เบื้องหลังความสนุกกับโจทย์สุดท้าทาย กว่าจะมาเป็น 14 แบรนด์แฟชั่นไทยใน LINE FASHION ANNUALE ชมไลฟ์อีเวนท์พร้อมกัน 25 ต.ค. นี้

พร้อมแล้ว! LINE ประเทศไทย เปิดตัว 14 แบรนด์แฟชั่น SME ไทยสุดปังที่เตรียมเผยผลงาน Pre-Collection จากโครงการ LINE FASHION ANNUALE (ไลน์ แฟชั่น แอนนัวเล่) มายั่วใจหนุ่มสาวสายแฟให้กลับมาสนุกกับการอัพลุคใหม่ เรียกน้ำย่อยกันก่อนผ่าน VDO teaser เผยเบื้องหลังด่านสุดโหดกว่าจะมาเป็น 14 แบรนด์สุดท้ายที่เข้ารอบ โดยมีกูรูแฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทย ติวเข้มให้คำแนะนำก่อนการก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพแห่งโลกแฟชั่นกันอย่างเข้มข้น  

ชมเบื้องหลังสนุกๆ ตามติดทุกขั้นตอนการทำงาน ตั้งแต่เบื้องหลังการคัดเลือกจากผู้สมัครกว่า 500 แบรนด์ทั่วประเทศ! กับการฝ่าด่านคอมเมนต์จากเหล่าเมนเทอร์สุดหิน จากเหล่าตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นไทยอย่าง ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช, ฟอร์ดกุลวิทย์ เลาสุขศรี, ปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์, อาร์ตอารยา อินทรา, ปุ้ม-อาทิตย์ ชื่นกมลพันธ์ และทีมงาน LINE ที่มาพร้อมคอมเมนต์เข้มข้นผสมความบันเทิง ในเวิร์คช็อปสุดท้าทายภายใต้โจทย์คอนเซ็ปต์  Wanderlust เพื่อเป็น 14 แบรนด์สุดท้ายที่มีศักยภาพสูงสุดที่เข้าร่วมโครงการ

VDO Teaser เบื้องหลังกว่าจะมาเป็น 14 แบรนด์สุดท้ายใน LINE FASHION ANNUALE: https://youtu.be/wmOV6XVUrok

ทำความรู้จัก 14 แบรนด์แฟชั่นไทย ผู้เข้ารอบสุดท้ายแห่ง LINE FASHION ANNUALE

สำหรับ 14 แบรนด์ที่เข้ารอบสุดท้ายล้วนมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร โดยแบ่งได้หลากประเภทดังนี้

7 แบรนด์แฟชั่นหญิงมาแรง ได้แก่ LUBNA สำหรับสาวที่กล้าที่จะแตกต่าง, ALLA MODA ตอบโจทย์สาวสมัยใหม่ที่ชอบแต่งตัว, EVERYDAY APPARELS เน้นดีไซน์ที่ให้สาวๆ สามารถใส่ได้ทุกวัน, PETCHPLOY เสื้อผ้าสุดเลิศเสริมความมั่นใจในลุคสุดแพง, FLAT2112 เสื้อผ้าสไตล์แคชชวล, ROCE ดีไซน์เรียบหรูแต่จัดจ้านสำหรับสาวมั่นใจ และ TINYYYSTYLE ชุดว่ายน้ำดีไซน์โดดเด่นที่เสริมความมั่นใจได้ยิ่งกว่า

3 แบรนด์แฟชั่นชายสุดเท่ หลากลุคหลายสไตล์ ได้แก่ SALAWAN แบรนด์เสื้อผ้าลุคซัมเมอร์ที่มาพร้อมผ้าพิมพ์ลายสีสันจัดจ้าน, ROSEROMPSTUDIO แบรนด์แฟชั่นที่เน้นความมินิมอลแต่แฝงความชิคในตัว และ GROUNDER แบรนด์เสื้อผ้าลุคสมาร์ท ใส่ทำงานก็ได้ใส่ในวันสบายๆ ก็ดูเท่

2 แบรนด์ยูนิเซ็กซ์ ที่ใครใส่ก็ดูดี น่ามอง ได้แก่ COMMON COTTON หรือ CMCT แบรนด์แฟชั่นที่มาพร้อมสไตล์แคชชวลลุคแต่แฝงกิมมิคแบบจัดเต็ม, SAAMU แบรนด์เสื้อผ้าที่เน้นการใช้สีสันที่โดนเด่น มีการนำวัฒนธรรมต่างๆ มาผสมผสานอย่างลงตัว

ส่งท้ายด้วย 2 แบรนด์เครื่องประดับและรองเท้าสุดปัง ได้แก่ JITTRAKARN แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูดีไซน์โดดเด่น แมทช์ได้ทุกลุคและPLUSH STUDIO แบรนด์รองเท้าสุดเก๋สำหรับทุกไลฟ์สไตล์

เตรียมจองที่นั่งฟร้อนท์โรว์ได้เลยจากที่บ้าน เพื่อชมโฉม Pre-Collection ครั้งแรกของทั้ง 14 แบรนด์ได้ในไลฟ์อีเวนท์ LINE FASHION ANNUALE: Pre-Collection วันจันทร์ที่ 25 .. นี้เวลา 20.00 น. าง LINE : @lineshoppingth ติดตามสารข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @lineshoppingth และเฟซบุ๊กเพจ: LINE SHOPPING Thailand

#LINEFASHIONANNUALE #LINEFASHIONANNUALEPreCollection #LINESHOPPING