิทัลและโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของบุลการี

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

คอลเลกชั่นเครื่องประดับ บุลการี แอนด์ เซฟ เดอะ ชิลเดร์น รังสรรค์เป็นเครื่องประดับ 4 ดีไซน์ ที่สะท้อนความเรียบหรูเหนือกาลเวลาแห่งดีไซน์ และสวมใส่ได้ทั้งสุภาพสตรีและบุรุษได้แก่ แหวน, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ ซึ่งทุกชิ้นตัวเรือนทำจากเงิน เคลือบเซรามิคสีดำ สลักชื่อแบรนด์บุลการี และสลักชื่อและโลโก้ นอกจากนี้ยังได้รังสรรค์ สร้อยคอดีไซน์พิเศษ ฉลองครบรอบ 10 ปี แห่งการเดินทางร่วมกันระหว่าง บุลการี กับ เซฟ เดอะ ชิลเดร์น โดดเด่นด้วยจี้ประดับทับทิมสีแดง ตัดกับตัวเรือนเงิน และเซรามิกสีดำ

มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง-อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์
ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์-นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ
พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี-กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์

แฟนๆ ชาวไทยสามารถส่งต่อความรักแก่เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสได้กับ คอลเลกชั่นเครื่องประดับ บุลการี แอนด์ เซฟ เดอะ ชิลเดร์น (Bulgari and Save the Children) ได้ทาง ไลน์ มายช้อป (LINE MyShop) ของบุลการี shop.line.me/@bvlgarith รวมถึง บุลการีบูติกทุกแห่งในประเทศไทย ได้แก่ บุลการีบูติก สาขาสยามพารากอน, บุลการีบูติก สาขาดิ เอ็มโพเรียม และบุลการีบูติก สาขาไอคอนสยาม โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี การศึกษาที่มีคุณภาพ และช่วยเหลือเด็กผู้ลี้ภัยและผู้อพยพในจังหวัดตากให้สามารถเข้าถึงเส้นทางด้านการศึกษาต่างๆ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals)

มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล
เต-ตะวัน วิหครัตน์-นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

จุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง บุลการี และ เซฟ เดอะ ชิลเดร์น เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2009 ด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่และหนักแน่นในการเสริมสร้างพลังให้กับเด็กๆ หลายล้านคน เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นผ่านการศึกษา และนับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของความร่วมมือจวบจนปัจจุบัน ยอดจำหน่ายของคอลเลกชั่นเครื่องประดับ บุลการี แอนด์ เซฟ เดอะชิลเดร์น (Bulgari and Save the Children) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานไอคอนิกอย่าง บี.ซีโร1 (B.zero1) มีผลตอบรับที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยมีส่วนช่วยเหลือในการระดมทุนทั่วโลกมาแล้วกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ และเข้าถึงเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสมากกว่า 2 ล้านคน กับการลงทุนให้กับความจำเป็นขั้นพื้นฐานเพื่อรับประกันได้ถึงการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพในฐานะหัวใจอันสำคัญสำหรับการพัฒนาสู่อนาคต

ในเวลาเดียวกัน การช่วยเหลือหลักๆ ในด้านอื่นๆ นั้นยังรวมไปถึงการเสริมสร้างซึ่งพลังแห่งเยาวชน การมอบทักษะที่จำเป็นในการนำไปใช้เพื่อหางานและประกอบวิชาชีพ การตระหนักรู้ถึงองค์ประกอบและสิ่งจำเป็นด้านการดำรงชีวิต การเผชิญหน้าและแก้ปัญหาในกรณีเร่งด่วน และการต่อสู้กับความยากจน ผ่านโครงการที่มีเป้าหมายอย่างชัดเจนต่างๆ ภายในแต่ละชุมชน

เกี่ยวกับ บุลการี

เป็นส่วนหนึ่งของ แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ป (LVMH Group) บุลการี (Bulgari) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1884 ณ กรุงโรม ในฐานะร้านเครื่องประดับอัญมณี และเป็นที่รู้จักด้วยชื่อเสียงแห่งการเป็น ช่างอัญมณีโรมัน (Roman jeweler) ผู้ล้ำเลิศ รวมถึงการเป็นผู้เชี่ยวชาญแห่งอัญมณีสี บุลการีได้สร้างชื่อเสียงทั่วโลกจากความล้ำเลิศสไตล์อิตาเลียน เช่นเดียวกับชื่อเสียงอันโด่งดังจากงานหัตถศิลป์อันวิจิตรงดงาม

Bulgari, Save the children

โดยความสำเร็จในระดับสากลของบริษัทนั้นได้วิวัฒนาการมาสู่ผู้ส่งมอบความหรูหราระดับโลกและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการบริการนับจากอัญมณีชั้นสูงและเรือนเวลาไฮเอนด์สู่เครื่องประดับ แอคเซสเซอรีส์และน้ำหอม พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายอันเข้มแข็งอย่างไม่อาจเทียบเคียงได้ของเหล่าบูติกและโรงแรม ซึ่งล้วนตั้งอยู่ภายในเขตพื้นที่ย่านช็อปปิ้งอันหรูหราและเอ็กซ์คลูซีฟสูงสุดของโลกมากมาย

Bulgari, Save the children

แสดงออกผ่านความร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรผู้อุทิศตนเพื่อสังคม บุลการีเชื่อมั่นอย่างลึกซึ้งในการสร้างสรรค์ซึ่งนวัตกรรมให้กับปัจจุบัน เพื่อความยั่งยืนในอนาคต ผ่านความทุ่มเทและอุทิศตนของแบรนด์ภายใต้นโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (Corporate Social Responsibility) รวมถึงการตอบแทนคืนสู่ธรรมชาติและชุมชน

#Bulgari #SaveTheChildren #ShareTheWonder #IBelieveInWonder #BulgariThailand #SaveTheChildrenThailand