Jaspal เปิดตัวสวยๆ เร้าใจ! กับคอลเลคชั่นใหม่ FW2021 ดึงความงามจากธรรมชาติ แต่งเติมสีสันลงบนเสื้อผ้า พร้อมปลุกพลังความสดใสให้สาวๆ ทุกคนอีกครั้ง!!

หลังจาก Jaspal สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการแฟชั่นในการประกาศอย่างเป็นทางการว่า คอลเลคชั่นพิเศษของปีนี้ ได้คอลาบอเรชั่น กับดีไซเนอร์ แห่งวงการแฟชั่นนิวยอร์ค ‘ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก’ ดีไซเนอร์หญิงผู้ที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นผู้สร้างความมุ่งมั่น และเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงทุกคน สนับสนุนให้เอาชนะเป้าหมายของตนเอง

โดยวันนี้เราจะพาเหล่าสาวกแฟชั่น มาเจาะลึกคอลเลคชั่นใหม่ FW2021 ที่ดึงความงามจากธรรมชาติ แต่งเติมสีสันลงบนเสื้อผ้า Jaspal พร้อมส่งมอบพลังบวก ที่มาพร้อมความสวย สดใส ให้กับสาวๆ ผ่านเสื้อผ้าและเครื่องประดับกว่า 80 แบบ

หากใครเป็นแฟน Jaspal ก็คงรู้กันดีว่าแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยรายนี้พยายามมุ่งมั่นในการสรรหาความตื่นเต้น และสร้างความสดใหม่แห่งกับแบรนด์อยู่เสมอ จึงทำให้ในทุกๆ ปี จะมีการคอลาบอเรชั่นกับดีไซเนอร์หรืออาร์ตติสท์ชื่อดัง และในซีซั่น FW2021 นี้ สาวก Jaspal ต้องตื่นตาตื่นใจ เพราะเจ้าแม่กูรูแฟชั่นชื่อดังแห่งวงการอเมริกา อย่างไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก (Diane von Fürstenberg) จะมาสร้างความเป็นผู้หญิงเก่ง แกร่ง ที่ซ่อนความอ่อนโยนและสดใสไปพร้อมกัน ซึ่งสิ่งนี้ถือว่าเป็นคาแรคเตอร์ของผู้หญิง Jaspal อย่างชัดเจน

คอลเลคชั่นใหม่ FW2021 เป็นการดึงจุดเด่นด้านการออกแบบของ ไดแอน วอนเฟิร์สเทนเบิร์ก ดีไซเนอร์ที่มีความโดดเด่นในเรื่อง Wrap dress และ floral print ที่มีสีสันและลายดอกไม้ที่โดดเด่นสะดุดตา บวกกับใส่ DNA ของไดแอน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกให้เป็นตัวของตัวเอง ลุกขึ้นมาตามความฝันและสร้างสิ่งดีๆ ให้กับสังคม จึงทำให้เสื้อผ้าที่จะเกิดขึ้นใน Jaspal collection นี้ ได้ดึงความสวยงามจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ต้นไม้ ก้อนหินและสายน้ำ มารังสรรค์เป็นแพทเทิร์นลายดอกไม้และใบไม้ที่ดูทันสมัย

ส่วนโทนสีที่เลือกใช้จะเน้นตอบโจทย์ประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อน โดยดีไซเนอร์ได้เลือกสีที่ดูสดใส เช่น ชมพู ฟ้า และแดง และสำหรับเนื้อผ้าที่เลือกมาตัดเย็บ ทีมยัสปาลและ DVF ให้ความสำคัญในการเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย แต่ยังคงความพรีเมียมได้เป็นอย่างดี

คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่จะมา Incharge สร้างความสดใส ความอ่อนหวาน ที่ซ่อนไปด้วยความสมาร์ทบ่งบอกความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำและกล้าทำสิ่งใหม่ๆ มุ่งไปสู่ความสำเร็จแบบผู้หญิง Jaspal มีทั้งสิ้น 80SKU แบ่งเป็นเสื้อผ้า 53 SKU ที่ยังคงคาแรคเตอร์สาวสวย เก่ง ทันสมัย และมีความสดใส อ่อนโยนถ่ายทอดผ่านทาง Dress, Jumpsuit, Co-ord, Blouse, Knitwear, Jacket, T-shirt, Skirt, Pants และเครื่องประดับ กับไลฟ์สไตล์โปรดักส์ เช่น กระเป๋า, หมวก, เคสโทรศัพท์มือถือ, ผ้าพันคอ, กระบอกน้ำ, กระเป๋าเครื่องสำอาง, ร่ม ฯลฯ รวม 27 SKU

โดยชิ้นเด็ดที่เหล่าสาวกแฟชั่นห้ามพลาด คือ Iconic Wrap dress ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์ ที่สำคัญใส่สบายและดูดี คอลเลคชั่น FW2021 กับการคอลาบอเรชั่นกับดีไซเนอร์ระดับโลก เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Jaspal 45 สาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น outlet) มาร่วมเป็นหนึ่งในผู้หญิงอันทรงพลังผ่านแฟชั่นดีไซน์สุดประทับใจไปพร้อมกันนะคะ!!