NGG JEWELLERY เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ ‘ZOULLINK’ ชูคอนเซปต์ Link the other half พร้อมเชื่อมทุกช่วงความสัมพันธ์และความทรงจำ ผ่าน ‘แหวน’ ที่มีเพียงหนึ่งเดียว

แหวน เครื่องประดับสุดคลาสสิกที่มีประวัติยาวนานหลายร้อยปี การถือกำเนิดของแหวนมีมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ จะเป็นการนำหนังสัตว์ งาช้าง หรือเถาวัลย์มาสวมใส่ เพื่อเป็นตัวแทนของความรักและคำสัญญาอันมั่นคง

จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เทรนด์การสวมใส่แหวนนั้น กลายเป็นความนิยมอันดับต้นๆ ไปแล้ว เพราะนอกจากจะสวมใส่เพื่อสื่อถึงความรักที่มีให้คู่ของตนเองกันแล้ว แหวนยังสามารถบ่งบอกถึงตัวตนและรสนิยมของผู้ใส่ได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ ดังนั้นนอกจากการเลือกซื้อแหวนแบบทั่วไปแล้ว จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถเลือกและออกแบบเครื่องประดับชิ้นนี้เพื่อตัวคุณ หรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักและผูกพัน เพื่อเชื่อมทุกช่วงความสัมพันธ์และความทรงจำผ่านเครื่องประดับสุดคลาสสิกนี้

NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับ ทอง เพชร อัญมณี และ นาฬิกา ตอกย้ำการเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่เปิดประสบการณ์การสวมใส่เครื่องประดับในสไตล์ของคุณ ส่งแบรนด์น้องใหม่ Zoullink’ เพื่อตอบสไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบดีไซน์และเลือกสรรสิ่งที่ตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด รวมถึงชอบความเป็นอิสระในการคิด และพร้อมตีความหมายคำว่า รัก ผ่านแหวนในหลากหลายรูปแบบมากกว่าชาย-หญิง และการแต่งงาน แต่พร้อมเก็บเรื่องราวความทรงจำแสนพิเศษ และเชื่อมโยงให้ความรัก ความผูกพันธ์ให้เกิดขึ้นในเครื่องประดับ ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก

นางสาวปัญจรัตน์ ทรัพย์หิรัญกุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท เอ็นจีจี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด กล่าวว่า “การสร้างแบรนด์ ‘Zoullink’ เกิดจากเรามีจุดแข็งด้านการดีไซน์เครื่องประดับที่แตกต่างและสามารถดึงตัวตนของผู้สวมใส่ออกมาได้เป็นอย่างดี ประกอบกับเรามองเห็นว่าแหวนคือเครื่องประดับที่เป็นเทรนด์แฟชั่นในหลากหลายช่วงอายุ และไม่จำกัดเพศ รวมถึงปัจจุบันผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มักจะถ่ายทอดความเป็นตัวตนของตนเองลงไปในสิ่งของหรือเครื่องประดับ รวมถึงมีรสนิยมการเลือกซื้อสินค้าที่สามารถ Customize ตามไลฟ์สไตล์

ดังนั้น Zoullink จึงเป็นมากกว่าเครื่องประดับ แต่เป็นสิ่งที่สามารถบอกเล่าเรื่องเล่า ความทรงจำต่างๆ ผ่านแหวน ซึ่งเป็นแบรนด์ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสวมใส่ หรือมอบเครื่องประดับสุดคลาสสิกนี้ให้เป็นของขวัญกับคนรัก ครอบครัว เพื่อนฝูง เสมือนเป็นตัวกลางในการบอกความรู้สึก ความทรงจำดีๆ ภายใต้คอนเซปต์ Link the other half ที่เชื่อมทุกช่วงความสัมพันธ์และความทรงจำพร้อมต้องการเป็นหนึ่งเสียงที่สนับสนุนและบอกให้สังคมรับรู้ว่าความรักเกิดขึ้นได้ทุกรูปแบบที่ไม่ใช่เฉพาะหนุ่มสาว หรือคู่รัก แต่ความรักคือสิ่งสวยงามที่เกิดขึ้นจากความทรงจำ ความผูกพันธ์ ความรู้สึกดีๆ แบบไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดสถานะ”

เครื่องประดับทุกชิ้นจากแบรนด์ Zoullink เกิดขึ้นจากคอนเซปต์ Link the other half ประกอบไปด้วยคำว่า Link to love เชื่อมทุกความรัก ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ไม่ว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์แบบไหนก็ตาม, Find the other part การใส่เครื่องประดับ Zoullink เหมือนเป็นการหาอีกครึ่งหนึ่งของคุณจนเจอ และ Communicate moments จิตวิญญาณที่สื่อถึงกัน ถือเป็นการสื่อสารของทุกความสัมพันธ์ ดังนั้นความพิเศษของแหวนที่ทุกคนจะได้รับคือ สามารถดีไซน์แหวนตัวเรือนเป็นทองคำแท้ 18K สุดพรีเมี่ยม ที่มีให้เลือกหลากหลายสี ทั้ง White gold, Yellow gold, Pink gold และ Black gold รวมถึงเลือกการตกแต่งไม่ว่าจะเป็นฝังเพชร ฝังพลอยในตัวแหวนได้ตามความชื่นชอบ เพื่อให้ได้แหวนที่ถูกใจและบ่งบอกความเป็นตัวตนของเราที่สุด

และสิ่งที่จะทำให้ตัวแหวนดูล้ำค่าขึ้นนอกจากมูลค่าแล้ว คุณสามารถเชื่อมโยงทุกความสวยงาม ความสัมพันธ์ ความทรงจำ กับเรื่องราวที่คุณบอกเล่าผ่านแหวน ด้วยการสลักคำหรือข้อความสำคัญที่เป็น message สุดพิเศษที่มาจากตัวคุณ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำของคุณและคนที่คุณรัก ที่มีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้นบนโลก

ความเรียบง่ายแต่ลักซ์ชัวรี่ และแฝงไปด้วยความพิเศษไม่เหมือนใครนี้ คุณสามารถมอบให้กับคนรัก ผ่านเครื่องประดับสุดพิเศษจาก Zoullink แบรนด์เครื่องประดับน้องใหม่ที่เป็นมากกว่าเครื่องประดับ แต่จะมาช่วยเก็บเรื่องราวความประทับใจ ที่ตั้งใจรังสรรค์ทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณเก็บช่วงเวลาแห่งความทรงจำกับคนที่คุณรักด้วยของขวัญสุดพิเศษ เพราะZoullink เชื่อว่าทุกความสัมพันธ์นั้นสวยงามเสมอ มาร่วมเล่าเรื่องราวที่แสนพิเศษ ผ่านการดีไซน์แหวนวงสำคัญในแบบของคุณได้แล้ววันนี้ที่ NGG JEWELLERY 9 สาขาทั่วประเทศ เทอร์มินอล 21 พัทยา, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัล ศรีราชา, เซ็นทรัล ระยอง, เซ็นทรัล อยุธยา, เซ็นทรัล เชียงใหม่ และ เซ็นทรัล เวิลด์ หรือช้อปผ่านออนไลน์ www.nggjewellery.com และทาง Facebook: NGG Jewellery และLINE OA: @nggjewellery และมาร่วมสร้างความสัมพันธ์ที่สวยงามในแบบคุณไปกับ Zoullink

#LinkToOtherHalf #NGGJEWELLERY #ZOULLINK