NGG JEWELLERY คอลาบอเรชั่น ELLE สร้างคอลเลกชันสุดพิเศษ ‘DE PARIS COLLECTION’ เสนอความงดงามของท้องฟ้าแห่งมหานครปารีส ผ่านอัญมณีสุดล้ำค่า

NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับ ทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา คอลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับ ELLE แบรนด์แฟชั่นอันโด่งดังจากปารีสขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก เปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับน้องใหม่ “GEMALYN (เจมมาลิน)” แบรนด์เครื่องประดับที่นำเสนอความงดงามของพลอยแท้จากธรรมชาติได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ออกแบบ คัดเลือกสีพลอย จนถึงรังสรรค์ออกมาเป็นเครื่องประดับที่รวมสีพลอยไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ELLE X GEMALYN ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์เครื่องประดับหรู เดินหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมรังสรรค์เครื่องประดับคอลเลกชันสุดพิเศษ “DE PARIS COLLECTION” นำเสนอความเปล่งประกายหลากสีสันของอัญมณี ที่ได้รับแรงบันดาลใจสุดโรแมนติกของท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลากรุงปารีส มาตีความหมายและนำเสนอความสวยงามผ่านสีสันของอัญมณี ในแบบฉบับของ Gemalyn

คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์อันเป็นซิกเนเจอร์ของ ELLE และ Paris Signature กับลวดลายของ Eiffel Tower ในมหานครปารีสแห่งนี้ ผสมผสานกับช่วงเวลาสุดโรแมนติกอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงปารีส ในช่วงแรกของวันกับ Sunrise in Paris สะท้อนให้เห็นถึงความเริ่มต้นที่สดใส ด้วยคู่สีของท้องฟ้ายามเช้า คือ สีฟ้าครามสดใส ผสานกับสีเหลือง ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นจากแดดอ่อนๆ ยามเช้าของดวงอาทิตย์ โดยจะใช้อัญมณี Yellow Sapphire และ Blue Sapphire ช่วงเวลาที่สอง คือ Sunset in Paris โดยเลือกใช้คู่สีม่วง สีน้ำเงิน และสีชมพู เพื่อสื่อถึงช่วงแสงสุดท้ายของวันก่อนพระอาทิตย์ใกล้ลับขอบฟ้า มาผสมผสานในงานออกแบบ โดยจะใช้อัญมณี Amethyst, Pink Sapphire และ Diamond

ด้วยดีไซน์เรียบหรูและสีสันอันโดดเด่นของอัญมณี ที่แมทช์ได้กับทุกลุค ทุกโอกาส ทำให้แสดงตัวตนและสไตล์ความเป็นสาว ELLE ได้อย่างลงตัว บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์อันสนุกสนาน เผยความเป็นแฟชั่นนิสต้าในแบบฉบับ

สาวปารีเซียงในตัวคุณได้อย่างมีระดับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่สวยสะกดทุกสายตา ชวนให้ทุกคนหลงใหลและควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง

สำหรับคอลเลกชัน DE PARIS ประกอบไปด้วยเครื่องประดับทั้ง แหวน ต่างหู กำไล สร้อยข้อมือ และสร้อยคอ ซึ่งใช้อัญมณีแท้มากมายหลายชนิด ทั้งพลอยเนื้อแข็ง พลอยเนื้ออ่อน และเพชร ตัวเรือนผลิตจากงานทองคำ 18K สุดพรีเมี่ยม ที่มีให้เลือกทั้ง White gold, Yellow gold และ Pink gold ประดับฝังเพชรและพลอยแท้ ร้อยเรียงอย่างประณีตสวยงาม สามารถ Pre-order ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 30 เมษายน 2566 สั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.nggjewellery.com  Facebook: NGG Jewellery และ LINE OA: @nggjewellery

#GEMALYN #ELLExGEMALYN #ELLE #DEPARISCOLLECTION #NGG #NGGJEWELLERY