ELLE X GEMALYN แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย ร่วมเนรมิตกรุงปารีสริมเจ้าพระยา อลังการแฟชั่นโชว์เครื่องประดับ คอลเลกชัน “DE PARIS COLLECTION”

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับ GEMALYN (เจมมาลิน)” แบรนด์เครื่องประดับที่นำเสนอความงดงามของพลอยแท้จากธรรมชาติได้อย่างลงตัว ล่าสุดได้สร้างความฮือฮาสะเทือนวงการแฟชั่นและแวดวงเครื่องประดับไทยแบบฉุดไม่อยู่กับการจัดแฟชั่นโชว์สุดหรูหราริมเจ้าพระยาภายใต้ชื่องาน“GEMOROUS DE PARIS” โดยถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทยคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง ELLE แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากฝรั่งเศสขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก

โดยงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้นำเสนอความงดงามของคอลเลกชันเครื่องประดับสุดพิเศษอย่าง “DE PARIS COLLECTION” ที่ฉายความเปล่งประกายหลากสีสันของเพชรและพลอย ได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลากรุงปารีสบ่งบอกถึงความรักและความโรแมนติก เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเพนนินซูล่า โรงแรมสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านถนนเจริญนคร

บรรยากาศภายในงานได้เนรมิตออกมาเป็นกรุงปารีสในฝัน ถ่ายทอดความเป็นเมืองสุดโรแมนติกที่แสนอบอุ่นเปรียบเสมือนท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลาของกรุงปารีส คลอเคล้าไปกับเสียงดนตรีเพราะๆ ในงาน โดยมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และเซเลบริตี้คนดังเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ซาร่า เล็กจ์ แฟชั่นไอคอนแห่งยุค, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016, พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่,และ แพรว แพรววนิต เรืองทองมิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2022 ร่วมเดินแบบ finale สวยเจิดจรัสในลุคสุดแกลมที่ละสายตาไม่ได้

นอกเหนือจากบรรยากาศสุดเอ็กคลูซีฟภายในงานแล้ว ยังมีแฟชั่นโชว์เครื่องประดับทั้ง 3 คอลเลกชัน โชว์ความสวยงามระยิบระยับกันแบบใกล้ชิด เริ่มกันด้วยคอลเลกชันแรก Sunrise In Paris แรงบันดาลใจจากท้องฟ้ายามเช้าของกรุงปารีส แต่งแต้มสีสันด้วยเครื่องประดับจากพลอยหลากสีอย่าง Yellow Sapphire และ Blue Sapphire ไล่เฉดสีไปจนถึง Diamond เป็นสีที่ถ่ายทอดเรื่องราวความงดงามของกรุงปารีสได้อย่างลงตัว ตัวเรือนดีไซน์สุดพิเศษเป็นกระเปาะตัว E สัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ของ ELLE แมทช์ได้กับทุกลุคให้ดูดีมีสไตล์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

ถัดมากับคอลเลกชัน L’amour Moment ที่ได้แรงบันดาลจากคอนเซ็ปต์ “City of Love” ถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานเครื่องประดับ ที่แสดงถึงความรัก และมีความพิเศษที่ซ่อนอยู่ในแบบฉบับของสาว GEMALYN ทำให้คอลเลกชันนี้อบอวลไปด้วยความรัก โดยใช้สัญลักษณ์รูปสื่อถึงความรัก มาผสมผสานการออกแบบกับโลโก้ ของ ELLE

และปิดท้ายด้วยแสงสุดท้ายของปารีส กับคอลเลกชัน Sunset In Paris แรงบันดาลใจจากท้องฟ้ายามเย็นเหนือกรุงปารีส มารังสรรค์และดีไซน์จนเป็นเครื่องประดับอันงดงาม ผลงานทุกชิ้นบอกเล่าเรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวฝรั่งเศสออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีการนำ 4 ตัวอักษร ‘ E L L E ’ สัญลักษณ์อันเป็นซิกเนเจอร์ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่นมาดีไซน์ผสมผสาน กับ GEMALYN โลโก้ได้อย่างลงตัว และรายล้อมไปด้วยเพชรแท้และพลอยหายากอย่าง Pink Sapphire, Blue Sapphire และ Diamond

ความพิเศษของคอลเลกชันนี้ได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากความสวยงามและมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของท้องฟ้าในกรุงปารีส มาตีความหมายและนำเสนอความสวยงามผ่านความสวยงามของพลอยและเพชร ในแบบฉบับของ GEMALYN ที่เป็นสไตล์ของสาวปารีเซียง พร้อมดึงจุดเด่น Element ของโครงสร้างสถาปัตยกรรมหอไอเฟล มาเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานแต่ละองค์ประกอบให้เกิดเป็นความงดงามที่เด่นชัด เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่สวยสะกดทุกสายตา ด้วยดีไซน์เรียบหรูและสีสันอันโดดเด่นของอัญมณี ที่แมทช์ได้กับทุกลุค ทุกโอกาส ทำให้แสดงตัวตนและสไตล์ความเป็นสาว ELLE ได้อย่างลงตัว บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์อันสนุกสนาน เผยความเป็นแฟชั่นนิสต้าในแบบฉบับสาวปารีเซียงในตัวคุณได้อย่างมีระดับ เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่สวยสะกด ชวนให้ทุกคนหลงใหลและควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง

สำหรับ GEMALYN คือ แบรนด์น้องใหม่จาก  NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับ ทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา แบรนด์เครื่องประดับที่นำเสนอความงดงามของพลอยแท้จากธรรมชาติคุณภาพสูงระดับ Eye clean พิถีพิถันตั้งแต่ออกแบบ คัดเลือกสีพลอย จนถึงรังสรรค์ออกมาเป็นเครื่องประดับไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากใครที่หลงใหลในเครื่องประดับเหล่านี้ห้ามพลาดที่จะเป็นเจ้าของ DE PARIS COLLECTION สามารถสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.nggjewellery.com Facebook: Gemalyn Jewelery และ LINE OA: @Gemalyn Jewelry