Uniqlo U ในคอนเซ็ปต์ “อนาคตข้างหน้า” คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นเตรียมวางจำหน่ายยูนิโคล่ ยู (Uniqlo U) คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนนี้ (สินค้าบางไอเทมได้วางจำหน่ายก่อนแล้ว)

คอลเลกชันนี้ได้รับการออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ คริสตอฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) และทีมงานที่ศูนย์วิจัยและพัฒนา ยูนิโคล่ (UNIQLO R&D) ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่สะท้อนถึงปัจจุบันและอนาคต โดยออกแบบคำนึงถึงการใช้ชีวิตในทุกแง่มุมของชีวิตประจำวันเพื่อสไตล์ของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก

ความนุ่มและการเล่นเลเยอร์ในการแต่งตัวถือเป็นลักษณะเฉพาะของเสื้อผ้าที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อนที่บ้าน เดินทางไปทำงาน เล่น หรือเดินเล่นในสวนสาธารณะ รูปทรงเรียบง่ายและรายละเอียดที่ใช้งานได้จริง มอบความประณีตสำหรับทุกโอกาส ที่มาพร้อมเฉดสีกลางอันอ่อนละมุนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและน้ำหนักของสีซึ่งเผยให้เห็นถึงชุดสีที่กลมกลืนและสุขุม

อนาคตข้างหน้า

เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงในซีซั่นนี้เน้นความงามสง่าที่เรียบง่ายผสมผสานกับการใช้งานได้จริง ความนุ่มของเนื้อผ้าสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เล่นเลเยอร์ในการแต่งตัวได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสเวตเตอร์ผ้าถักที่พลิ้วไหวแนบตัวไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ตผ้าเดนิมสุดชิค

ซิลลูเอทของเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายออกแบบจากความคลาสสิกแบบดั้งเดิม ด้วยรูปทรงที่สะอาดตาและทรงปล่อยสบาย เช่น เสื้อโค้ทกระดุมแถวเดียวทรงเอ ยาวปานกลาง เหมาะสำหรับการเดินทาง และเสื้อแจ็คเก็ตทรงสูทสไตล์แคชชวลจากผ้าแฟลนเนลที่ดูแลรักษาง่าย

ในคอลเลกชันนี้ ยังได้นำเสื้อแจ็คเก็ตรีไซเคิลดาวน์ขนเป็ดมาพัฒนาใหม่ โดยนำขนเป็ดและเสื้อผ้าตัวเก่าที่เคยเป็นที่รักมาผ่านกระบวนการทำความสะอาดและรีไซเคิล ทีมงานของยูนิโคล่ ณ กรุงปารีสได้พัฒนาเนื้อผ้าชนิดใหม่จากไนลอนรีไซเคิล 40% โดยนอกจากดีไซน์แล้ว ความยั่งยืนเป็นสิ่งที่ยูนิโคล่ให้ความสำคัญในลำดับต้นๆ รวมถึงคุณภาพในการใช้งานได้อย่างยาวนาน และการใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ดีไซน์คอวีสามารถนำมาสวมใส่ไว้ใต้เสื้อโค้ทหรือสวมทับเสื้อฮู้ดได้เช่นกัน

นอกจากนั้นยังมีไอเทมใหม่ๆ สำหรับสินค้าเด็กด้วย ซึ่งออกแบบโดยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ยูนิโคล่ ยู ที่เพิ่มมากขึ้น ลดขนาดลง และดีไซน์ทรงหลวมเพื่ออิสระในการเคลื่อนไหวและรองรับไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง

การสไตลิ่ง

คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยเสื้อผ้าผู้หญิง 32 ชิ้น ผู้ชาย 26 ชิ้นและเด็ก 16 ชิ้น

เว็บไซต์ของคอลเลกชัน https://s.uniqlo.com/UNIQLO_U_21FW