ส่องไอเดียของขวัญวันแม่จาก Furla ให้วันแม่ปีนี้พิเศษกว่าที่เคย!

Furla 1927 Mini Top Handle สี Giada ราคา 14,900 บาท @pissini

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ที่กำลังใกล้เข้ามาด้วยของขวัญสุดพิเศษจาก Furla ไว้ให้ลูกๆซื้อไปเซอร์ไพรส์คุณแม่กัน! โดยปีนี้แบรนด์ Furla ขอแนะนำกระเป๋ารุ่น Mini Top Handle ที่มาพร้อมสไตล์เรียบหรูบวกกับคุณภาพและงานฝีมืออันแสนประณีตตามแบบฉบับอิตาเลียนดั้งเดิมที่อัดแน่นอยู่ในทุกๆ ใบ รับประกันเลยว่าต้องโดนใจเหล่าคุณแม่อย่างแน่นอน!

Furla 1927 Mini Top Handle สี Ballerina ราคา 14,900 บาท @pimtdao

ความพิเศษของกระเป๋ารุ่น Mini Top Handle คือตัวกระเป๋าที่ทำจากวัสดุหนังแท้ ตกแต่งด้วยตัวล็อคโลหะแบบหมุนรูปโลโก้ Furla บริเวณด้านหน้ากระเป๋า มาพร้อมกับดีไซน์ขนาดกะทัดรัดที่มีพื้นที่ด้านในไว้จัดเก็บสิ่งของได้อย่างครบครัน

Toonpimpav_Furla-1927-Mini-Top-Handle_Pergamena

นอกจากนี้ยังมาพร้อมสายสะพายกระเป๋าที่สามารถปรับสายหรือถอดออกได้ โดยคุณแม่สามารถใช้ได้ทั้งแบบสะพายข้างหรือไว้คล้องแขนก็ได้ลุคคุณนายที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุค และเหมาะกับหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะถือไปทำงานหรือใช้ในวันหยุดพักผ่อน

Furla 1927 Mini Top Handle สี Nero ลายหนังจระเข้ ราคา 18,900 บาท @weartoworkstyle
Furla 1927 Mini Top Handle สี Giada ราคา 14,900 บาท @yoghurt_nattasha

ที่สำคัญยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือกทั้งสีโทนหวานเรียบง่ายอย่าง สีนู้ด (Ballerina) สีชมพู (Candy Pink) หรือโทนสีเข้มที่ดูเรียบหรูอย่างสีขาว (Pergamena) และสีดำ (Nero) ที่มีทั้งหนังแบบเรียบและลายหนังจระเข้ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นแนะนำจาก Furla ที่ใช้ได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกในราคาที่จับต้องได้

อยากเซอร์ไพรส์คุณแม่ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ผ่านทาง LINE @FurlaThailand>>> https://bit.ly/2UxdqG0