LACOSTE SUMMER PACK POPUP LAUNCH ลาคอสท์เนรมิตซัมเมอร์ป๊อบอัพส่งท้ายปลายร้อนนี้

Lacoste (ลาคอสท์) แบรนด์แฟชั่นสปอร์ตชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศสโดยบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ลาคอสท์ ในประเทศไทย ร่วมส่งท้ายหน้าร้อนนี้ ด้วยงานเปิดตัว Lacoste Summer Pack Pop-Up ที่เนรมิตลาน Beacon 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นชายหาดหน้าร้อนอันสดใส อินไปกับบรรยากาศด้วยการหยิบเอาไอเท็มจากคอลเลคชั่น Summer Pack มาอวดโฉม ฉีกลุคสปอร์ตแบบเดิมๆ โดยผสมผสานเสน่ห์และสีสันของธรรมชาติในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างโดดเด่นลงตัวจนเป็นแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนต้องจับตามอง

สำหรับการเปิดตัวคอลเลคชั่น Lacoste Summer Pack ในงาน ศุภฤกษ์ ชีวะโกเศรษฐ กรรมการบริหารและรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารแบรนด์, รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานสื่อสารองค์กร, ธันลดา โฆษิตสกุล ผู้บริหารส่วนงานบริหารแบรนด์ลาคอสท์ประเทศไทย และ Phoebe Wong หัวหน้าส่วนการตลาดผลิตภัณฑ์ลาคอสท์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ให้เกียรติร่วมงาน

รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานสื่อสารองค์กร ได้กล่าวถึง ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ว่า “WIN SUMMER THE FRENCH WAY คือคอนเซ็ปท์ของคอลเลคชั่น ซึ่งเป็น DNA เดียวกันทั่วโลก ซึ่งตามแบบฉบับแบรนด์ที่มีความสปอร์ตตี้อยู่แล้วให้พิเศษ และ สนุกมากขึ้นด้วยการเพิ่มสีสันและลวดลายที่โดดเด่นมากๆ อย่างลายโมโนแกรม ทั้ง 2 ลายที่ออกแบบโดย Robert George ครีเอทีฟดีไซเนอร์คนแรกของแบรนด์ที่ยังคงความร่วมสมัย อาจจะดูเป็นกราฟิกง่ายๆแต่แฝงด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ทั้งลายประตูชัยฝรั่งเศลหรือตัว L โดยคอลเลคชั่นนี้นอกจากจะทำให้แบรนด์ดูสดใสขึ้นแล้วยังดูเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้น ก็หวังว่าคอลเลคชั่นนี้จะเข้าไปอยู่ในใจของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ”

ท่ามกลางบรรยากาศที่ร้อนแรง งานนี้ลาคอสท์ยังมาพร้อมสองนักแสดงคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์ดวงใจเทวพรหม อย่าง เก้า – นพเก้า เดชาพัฒนคุณ และ พีพี – ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ ควงคู่กันมาเสิร์ฟความหวาน สดใส พร้อมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์คนดังมากมาย ที่เปิดตัวและพร้อมใจกันหยิบเอาไอเท็มเด็ดจากคอลเลคชั่นนี้มามิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอตลุคในแบบฉบับของตัวเอง

Lacoste (ลาคอสท์) ร่วมส่งท้ายหน้าร้อนนี้ ด้วยความสดใสของคอลเลคชั่น Summer Pack ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายรับลมร้อนที่ถ่ายทอดผ่านโทนสีสดใส และลายพิมพ์สุดคลาสสิกต่างๆ ที่สะท้อนตำนานอันบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ลาคอสท์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเรื่องของสีย้อมที่สกัดจากธรรมชาติ แอคเซสเซอรี่สำหรับนั่งชิลริมชายหาด ชุดว่ายน้ำ กระเป๋า…ที่สามารถนำไปหยิบใช้ได้หลากหลายโอกาส

สามารถติดตามคอลเลคชั่นสุดพิเศษและสมัครเป็นสมาชิก Le Club Lacoste ได้ที่ www.lacoste.co.th