อาดิดาส เผยโฉม ADIZERO PRIME X 2 STRUNG รองเท้าวิ่งที่ทลายทุกกฎเกณฑ์ ด้วยเทคโนโลยีสำหรับทำความเร็ว เพื่อเหล่านักวิ่งตัวจริง

กรุงเทพฯ (1 กันยายน 2566)อาดิดาส เปิดตัว ADIZERO PRIME X 2 STRUNG รองเท้าวิ่งทำความเร็วรุ่นล่าสุดในตระกูล ADIZERO ที่ฉีกกฎเกณฑ์การแข่งขันด้วยพื้นรองเท้าสูง 50 มิลลิเมตร และแผ่นคาร์บอนสองชิ้นแบบผสม พร้อมโฟม LIGHTSTRIKE PRO ที่ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมดสามชั้น ซึ่งถือว่ามากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในรองเท้าวิ่งของอาดิดาส

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ต้องการปฏิวัติวงการวิ่ง ในปีนี้อาดิดาสจึงได้พัฒนา ADIZERO PRIME X 2 STRUNG รองเท้าวิ่งที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมสำหรับทำความเร็ว เพื่อให้เหล่านักวิ่งสามารถคว้าสถิติที่ดีที่สุดของตนเองได้

โคราลี โฮ-วอน (Coralie Ho-Von) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าวิ่งระดับโลกของอาดิดาส กล่าวว่า “ถ้าไม่มีข้อจำกัดด้านกฎเกณฑ์ ทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราก็จะมีพื้นที่ในการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ และสามารถสร้างรองเท้าวิ่งที่ก้าวข้ามขีดจำกัดสู่ความเป็นไปได้ต่างๆ ซึ่งจากข้อมูลที่เราได้จากการทดสอบนักกีฬาในเชิงลึก ทำให้เราสามารถพัฒนารองเท้าที่มีความมั่นคง ความดีดตัวบริเวณหน้าและส่วนกลางเท้าที่มากขึ้น และมีความกระชับยิ่งขึ้น โดยเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เผยโฉมนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นต่างๆ ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง รอติดตามได้เลย!”

นวัตกรรมเหนือชั้น

จากความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นเพื่อคอมมูนิตี้นักวิ่งทั่วโลกของอาดิดาส สู่รองเท้าวิ่งที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า อาทิ

  • อัปเปอร์ STRUNG: ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยชั้นเส้นใยที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งบริเวณสำคัญอย่างกลางเท้าและส้นเท้า รวมถึงมอบความยืดหยุ่นบริเวณหน้าเท้าที่ต้องมีการขยายตัว พร้อมทั้งลิ้นรองเท้าผ้านิตย์ที่ช่วยล็อคเท้าให้อยู่กับที่
  • โฟม LIGHTSTRIKE PRO สามชั้น และพื้นรองเท้ายาง CONTINENTAL™ โฟม LIGHTSTRIKE PRO สามชั้น คือจำนวนที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในรองเท้าวิ่งของอาดิดาส ซึ่งช่วยทำให้รองเท้าคู่นี้มีความสูงอยู่ที่ 50 มิลลิเมตร และด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลางโฉมใหม่ที่อยู่ระหว่างชั้นโฟมเต็มเท้าสองชิ้นจะช่วยลดน้ำหนักและมอบแรงส่งตัวบริเวณฝ่าเท้าและกลางเท้าได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนพื้นรองเท้ายาง Continental™ ที่ช่วยมอบการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมในทุกสภาพผิว
  • แผ่นคาร์บอนแบบผสมสองชิ้น – ที่อยู่ภายในแกนกลางโฟม LIGHTSTRIKE PRO แบบใหม่ จะช่วยให้พื้นรองเท้าเพิ่มการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้นตลอดการวิ่ง

รองเท้าวิ่ง ADIZERO PRIME X 2 STRUNG วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 9,400 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th , LINE Shopping: @adidasthailand, อาริ รันนิ่ง และซูเปอร์สปอร์ต

รับฟรี! กล่องใส่รองเท้าดีไซน์พิเศษ มูลค่า 990 บาท เมื่อซื้อรองเท้าวิ่ง ADIZERO PRIME X 2 STRUNG ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ* ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และแฮชแท็ก #adizero #adidasrunning #adidasThailand

*รายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวสต์เกต, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์, อาริรันนิ่ง เซ็นทรัลเวิลด์, ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลเวิลด์ และซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ลาดพร้าว